Errol Là một vị tướng sát thủ, đấu sĩ luôn mang đến nỗi ám ảnh cho các tướng xạ thủ đối phương. Với khả năng solo tốt, bỏ chạy và ám sát kẻ địch hiệu quả, Errol không chỉ được sử dụng cho Cesar đi đường mà còn cả khi đi rừng. Hôm nay, AZGame sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Errol, cách xây dựng vật phẩm và rune của Errol Mùa 11 là mạnh nhất.

Huong-dan-cach-choi-errol

Giới thiệu bộ kỹ năng của Errol.

DAMN TAY

Thời gian hồi chiêu: 0 | Tiêu thụ năng lượng: 0

Nội tại: Các đòn tấn công cơ bản trúng mục tiêu cho Errol 1 điểm Demon Claw, tối đa 5 điểm. Mỗi điểm của Móng Vuốt Quỷ tăng 2% tốc độ di chuyển, 12% tốc độ đánh, 6% hút máu, nhưng giảm 6% kháng phép và vật lý. Móng vuốt quỷ tồn tại trong 5 giây. Cứ 3 đòn đánh thường, tay phải sẽ biến thành quỷ đột kích, gây 150% sát thương vật lý.

KHOA HỌC XỬ LÝ

Thời gian hồi chiêu: 7 giây | Tiêu hao năng lượng: 0 năng lượng

Errol lao về phía trước vung cánh tay lưỡi liềm của mình để quét qua kẻ địch, gây 150/200/250/300/350/400 (+1.0 AD) sát thương vật lý. Trong quá trình lướt gặp kẻ địch sẽ khiến kẻ địch bất động trong 0,5 giây, đồng thời Errol dịch chuyển đến cạnh kẻ địch và ném Bàn tay lưỡi liềm của mình chém ngang kẻ địch, giảm 30% thời gian hồi chiêu. và phục hồi 6% lượng máu còn thiếu.

BÀN TAY HÀNG NGÀY

Thời gian hồi chiêu: 12 / 11.2 / 10.4 / 9.6 / 8.8 / 8 giây | Tiêu hao năng lượng: 0 năng lượng

Tay phải của anh ta biến thành một lưỡi kiếm lớn, chém kẻ địch trên một đường thẳng gây 250/300/350/400/450/500 (+1.80 AD) sát thương vật lý và làm chậm 80%, kéo dài 1 giây. Đánh trúng tướng địch tự hồi 12% lượng máu đã mất. Nếu đầy đủ điểm, Vuốt Quỷ sẽ tiêu hao toàn bộ điểm để gây sát thương gấp đôi, hút máu gấp đôi và hất tung kẻ địch.

MẮT

Thời gian hồi chiêu: 60/55/50 giây | Tiêu hao năng lượng: 0 năng lượng

Errol nhảy lên không trung và trở nên bất khả xâm phạm trong 2 giây, trong thời gian đó anh có thể tự do chọn nơi rơi. Khi nó kết thúc, Errol biến thành một cơn lốc xuyên qua mặt đất, gây 300/450/600 (+1.0 AD) sát thương vật lý và hất tung kẻ địch trong 0,75 giây. Đồng thời, cứ sau 0,5 giây kẻ địch trong phạm vi sẽ gây thêm 40/50/60 (+0.12 AD) sát thương vật lý. Mỗi lần bắn trúng mục tiêu, tích 1 điểm Móng vuốt quỷ và giảm 12/18/24 giáp của kẻ địch trong 5 giây (có thể cộng dồn).

Làm thế nào để tăng Errol. kỹ năng

cach-tang-ky-nang-errol

Thứ tự tăng kỹ năng của Errol

Rune Rune cho Errol

bang-ngoc-errol

Rune Rune của Errol.

Rune này dành cho Errol để đi đường đơn cực kỳ hiệu quả. Rune xuyên giáp vật lý / xuyên giáp mang lại cho Errol một lượng sát thương lớn.

