Hướng dẫn cách chơi Valorant Spike phá đảo

Valorant là tựa game FPS mới ra mắt của Riot Games, chính thức chạy giai đoạn Close Beta và sẽ được rất nhiều game thủ trải nghiệm. Không giống như Call of Duty hay Overwatch, Valorant là một game bắn súng chiến thuật rất giống với lối chơi của Counter-Strike. Điều đó có nghĩa là, sử dụng cả hai chiến thuật bắn súng với đồng đội sẽ là chìa Key để giành chiến thắng. Hôm nay hãy cùng Kisugame tham khảo cách chơi Valorant Spike để tiêu diệt kẻ địch nhé.

➣ Top 6 game bắn súng FPS di động Online hay nhất năm 2021 không thể bỏ qua
➣ Valorant shooter là gì? Giới thiệu về cách chơi và cách chơi cơ bản nhất
➣ Valorant – Nhân vật và Kỹ năng trong Game bắn súng siêu hot

Nếu bạn chưa từng chơi game bắn súng chiến thuật hay muốn thử sức với dòng game mới này, bài viết hôm nay sẽ chia sẻ một vài mẹo nhỏ giúp bạn tham khảo trước khi bước chân vào nghề. vào trận chiến.

Valorant Spike hoạt động như thế nào?

Chế độ chơi cốt lõi của Valorant sẽ xoay quanh Spike, tương đương với một quả bom trong các tựa game bắn súng chiến thuật khác như Counterstrike. Vì nó là chất xúc tác trung tâm mà các chiến lược đã được xây dựng xung quanh, điều quan trọng là phải thực sự hiểu cách hoạt động của nó.

Các thao tác cơ bản trong Valorant Spike

Spike sẽ xuất hiện tại khu vực tấn công của đội vào đầu các hiệp đấu. Bất kỳ kẻ tấn công nào cũng có thể nhặt được nó bằng cách di chuyển qua nó. Người mang Spike sẽ giữ chúng cho đến khi chúng bị tiêu diệt hoặc chủ động nhấn thả nó. Để có thể thả nó ra, hãy nhấn phím 4 để trang bị Spike và sau đó nhấn phím G để thả nó ra (giống như cách bạn nhả súng)

Hướng dẫn cách chơi Valorant Spike phá đảo
Hướng dẫn cách chơi Valorant Spike phá đảo

Nếu bạn thả Spike vào nhân vật của đồng minh, nó sẽ tự động được gắn vào đồng minh đó, vì vậy hãy nhớ nói với đồng đội của bạn rằng bạn sẽ đưa nó cho họ trong trường hợp họ không chú ý. Spike sẽ chỉ được đặt ở một số khu vực nhất định, được phân định bằng các vạch trắng trên “Trang web”. Bạn cũng có thể thấy vị trí này bằng cách nhìn vào bản đồ nhỏ.

Các thao tác cơ bản trong cách chơi Valorant Spike
Các thao tác cơ bản trong cách chơi Valorant Spike

Để có thể đặt bom, hãy nhấn giữ phím 4 cho đến khi nhân vật của bạn đặt bom xuống đất. Nếu bạn là người giám hộ, bạn cũng sẽ gỡ bom bằng cách giữ phím 4. Nếu Spike phát nổ, tất cả mọi người trong phạm vi của vụ nổ sẽ bị giết (ngoại trừ Reyna, người có thể sống sót bằng khả năng Dismiss của mình).

Mất bao lâu để Valorant Spike phát nổ

Vì các vòng chơi Valorant sẽ được quyết định trong thời gian rất ngắn (1 phút 40 giây) nên việc nắm rõ thời gian hoạt động của bom sẽ cực kỳ quan trọng để có thể giành được chiến thắng. Mất khoảng 4 giây để bom được đặt và nó sẽ phát nổ sau khoảng thời gian 45 giây. Để gỡ bom sẽ mất 7 giây.

Tuy nhiên, trong khi bạn đang cố gắng gỡ bom, bạn sẽ thấy một bản ghi tiến trình được hoàn thành. Thanh này sẽ được chia thành 2 bởi 1 dòng ở giữa. Đường này sẽ hoạt động như một điểm kiểm soát, vì vậy nếu bạn đang đi được nửa đường nhưng cần dừng lại để tự vệ, nó sẽ được khởi động lại từ đó thay vì ở đầu vào lần sau khi bạn hoặc đồng minh của bạn khởi động lại công việc xử lý bom.

Mẹo và thủ thuật để chơi Valorant Spike

Lưu ý trong bản đồ nhỏ, bạn sẽ thấy một vòng tròn màu trắng xung quanh nhà cái sẽ cho biết phạm vi mà kẻ thù của bạn có thể nghe thấy bạn. Bạn có thể sử dụng vòng tròn đó để giúp bạn ở ngoài phạm vi của vụ nổ và sống sót. Miễn là bạn cách xa ít nhất nửa vòng tròn, bạn sẽ được an toàn!

Quan sát tất cả các hướng khi đặt / gỡ bom

Lưu ý rằng bạn không cần phải nhìn xuống đất để có thể đặt Spike (Bom), bạn chỉ cần đứng trong khu vực cho phép là có thể ở trên “Site”. Trong khi bạn đang đặt nó, bạn sẽ có thể nhìn thấy xung quanh miễn là bạn đang giữ phím 4.

Khái niệm này cũng sẽ áp dụng khi bạn là một hậu vệ và cố gắng phá bom. Bạn sẽ không cần nhìn thẳng vào quả bom mà chỉ cần đứng trong bán kính của vòng tròn màu trắng xung quanh Spike.

Mẹo và thủ thuật về cách chơi Valorant Spike
Mẹo và thủ thuật về cách chơi Valorant Spike

Tạo tín hiệu đặt và chưa đặt

Khi bạn đặt và tháo Spike (Bom) sẽ luôn tạo ra những tín hiệu âm thanh rất đặc biệt. Bạn có thể sử dụng phương pháp này để dụ kẻ thù ra khỏi vị trí của chúng để có thể tiêu diệt.
Tuy nhiên, kẻ thù của bạn sẽ không phải lúc nào cũng bị đánh bại dễ dàng như vậy. Họ có thể kiểm tra vị trí của bạn dễ dàng với Sova hoặc sử dụng một kỹ năng khu vực như Brimstone hoặc chiêu cuối của Raze để ngăn bạn trồng bom.

Xây dựng một khu vực an toàn để đặt Spike

Để an toàn trong khi đặt và bảo vệ Spike đã đặt, đồng đội và đồng đội có thể sử dụng các kỹ năng phá đường như Bức tường băng của Sage hoặc Thảm lửa của Brimstone, v.v. Vì vậy, nếu có Sova hoặc Brimstone ở bên tấn công, bạn cần sử dụng các kỹ năng sẵn có. tài nguyên một cách hợp lý nhất, đừng quá spam khi bắt đầu Game.

Xem thêm những bài về : Cốt Truyện Game

Nguồn : kisugame.com

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com