Veera là một tướng pháp sư luôn xuất hiện trong các trận đấu thường và đấu xếp hạng bởi sức mạnh khủng khiếp của mình. Veera sở hữu bộ chiêu thức có khả năng kết liễu mục tiêu chỉ trong “1 nốt nhạc”. Hôm nay, AZGame sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Veera, cách xây dựng và bảng ngọc Veera Mùa 11 là mạnh nhất.

huong-dan-cach-choi-veera

Giới thiệu bộ kỹ năng của Veera

Lôi cuốn

Thời gian hồi chiêu: 0 | Tiêu thụ năng lượng: 0

Nội tại: Mục tiêu bị sát thương bởi các kỹ năng sẽ bị giảm giáp tối đa 3 điểm cộng dồn. Mỗi lần giảm từ 30 – 72 giáp phép (tăng dần theo cấp tướng). Mỗi khi Veera tiêu diệt hoặc hỗ trợ một tướng, cô ấy sẽ giảm 25% thời gian hồi của tất cả các kỹ năng.

https://www.youtube.com/watch?v=zddksd_TD7M

Dơi địa ngục

Thời gian hồi chiêu: 8 / 7.7 / 7.4 / 7.1 / 6.8 / 6.5 giây | Tiêu hao năng lượng: 70/75/80/85/90/95 năng lượng

Veera ném Dơi địa ngục gây sát thương 575/625/675/725/775/825 (+1,15 ATK) sát thương phép thuật.

https://www.youtube.com/watch?v=kBeKYL9qrSw

Hôn gió

Thời gian hồi chiêu: 10 / 9.4 / 8.8 / 8.2 / 7.6 / 7 giây | Tiêu hao năng lượng: 90 năng lượng

Nụ hôn của Veera gây sát thương lên kẻ địch 285/320/355/390/425/460 (+0.7 ATK) sát thương phép thuật và làm nạn nhân choáng trong 1,5 giây.

https://www.youtube.com/watch?v=bl18mzYPkd4

Con quỷ nhỏ

Thời gian hồi chiêu: 18/15/12 giây | Tiêu tốn năng lượng: 120/135/150 năng lượng

Veera triệu hồi tối đa 5 Tiểu quỷ để tấn công những kẻ địch xung quanh. Mỗi Little Demon giao dịch 325/405/485 (+0,75 ATK) sát thương phép thuật. Nếu Little Demon tấn công cùng một mục tiêu, đòn đánh thứ hai trở đi chỉ gây 50% sát thương.

https://www.youtube.com/watch?v=JLanmoWF8-A

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi Mganga – Cách lên đồ và bảng ngọc Mganga mạnh nhất

Cách tăng Veera. kỹ năng

cach-tang-ky-nang-veera

Thứ tự tăng kỹ năng của Veera

Veera’s Rune Rune

bang-ngoc-veera

Veera’s Rune Rune

Veera là một tướng thuần pháp sư nên cần tăng các chỉ số phép thuật và hỗ trợ như giảm thời gian hồi chiêu hay hút máu để gây sát thương lớn.

Đá quý đỏ III ATK +5.3

Tập trung vào việc tăng sức mạnh phép thuật thuần túy sẽ giúp Veera farm lính tốt hơn và xây dựng máu hiệu quả hơn.

Purple Gem III Công phép + 2.4 / Hút máu phép + 1%

Tăng sức mạnh phép thuật và hút máu cho trụ tốt hơn.

Giảm thời gian hồi chiêu của Blue Gem III + 1%

Bộ chiêu thức của Veera có thể gây ra một lượng sát thương lớn. Do đó, việc giảm thời gian hồi chiêu sẽ giúp Veera liên tục xả đạn.

Cách xây dựng Veera

cach-len-do-veera

MAGICAL NGOC – SWITCH SHOES – HECATE CROWN – BERITH MASK – BÙNG NỔ – SÁCH THÁNH

Cách chơi Veera

Veera’s Summoner Spell

Tốc độ, vận tốc: Đây là phép triệu hồi hoàn hảo nhất cho Veera. Mặc dù, Veera là một vị tướng có thể bỏ chạy nhưng việc sử dụng flash sẽ giúp Veera an toàn hơn khi bị kẻ địch gank và sống sót lâu hơn trong giao tranh.

Cách chơi Veera đầu game

 • Dọn dẹp làn sóng lính đầu tiên một cách nhanh chóng và sau đó ăn Venom Spider để tăng lượng tiền và kinh nghiệm. Hãy chú ý đến những tay sai của Last Hit để nhận được lượng vàng và kinh nghiệm cao nhất.
 • Nhanh chóng hoàn thành trang bị Phoenix Le. Khi Veera lên cấp, nó hồi cho cô ấy 20% máu và năng lượng trong 3 giây, rất hữu ích trong giai đoạn đi đường.
 • Hell Bat là một công cụ rất tốt để dọn lính và đâm kẻ thù, hãy sử dụng nó thường xuyên nếu bạn có thể.

Cách chơi Veera giữa và cuối game

 • Con rồng đầu tiên của trận đấu rất quan trọng, nếu bạn ở đội xanh, hãy tổ chức ăn nó ngay. Ngược lại, nếu ở đội đỏ, hãy tập trung canh gác chờ thời cơ cướp, tuyệt đối không để đối phương tiêu diệt rồng một cách dễ dàng.
 • Hôn Gió của Veera vô cùng mạnh mẽ, nó kết hợp nhuần nhuyễn với kỹ năng Dơi Địa Ngục và Tiểu Quỷ để tạo nên một Combo cực mạnh.
 • Veera Gank khá tốt nhờ bộ chiêu thức bắt lẻ tuyệt vời. Tuy nhiên, cô vẫn cần đi cùng đồng đội để đạt hiệu quả cao nhất.
 • Liên tục sử dụng Dơi Địa Ngục và Tiểu Quỷ để cấu rỉa máu kẻ địch nhằm tạo lợi thế trước khi giao tranh.
 • Hôn Gió là một chiêu thức rất quan trọng, nó cho phép Veera vô hiệu hóa kẻ địch cũng như rút lui an toàn khi bị Gank. Do đó, hãy tính toán thật kỹ để sử dụng Nụ hôn của gió một cách hiệu quả nhất.
 • Khi lên đầy đủ trang bị, 1 combo của Veera hoàn toàn đủ sức tiễn Pháp sư hay Xạ thủ của đối phương lên bảng điểm.

Một số lưu ý khi chơi Veera

 • Wind Kiss là một nước đi rất quan trọng đối với Veera. Khả năng này cho phép cô có được số mạng và rút lui an toàn khi bị kẻ thù gank hoặc truy đuổi. Do đó, hãy cẩn thận khi sử dụng Wind Kiss này.
 • Khi solo với các tướng phép thuật khác, bạn nên sử dụng combo Hôn gió> Dơi địa ngục> Tiểu quỷ sẽ khiến đối thủ của bạn lên bảng trong tích tắc.

Đây là hướng dẫn cách chơi Veera, cách xây dựng vật phẩm và thẻ rune cho Veera Mùa 11 là mạnh nhất. Hi vọng các bạn có thể chơi tốt vị tướng này để có thể leo rank nhanh nhất.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Xem ngay: Hướng dẫn chơi Nakroth – Cách lên đồ và bảng ngọc Nakroth mạnh nhất