Zip là một vị tướng tank khá hoàn hảo trong Liên Quân Mobile. Zip có khả năng hỗ trợ sát thương và bảo vệ đồng đội trong chiến đấu. Ngoài ra, vị tướng này có thể nuốt chửng đồng đội giúp họ chạy thoát khi gặp nguy hiểm. Sau đây, AZGame sẽ hướng dẫn cách chơi Zip – Cách xây dựng vật phẩm, rune và huy hiệu Zip Season 12 cho bạn tham khảo.

zip-zip-1

Bộ kỹ năng của Zip

leopard-do-do Fat Do Do (Bị động)

Khi Zip trở nên béo, anh ta được miễn nhiễm sát thương và chịu sát thương phép mỗi giây khi ở gần anh ta. Đặc biệt, lính và quái rừng chịu sát thương gấp đôi.

a-han Sự thù ghét

Zip sử dụng một câu thần chú tung đòn tấn công theo hướng chỉ định, gây sát thương và làm choáng kẻ địch trúng phải. Những kẻ địch ở gần mục tiêu bị tấn công được kết nối và chịu một phần sát thương Zip gây ra cho mục tiêu đầu tiên. Trong khi kết nối kéo dài, Zip gây thêm sát thương khi tấn công cơ bản lên kẻ thù. Những kẻ thù được kết nối không bị Zip đánh trực tiếp, nhưng vẫn nhận một số sát thương từ anh ta. Hai mục tiêu sẽ bị choáng nếu chúng di chuyển ra xa nhau. Nếu không có đối tượng gần đó, kẻ thù sẽ bị làm chậm.

khi mỏng Village Air

Zip há miệng ra để hút tất cả đồng đội cũng như quái vật rừng gần đó vào bụng. Sau khi tiêu diệt ít nhất 1 đồng minh, Zip được hồi máu. Đồng đội của Zip có thể chủ động thoát ra, ngay sau khi thoát ra sẽ nhận được một lớp giáp miễn phí. Trong quá trình này, Zip không thể tấn công cơ bản, miễn nhiễm với sự kiểm soát và cũng có trạng thái béo. Càng hút nhiều mục tiêu, Zip càng hồi nhiều máu. Hủy bỏ kỹ năng sớm sẽ giảm đáng kể thời gian hồi chiêu của kỹ năng này.

lan-long-loc Rolling Dragon

Zip biến thành một quả bóng lăn theo hướng chỉ định gây sát thương và hất tung kẻ địch trên đường lăn. Trong suốt thời gian cuộn, Zip miễn nhiễm với sự kiểm soát của đám đông từ tất cả kẻ thù. Kích hoạt lại động tác để dừng Zip. Thời gian cuộn càng ngắn, thời gian hồi chiêu càng nhanh. Zip không thể điều chỉnh hướng lăn của mình mỗi khi chạm vào địa hình sẽ nảy theo hướng khác.

Cách tăng kỹ năng của Zip

cach-tang-ky-nang-zip

Bạn nên nâng tối đa kỹ năng 1 – Hận thù trước, tiếp theo là chiêu 3 – Rồng lăn và cuối cùng là kỹ năng 2 – Làng Khí.

Cách xây dựng vật phẩm, rune và huy hiệu cho Zip

Đá quý cho Zip

bạch tuộc-tro-zip-1

Rune này mang lại cho Zip một lượng chống chịu tốt ở đầu game. Với một chút tốc độ đánh và thời gian hồi chiêu, Zip tăng khả năng cấu rỉa cũng như hỗ trợ đồng đội tốt hơn.

Huy hiệu cho Zip

zip

Bảng Huy hiệu phù hợp với Zip có nhánh chính là Rừng nguyên sinh. Ràng buộc là điểm cốt lõi cộng với Sinh tồn và Nhanh nhẹn cung cấp sức khỏe và hồi máu khi đi bộ trên sông. Lên nhánh phụ, với mật danh sẽ giúp giảm thời gian hồi chiêu của phép bổ trợ, rất hữu ích cho những tướng hỗ trợ như Zip. Cùng với điểm hút máu, Zip mạnh hơn trong các pha giao tranh.

Cách lập bản đồ Zip

how-len-do-zip

Huân chương Thần biển> Giày hộ vệ> Khiên huyền thoại> Giáp Gaia> Giáp đau thương> Giáp hộ mệnh

Tùy từng trận đấu mà bạn có thể lựa chọn Lệnh Hồ Xung hoặc Nhẫn Thần cho hợp lý. Tiếp theo bạn vào Giày hộ mệnh hoặc có thể lên Giày ngoan cường. Sau đó đi đến Áo giáp huyền thoại, Áo giáp Gaia hoặc Huân chương Troy. Vào cuối game, việc tăng Armor of Sorrow và Armor sẽ giúp Zip sống sót tốt hơn trong chiến đấu.

Cách chơi Zip Season 12

  • Khi đi hỗ trợ, sử dụng kỹ năng 1 làm choáng mục tiêu để tạo lợi thế bắn cho xạ thủ. Nếu đồng minh gặp nguy hiểm, hãy sử dụng chiêu 2 để hút đồng minh vào bụng và sau đó sử dụng chiêu 3 để rút lui.
  • Trong giai đoạn đầu game, bạn có thể sử dụng kỹ năng 2 để phá rừng của đội đối phương.
  • Nếu bạn có chiến thuật đẩy lẻ, bạn nên sử dụng kỹ năng 2 để hút lính và đồng đội vào bụng, sau đó sử dụng kỹ năng 3 để tiếp cận tháp pháo. Bây giờ bạn có thể dễ dàng phá hủy tháp vì bạn đã có lính và đồng đội.

Đồng đội của Zip và cách khắc chế Zip

Đồng đội của Zip

Với khả năng bảo kê cũng như phóng tia chớp cực nhanh, những xạ thủ có Zip tốt như Valhein, Tel’Annas, Elsu hay Joker. Zip bảo vệ đồng đội khá tốt trước những chiêu thức khống chế mạnh như Roxie, Arum.

Cách truy cập Zip

Các nhà vô địch địa hình có thể chống lại chiêu cuối của Zip. Annette có thể sử dụng chiêu cuối để đẩy Zip lăn theo hướng khác.

Đây là hướng dẫn cách chơi Zip, cách xây dựng vật phẩm, rune và huy hiệu Zip chi tiết nhất. Hi vọng các bạn có thể nắm bắt được điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng này để đưa vào game và giành chiến thắng.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

>> Xem ngay: Hướng dẫn chơi Lu Bu – Cách chế tạo vật phẩm, ngọc bổ trợ và huy hiệu Lu Bu