Zuka là vị tướng có độ cơ động và sát thương tay cao, đây cũng là vị tướng hoàn hảo để ép góc chủ lực của team địch. Hôm nay, AZGame sẽ hướng dẫn các bạn Cách chơi Zuka, cách lên đồ và bảng rune Zuka Mùa 11 là mạnh nhất.

Giới thiệu bộ kỹ năng của Zuka

PHỤ NỮ BẤT NGỜ

Thời gian hồi chiêu: 0 | Tiêu thụ năng lượng: 0

Nội tại: Mỗi 15 giây khi gây sát thương lên tướng địch sẽ kích hoạt nội lực của Zuka, tăng 25/30/35/40% TC trong 4 giây.

CÔNG BỐ HỖ TRỢ

Thời gian hồi chiêu: 10 / 9.2 / 8.4 / 7.6 / 6.8 / 6 giây | Tiêu hao năng lượng: 0 năng lượng

Zuka lao về phía trước vung đũa phép vào kẻ địch, gây sát thương 135/160/185/210/235/260 (+0,90 SCN) thiệt hại vật chất cho các nạn nhân gần đó. Chiêu thức này có thể được sử dụng lại trong 5 giây tiếp theo, và mỗi lần đòn tấn công cơ bản tiếp theo của Zuka tăng cường sức mạnh, nó sẽ gây thêm sát thương. 50% tấn công vật lý thiệt hại vật chất và tăng phạm vi.

KÍCH THƯỚC KHÁC NHAU

Thời gian hồi chiêu: 9 / 8.4 / 7.8 / 7.2 / 6.6 / 6 giây | Tiêu hao năng lượng: 0 năng lượng

Zuka lộn nhào về phía trước, gây sát thương 100/120/140/160/180/200 (+0,9 tấn công vật lý) thiệt hại vật chất trên các nạn nhân bị đánh trên đường đi. Đánh trúng mục tiêu để cung cấp cho Zuka 150/180/210/240/270/300 (+1,5 tấn công vật lý) lá chắn trong 2,5 giây, đồng thời tăng sức mạnh cho đòn tấn công cơ bản tiếp theo để gây tiền thưởng 50% tấn công vật lý thiệt hại vật chất và làm choáng những kẻ địch xung quanh trong 1 giây.

Trầm hương

Thời gian hồi chiêu: 32/28/24 giây | Tiêu hao năng lượng: 0 năng lượng

Zuka nhảy lên không trung và lao xuống đất, gây sát thương 500/650/800 (+ 1.0 tấn công vật lý) thiệt hại vật chất Nhắm mục tiêu kẻ thù trong khu vực và làm choáng chúng trong 1 giây. Đòn đánh cơ bản tiếp theo của Zuka được tăng sức mạnh, gây thêm tiền 50% tấn công vật lý thiệt hại vật chất vào kẻ thù gần đó.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi Zill – Cách lên đồ và ngọc Zill mạnh nhất

Cách tăng kỹ năng Zuka

cach-tang-ky-nang-zuka

Thứ tự tăng kỹ năng của Zuka

Nếu bạn có phong cách chiến đấu hung hãn, bạn nên nâng tối đa kỹ năng Flying Body Strike của mình trước. Khi Zuka tung các kỹ năng, các đòn đánh cơ bản của cô ấy sẽ được cường hóa và có thêm một lớp khiên giúp Zuka mạnh hơn.

Lượng máu cơ bản của Zuka ở đầu game sẽ nhiều hơn 3k2 so với các tướng đấu sĩ khác. Vì vậy, khi nâng tối đa Kích thước cơ thể bay sẽ rất trâu. Bên cạnh đó, khi lao đi, bất kỳ kẻ địch nào trúng phải cũng sẽ bị mất máu khi Zuka lăn lộn.

Mastery Rune cho Zuka

bang-ngoc-zuka

Mastery Rune cho Zuka

Red Gem III Công vật lý +3,2

Các đòn đánh cơ bản của Zuka được cường hóa sau khi sử dụng các kỹ năng, vì vậy cần phải có đòn tấn công vật lý để gây thêm sát thương.

Purple Gem III Tỉ lệ chí mạng + 0,5% / Máu tối đa +60

Tỉ lệ chí mạng cũng là yếu tố quan trọng nhất đối với Zuka vì nó giúp Zuka dồn toàn bộ sát thương lên đối thủ và kết liễu cô ta cho đến khi nào.

Blue Gem III Công + 0.9 / Xuyên giáp +6.4

Toàn bộ đòn tấn công vật lý phải đi kèm với xuyên giáp để tăng sát thương công kích cơ bản.

Cách xây dựng Zuka

Làm thế nào để Lặp lại Zuka Tank Forest

cach-len-do-zuka-top

Axe LEVIATHAN – BẢO VỆ GIÀY – Giáo DÀI – TĂNG VỐN – TROY CHƯƠNG – FAFNIR SAW

Đây là bộ trang bị Đấu Sĩ dành cho các Kiện Tướng khi sử dụng vị tướng Zuka ở vị trí solo Đường Kinh Kong.

