Jhin hiện đang là một vị tướng rất mạnh trong Teamfight Tactics mùa 3. Xây dựng đội hình xoay quanh vị tướng này sẽ giúp bạn dễ dàng giành chiến thắng. Trong bài viết này, AZGame.Info sẽ hướng dẫn cách chơi đội hình xung quanh Jhin DTCL 10.7 mạnh nhất cho bạn tham khảo.

how-toi-doi-hinh-jhin-dtcl-10-7

Hướng dẫn chơi Biệt đội Jhin – Bí ẩn mạnh nhất DTCL 10.7

Trong TFT Season 3, hiện tại có 2 hướng chơi chính. Một là Hyper Roll ở cấp độ 6-7 cho đội hình 3 sao. Hai là tích tiền nâng cấp 8-9 để có đội hình tướng 5 vàng.

Vì vậy những vị tướng 3 tiền như Shaco, .. hay những vị tướng 5 tiền như Gangplank, Miss Fortune,… đều được rất nhiều người săn đón. Trong số này, chỉ có vị tướng ít bị chạm 4 vàng nhất là Jhin. Đây là một vị tướng cực kỳ mạnh mặc dù nó chỉ có 2 sao.

Điểm mạnh của Jhin là không cần nhiều tốc độ đánh. Chỉ cần phòng thủ chắc chắn phía trước, với tướng có khả năng hồi máu để Jhin bắn viên đạn thứ 4 với sát thương cực lớn.

Chính vì vậy mà đội hình Thần Bí + Hộ vệ + Vũ trụ là sự kết hợp rất ăn ý với Jhin. Ngoài ra, việc bổ sung Ashe sẽ kích hoạt buff Xạ Thủ giúp Jhin có thể gây ra hàng tá sát thương.

Hướng dẫn xây dựng Jhin + Biệt đội bí ẩn

Đầu Game

Đội hình cơ bản ở cấp độ 4.

Đội hình này là một biến thể của Hộ vệ – Thần bí, vì vậy đầu game bạn cần nhận được các tướng Hộ vệ. Bạn có thể chọn Jarvan IV, Xin Zhao hoặc Rakan làm tank và tướng sát thương chọn Xayah hoặc Caitlyn.

Hãy cống hiến tất cả cho Xayah hay Caitlyn với những trang bị mạnh mẽ như Vô cực kiếm, Cung xanh, Cuồng nộ của Guinsoo. Sau đó bán chúng đi, để lại những món đồ này cho Jhin và Ashe.

Giữa Game

how-to-doi-hinh-jhin-dtcl-10-7-2

Đội hình ở cấp độ 6 bao gồm 4 Hộ vệ – 2 Xạ thủ.

Ở cấp độ 6, bạn cần bổ sung 2 tướng quan trọng là Neeko và Ashe. Đây là tiền đề để bạn đạt ngưỡng sức mạnh đầu tiên với 4 Hộ vệ + 2 Xạ thủ.

Giờ đây, bạn có một lượng sát thương gây ra ổn định với một dàn Guardian vững chắc. Nếu bạn may mắn có Jhin trên thị trường, hãy thay thế Caitlyn bằng vị tướng này.

Game muộn

how-to-doi-hinh-jhin-dtcl-10-7-3

Đội hình hoàn chỉnh ở cấp độ 8, nếu lên cấp độ 9, bạn có thể thêm Gangplank.

Cuối game, bạn cần thêm 2 tướng Karma và Lulu để kích hoạt 3 Ngôi sao bóng tối, 4 Vũ trụ, 2 Bí ẩn. Điều này giúp đội hình hồi máu tốt hơn, Jhin gây nhiều sát thương hơn và tăng kháng phép.

Trong trường hợp bạn có chuỗi trận thắng dài, bạn có thể lên cấp độ 9 để bổ sung Gangplank hoặc Miss Fortune vào đội hình. Vì 2 vị tướng này cực kỳ mạnh và bạn sẽ không sợ phí tiền.

Cách sắp xếp đội hình

Với các biệt đội khác, việc sắp xếp không thực sự quan trọng. Nhưng với đội hình bảo kê của Jhin, điều này ảnh hưởng đến chiến thắng của bạn. Hầu hết các cầu thủ đều được sắp xếp theo đội hình cơ bản như trên. Tuy nhiên, nếu bạn gặp phải những biệt đội như Rebel hay Secret Detective thì khả năng thua cuộc là rất cao.

Đầu tiên, nếu đối đầu với đội hình Mắt Thắm hoặc đội hình khác có Shaco, bạn phải bảo vệ các tướng chủ lực một cách tốt nhất. Tuyệt đối không để đối phương tiếp cận Jhin và Ashe.

Ưu tiên đẩy đội hình 2 Xạ Thủ vào góc, bên cạnh 2 tướng Bí Ẩn và cuối cùng để các Hộ vệ nằm vòng ngoài. Đặt Neeko ở giữa 4 Hộ vệ để làm choáng diện rộng và kìm chân kẻ địch. Giúp các Xạ thủ có thể xả sát thương nhiều nhất có thể.

how-toi-doi-hinh-jhin-dtcl-10-7-4

Cách sắp xếp đội hình khi đối đầu với Mật Thám

Cuối cùng là đối đầu với biệt đội Rebel cực kỳ khó chịu với Aurelion Sol. Quy tắc của tướng này là di chuyển đến khu vực trống gần với tướng của đối thủ. Do đó, để bắn hạ Aurelion Sol, bạn phải dồn 2 tướng ADC vào góc.

Bạn cần chú ý theo dõi đội hình của đối thủ. Nếu đội địch ở bên trái, bạn sẽ dịch sang bên phải và ngược lại để tăng tối đa khoảng cách và sát thương.

how-toi-doi-hinh-jhin-dtcl-10-7-5

Cách sắp xếp đội hình khi đối mặt với phiến quân

Đây là hướng dẫn cách chơi đội hình xung quanh Jhin DTCL 10.7 mạnh nhất. Mong các bạn tham khảo và áp dụng để leo rank dễ dàng trong Teamfight Tactics.

Chúc may mắn!

>> Xem ngay: TOP 4 đội hình mạnh nhất của Thời gian và Không gian DTCL 10.7