Red Gem III Công vật lý +2, Xuyên giáp +3,6

Purple Gem III Tốc độ đánh / Tốc độ di chuyển + 1%

Blue Gem III ATK +0,9 / Xuyên giáp +6,4

Huy hiệu cho Errrol

Phu-hieu-Errol

Cách xây dựng Errol

Cách xây dựng Errol theo Mobile MOBA Việt Nam

cach-len-do-errol

Phương pháp 1: Xuyên giáo> Giày ngoan cường> Phức hợp kiếm> Rage Hercule> Fenrir’s Fang> Armor.

Phương pháp 2: Longinus Spear> Giày ngoan cường> Áo choàng đông lạnh> Huân chương thành Troy> Rage Hercule> Armor.

Cách build Errol theo Dat Ba Phu TV

way-len-do-errol-1

Rìu Leviathan> Giày kiên cường> Thương xuyên> Phức hợp kiếm> Nanh Fenrir> Giáp.

Cách xây dựng Errol theo FOURTH

way-len-do-errol-2

Xuyên thương> Giày bảo vệ> Rage Hercule>> Kiếm phức hợp> Giáp> Fenrir’s Fang.

Cách xây dựng Errol theo FUNNY GAMING TV

way-len-do-errol-3

Rìu Leviathan> Giày ngoan cường> Thương xuyên thấu> Hercule thịnh nộ> Phức hợp kiếm> Giáp hộ mệnh.

Cách chơi Errol

Phép thuật Triệu hồi sư

Nếu bạn chơi Errol ở lane hoặc đường trên, sử dụng Explosion sẽ giúp Errol chiếm ưu thế trong giai đoạn đầu game và hạ gục mục tiêu một cách nhanh chóng. Nếu bạn đi rừng, tất nhiên bạn phải mang theo Trừng phạt.

Đầu Game

  • Đầu game không nên dâng quá cao mà nên dọn lính và ăn chim nhẹ.
  • Dùng chiêu 1 (Bàn tay lưỡi liềm) áp sát đối thủ rồi tấn công thường (full 5 điểm bị động). Sau đó sử dụng Skill 2 (Hand of Blades) để gây sát thương lên đối thủ càng nhiều càng tốt.
  • Khi không có exp, bạn không nên quá khích vì rất dễ bị đồng đội gank.

Giữa và cuối Game

  • Sử dụng kỹ năng 2 khi đạt đủ điểm bị động sẽ rất mạnh. Kỹ năng này sử dụng khá chậm nên cần phán đoán hướng di chuyển của đối thủ để có thể sử dụng chính xác. Với những tướng cơ động, khả năng trúng đích là vô cùng khó.
  • Với chiêu cuối (Mắt ma), Errol có thể hung hãn hơn trong chiến đấu nhờ kỹ năng di chuyển hoặc có thể bỏ chạy.
  • Chiêu cuối của Errol gây sát thương trên diện rộng, vì vậy người chơi nên kích hoạt Ulti trong bụi, bay lên và áp sát từ trên không để gây bất ngờ cho đối thủ.
  • Bộ combo dồn sát thương của Errol: Kỹ năng 1 (Bàn tay lưỡi liềm)> đòn đánh thường với 5 điểm bị động> Kỹ năng 2 (Bàn tay lưỡi liềm). Nếu mục tiêu bỏ chạy, hãy sử dụng Util (Mắt ma) để truy đuổi và tiêu diệt nhanh chóng.
  • Khi sử dụng Util nên cẩn thận vì Ghost Eye nếu không thể kết liễu mục tiêu có thể rơi vào người kẻ địch và không thể chạy thoát. Vì vậy hãy tranh thủ đuổi theo 1 mục tiêu và không nên di chuyển quá sâu vào đội hình địch.

Đây là hướng dẫn cách chơi Errol, cách xây dựng vật phẩm và rune cho Errol Mùa 11 là mạnh nhất. Hi vọng các bạn có thể chơi tốt vị tướng này để có thể leo rank nhanh nhất.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!