Sự kết hợp giữa tấn công và phòng thủ sẽ giúp Zuka không bị hạ gục quá sớm trong giao tranh cũng như không bị lép vế về khả năng gây sát thương.

Làm thế nào để Lặp lại Zuka Dame Forest

chach-len-do-zuka-rung

TÌM KIẾM SOUL – GIÀY MẠNH MẼ – VƯỢT QUA ĐỘT PHÁ – LINH KIỆN KIẾM – VỐN BẤT NGỜ – HERCULE OF GRACE

Bộ trang bị này tập trung vào khả năng dồn sát thương của Zuka, khiến Zuka trở nên cực kỳ nguy hiểm trong những pha dồn sát thương, đơn mục tiêu.

Cách chơi Zuka

Phép bổ trợ cho Zuka

 • Nếu chọn vị trí solo King Kong, bạn nên mang theo Đột phá để phát huy điểm mạnh của Zuka.
 • Và nếu bạn thích đi Rừng, tất nhiên bạn phải mang theo Trừng phạt.

Cách chơi Zuka solo trong King Kong

Đầu Game

 • Đầu game, anh ấy đã mang chất nổ của mình để đi solo đường King Kong, phẩm chất tướng của Zuka là tướng solo kill và không sợ bất kỳ đối thủ nào.
 • Với rune tấn công vật lý đầy đủ và kỹ năng Flying Body Strike, đối thủ khó có thể solo lần nữa.
 • Nhanh chóng dọn dẹp lính, sau đó nhắm mục tiêu rùa để có thêm vàng. Hãy cẩn thận khi thấy rừng của team địch lên cấp độ 3 vì chắc chắn đối phương thường chọn cách gank King Kong rồi ăn dơi quỷ.
 • Hoặc có một lựa chọn khác là khi dọn xong lính có thể đi gank mid và đi gank ở giữa và rừng đối phương sẽ không biết phải làm gì tiếp theo.
 • Dù có 3 kỹ năng chạy nhưng bạn không thể chủ quan khi bị 3 người của team địch đi gank.
 • Khi thấy dấu hiệu đi rừng của mình đang đi gank top, bạn nên tỏ ra yếu kém một chút để kẻ địch chủ quan dâng cao và mắc vào bẫy của bạn.
 • Tận dụng tốt các bụi rậm để chờ đồng đội địch lao ra bắt.

Giữa và cuối Game

 • Khi lên đầy đủ trang bị, Zuka sẽ có một lượng sát thương cực kỳ lớn. Khi vào combat thì cứ đợi thời cơ vào sau vì Zuka cũng được tính là dame gây sát thương chính.
 • Nên chọn thời điểm giao tranh hợp lý để bắt mid team địch trước vì khi ulti Zuka chỉ cần một hai nhát là chết.
 • Trong giao tranh, Zuka cũng có thể cơ động như Nakroth. Vì tất cả các chiêu thức của Zuka đều có thể nhảy qua tường nên hãy chọn giao tranh ở những khu vực có bụi hoặc góc hẹp. Góc càng hẹp, Zuka càng dễ lao vào mục tiêu.
 • Zuka nên được buff màu đỏ để có thêm sát thương và làm chậm đối thủ. Bạn có thể yêu cầu màu Đỏ của đội bạn hoặc bằng cách cướp của đội đối phương. Kiểm soát các mục tiêu lớn để tạo lợi thế Snowball cho cả trận đấu.
 • Combo cơ bản của Zuka: Đòn tấn công + Đòn đánh thường + Đòn phi thân + Đòn đánh thường + Đòn đánh trọng lực + Đòn đánh rối loạn
 • Lưu ý: Kỹ năng Flying Body Strike phải đi qua lính hoặc tướng địch để nhận giáp.

Cách chơi Zuka trong Rừng rậm

Đầu Game

 • Là một tướng không cần năng lượng, Zuka nên bắt đầu đi rừng của mình từ buff đỏ.
 • Với mỗi lần sử dụng một kỹ năng, Zuka được tăng thêm một lượng sát thương tấn công. Bạn có thể tận dụng điều này để dọn rừng nhanh hơn.
 • Nhờ sự cơ động cũng như sở hữu hiệu ứng khống chế, Zuka có khả năng gank ngay từ đầu trận.
 • Bạn nên kêu gọi đồng đội tập trung để có lợi thế tranh chấp mục tiêu lớn như Rồng Hắc Ám, Dơi Quỷ.

Giữa và cuối Game

 • Sức mạnh combat của Zuka cực kỳ mạnh nhờ khả năng đánh lan cùng với hiệu ứng khống chế diện rộng.
 • Do là một Đấu sĩ nên cùng với khả năng áp sát cực tốt, Zuka có khả năng mở giao tranh cực tốt. Các tướng AD và AP của kẻ địch là mục tiêu hàng đầu của Zuka trong giao tranh tổng.

Đây là hướng dẫn cách chơi Zuka, cách lên đồ và rune cho Zuka Mùa 11 là mạnh nhất. Hi vọng các bạn có thể chơi tốt vị tướng này để có thể leo rank nhanh nhất.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

>> Xem ngay: Hướng dẫn chơi Valhein – Cách lên đồ và bảng ngọc Valhein mạnh nhất