PUBG Mobile là một game sinh tồn vô cùng khốc liệt, muốn chiến thắng thì phải tạo lợi thế ngay từ đầu. Vì vậy, việc “nhảy dù” đầu trận là vô cùng quan trọng. Nhưng làm thế nào để nhảy dù hoặc nhảy dù đúng cách để tiếp đất nhanh nhất, đến vị trí có nhiều loot đồ nhất,… thì không phải ai cũng biết? Hôm nay, AZGame sẽ hướng dẫn các bạn cách nhảy dù “chuẩn” nhất cho người chơi mới trong PUBG Mobile, giúp họ dễ dàng làm quen với chiến trường khốc liệt trong game.

way-nhay-du-chuan-nhat-in-pubg-mobile

Cách nhảy dù “chuẩn” trong PUBG Mobile

Chọn vị trí nhảy của bạn khi ở trên máy bay

Khi mới vào trận, nhân vật của bạn vẫn đang ở trên máy bay, bây giờ hãy nhấn M để mở bản đồ nhỏ tìm kiếm những khu vực tốt nhất để nhảy xuống. Phóng to bản đồ xem khu vực nào có nhiều nhà cửa, xí nghiệp, cao ốc,… rồi nhảy xuống. Tuy nhiên, những nơi như vậy thường tập trung rất nhiều người nên bạn cần tập trung và cẩn thận.

>> Xem thêm: Một số phím tắt khi chơi PUBG Mobile VNG trên máy tính

Cách nhảy dù nhanh chóng trong PUBG Mobile

way-nhay-du-chuan-in-pubg-mobile-1

Sau khi xác định khu vực nhảy, nhấn F để nhảy dù. Để nhảy dù nhanh chóng, bạn cần chú ý:

  • Nếu bước nhảy gần khu vực đường bay, khoảng cách khoảng 600-700m, hướng nhân vật thẳng xuống đất, sau đó nhấn W và A hoặc D (tùy chọn) sao cho mũi tên của nhân vật vuông góc (màu trắng) với đường kẻ. bạn chấm (đường màu vàng).
  • Nếu bạn nhảy ở một khu vực xa, chỉ cần xoay nhân vật theo chiều ngang, song song với mặt đất. Khi nhảy, bạn nhớ giữ nút W để nhân vật nhảy về phía trước cũng như để dù tự bung ra.

Tìm kiếm vũ khí và trang bị khi hạ cánh

way-nhay-du-chuan-in-pubg-mobile-3

Việc đầu tiên sau khi hạ cánh là tìm trang bị và vũ khí để sống sót. PUBG Mobile có tính năng “Tự động nhặt” nên nó sẽ tự động chọn những thứ tốt nhất cho bạn. Nếu không có ba lô hoặc ba lô cấp thấp, bạn nên ưu tiên nhặt các vật phẩm hồi máu, hồi máu, đạn vũ khí.

Trong PUBG Mobile có 3 loại súng: Súng trường, súng ngắn và súng bắn tỉa được sử dụng cho nhiều trường hợp khác nhau.

  • Súng ngắn dùng để bắn trong phạm vi hẹp (trong nhà) như Uzi, shotgun, …
  • Các loại súng trường dùng để bắn tầm trung, sát thương mạnh được nhiều người sử dụng như M4A1, AKM, ScarL, …
  • Súng ngắm dùng để bắn kẻ địch ở khoảng cách xa, sát thương cao như AWM, Kar98, …

Các bạn lưu ý chọn súng hợp lý, vừa có sát thương tốt, vừa đủ đạn, tránh tình trạng ba lô đầy quá nhanh.

Đây là hướng dẫn Cách nhảy dù “chuẩn” nhất cho người mới chơi PUBG Mobile. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn khi tham gia vào đấu trường sinh tồn khốc liệt của game.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

>> Xem ngay: Tổng hợp các thủ thuật để trở nên CHUYÊN NGHIỆP trong PUBG Mobile VNG