Hướng dẫn cài đặt Biểu Cảm.

Mục lục bài viết:

1. Cách sử dụng Emotes trong Pubg Mobile.

2. Làm thế nào để quản lý Kho biểu cảm?

3. Làm cách nào để tôi có một Biểu tượng cảm xúc mới?

Cảm xúc trong Pubg Mobile là những hành động cố định mà nhà làm game xây dựng cho nhân vật. Nhân vật có thể vẫy vùng, thả tim, nhún nhảy theo điệu nhạc và nhiều hành động vô cùng hài hước, thú vị. Biểu hiện Lạnh giúp người chơi tìm thấy niềm vui trong game sau những phút “căng não” của những màn đấu súng, rượu chè. Đồng đội và nhóm có thể sử dụng cùng nhau Cảm xúc tạo nên những giây phút bên nhau vô cùng thoải mái và dí dỏm. Hầu hết chúng ta thậm chí không nhận thấy Biểu hiện Lạnh trong tro choi. Trên thực tế, Pubg Mobile đã cung cấp cho người chơi rất nhiều Cảm xúc khác với Cảm xúc dài hạn. Cùng tìm hiểu cách cài đặt với Game Wiki Biểu hiện Lạnh trong Pubg Mobile Offline!

1. Cách sử dụng Emotes trong Pubg Mobile.

Khi đứng ngoài Sảnh đợi với đồng đội, bạn có thể sử dụng Biểu hiện Lạnh cho đồng đội xem.

Bước 1. Nhấn vào biểu tượng mặt cười ở bên trái, góc dưới màn hình Sảnh đợi.

Bước 2. Chọn Biểu hiện Lạnh bạn muốn thể hiện.

Không chỉ bên ngoài sảnh đợi, Trong cuộc đấu súng khốc liệt, bạn vẫn có thể sử dụng Biểu hiện Lạnh.

Bước 1. Chọn biểu tượng mặt cười giống như bên ngoài Sảnh đợi. Tuy nhiên, bây giờ biểu tượng nằm ở phía bên phải, góc trên cùng, ngay bên cạnh Sao chép Điều.

Bước 2. Chọn Biểu hiện Lạnh bạn muốn thể hiện.

2. Làm thế nào để quản lý khoảng không quảng cáo Biểu thức?

Chúng ta có thể chọn không chỉ một Cảm xúc để đưa vào Cửa hàng biểu hiện. Để có Biểu hiện Lạnh “nhiều muối”, sắp xếp Biểu hiện Lạnh Bạn thích gì nhất? Khokhi bạn muốn, bạn có thể sử dụng nó ngay lập tức!

Bước 1. Từ màn hình chính sau khi vào game, bấm vào mục Kho Điều trong thanh tùy chọn bên dưới. Quan sát hình minh họa bên dưới:

Bước 2. Sau khi nhập Kho Điềuhệ thống sẽ mặc định là Làn dakéo xuống và chọn biểu tượng ở vị trí thứ 4, có hình người.

Bước 3. Sau khi nhấn biểu tượng, bạn đã được đưa đến Cửa hàng quản lý biểu thức. Hãy kéo Biểu hiện Lạnh muốn Trang bị sang cột bên trái và kéo nó trở lại nếu bạn muốn Xóa. Bạn có thể trang bị tối đa 12 Cảm xúc đấy!

3. Làm cách nào để tôi có một Biểu tượng cảm xúc mới?

Chắc chắn đây là thắc mắc của rất nhiều người chơi. Bạn đã thấy những người chơi khác sử dụng nó rất nhiều Biểu hiện Lạnh độc và lạ, nhưng tự hỏi tại sao nhân vật của mình không có? Đừng lo lắng, hãy để Game Wiki cùng bạn tìm ra giải pháp!

Mỗi tài khoản mới đăng ký đều có sẵn một số Biểu hiện Lạnh đã sửa như vẫy tay, bắn tim, .. Để biết thêm những điều này Biểu hiện Lạnh nếu không, hãy thử một số cách sau:

  • Phương pháp 1. Làm nhiệm vụ Royal Pass.

Bước 1. Từ sảnh đợi, đi đến biểu tượng RP trong thanh tùy chọn ở bên phải màn hình.

Bước 2. Cả hai Thẻ Royal Pass miễn phíRoyal Pass Elite có những phần thưởng như Biểu hiện Lạnh nếu bạn đạt đến cấp độ nhất định. Trong phần 14 hiện tại, bạn có thể nhận được biểu tượng cảm xúc Chicken Dinner khi đạt đến Hoàng gia Vượt qua miễn phí cấp 20. Sau khi nhận được phần thưởng, chỉ cần vào Kho Cảm xúc và Thiết bị có thể sử dụng được Biểu hiện Lạnh ở trên rồi.

  • Tùy chọn 2. Nhận Royal Pass.

Bước 1. Từ màn hình chính sau khi vào game, chọn biểu tượng Cửa hàng trong thanh tùy chọn ở bên phải màn hình. Ngay trên biểu tượng RP theo cách 1.

Bước 2. Bạn sẽ được đưa đến các tùy chọn trong Cửa hàng. Được đề cử, Đặc biệt, BP,… Vui lòng chọn mục Khác.

Bước 3. Trong Khác, Vui lòng chọn biểu tượng có hình mặt cười đại diện Cảm xúc.

Bước 4. Bạn có thể nhận được Biểu tượng sau khi nâng cấp Hoàng gia Đi qua. Đôi khi có Biểu hiện Lạnh có thể được mua bằng Silver Shards.

Rất đơn giản để có một trận đấu giải trí thật sự. Chúc bạn thao tác thành công!

> Xem thêm

BP là gì? Cách thu thập và sử dụng BP

Hướng dẫn đổi tên nhân vật

Cách thay đổi giới tính và ngoại hình của nhân vật

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com