D’arcy là Pháp sư đường giữa có khả năng dồn combo cực sốc trong Liên Quân Mobile. Trong bài viết này, AZGame.Info xin chia sẻ Cách chơi, cách xây dựng và hỗ trợ rune cho D’arcy Mùa 13 là chính xác nhất.

how-choi-darcy

Bộ kỹ năng của D’arcy.

luc-luong-thu-nguyenLực lượng chiều – Bị động

Bị động: D’Arcy tăng Lực lượng chiều trong khi chiến đấu với các đòn tấn công và di chuyển cơ bản trúng kẻ thù. Nếu ngoài chiến đấu, Lực lượng Thứ nguyên sẽ nhanh chóng giảm đi.
Khi Dimensional Force đạt mức tối đa, D’Arcy sẽ được tăng sức mạnh trong 8 giây, phục hồi năng lượng đã mất, tăng tốc độ di chuyển và cường hóa kỹ năng bình thường tiếp theo.

du-hanh-thu-nguyen

Hành trình không gian

D’Arcy tiến vào một chiều không gian cấp cao trong 1,5 giây, khiến bản thân miễn nhiễm với sự kiểm soát của đám đông, đồng thời được tăng tốc độ di chuyển và giảm sát thương. Đòn đánh cơ bản tiếp theo của bạn trong vòng 5 giây nhận phạm vi và gây thêm sát thương phép và làm chậm mục tiêu.

Dimensional Travel sẽ mất tác dụng ngay sau khi D’Arcy sử dụng một kỹ năng hoặc đòn tấn công. Kích thước tối đa để tăng cường: Darcy được tăng tốc độ di chuyển và hồi máu.

lap-phuong-thu-nguyenDimensional Lapse

D’Arcy tạo ra một Khối lập phương không gian tại vị trí mục tiêu, phát nổ sau 1.25 giây và gây sát thương phép.
Tăng cường Lực lượng chiều tối đa: tăng phạm vi sát thương của Hình khối chiều và giúp D’Arcy tích lũy thêm 10 Lực lượng chiều cho mỗi đơn vị trúng phải.

ma-tran-thu-nguyenMa trận thứ nguyên

D’Arcry tạo Ma trận chiều tại điểm đã chọn, tất cả kẻ địch trúng phải nhận sát thương phép và lấy dấu chiều. Sau 2 giây, tất cả nạn nhân dưới dấu ấn sẽ bị dịch chuyển cưỡng bức đến Ma trận và bị choáng trong thời gian ngắn (thời gian hồi chiêu bắt đầu từ bây giờ).
Trong vòng 6 giây kể từ khi sử dụng, D’Arcy có thể kích hoạt một lần nữa để dịch chuyển bản thân đến trung tâm của Ma trận và gây sát thương phép lên kẻ địch.

Cách tăng kỹ năng của D’arcy

cach-tang-ky-nang-darcy

Bảng ngọc bổ trợ D’arcy mùa 13 mạnh nhất

bang-ngoc-bo-tro-cho-darcy

Red Gem III Công phép +4,2 / Xuyên giáp +2,4

Phép thuật giúp D’arcy dọn lính nhanh hơn cũng như gây sát thương lên kẻ địch. Xuyên giáp mang lại lợi thế cho D’arcy ở giai đoạn đầu game.

Purple Gem III Tốc độ đánh + 1% / Tốc độ di chuyển + 1%

Tốc độ đánh và tốc độ di chuyển giúp D’arcy dễ dàng kích hoạt một cách bị động cũng như giữ vị trí tốt trong giao tranh.

Blue Gem III Tốc độ đánh + 0.6% / Độ xuyên giáp +6.4

Kết hợp khả năng xuyên giáp của những viên ngọc đỏ và xanh giúp D’arcy tăng khả năng tấn công kẻ địch. Đồng thời tốc độ đánh giúp D’arcy liên tục phát huy các đòn đánh thường.

Cách xây dựng D’arcy mạnh nhất mùa 13

cach-len-do-darcy

Ngọc của phù thủy> Giày của phù thủy> Quyền trượng bùng nổ> Cây gậy của Rhea> Sách thánh> Vương miện Hecate

Cách chơi D’arcy season 13 mạnh nhất

Đầu Game

  • Sử dụng Dimensional Cube để dọn lính nhanh hơn. Hãy cố gắng cuối cùng những tay sai được thắp sáng chính xác để mang về cho bạn một lượng vàng lớn.
  • Hạn chế để kẻ địch cấu rỉa máu. Sử dụng Dimensional Travel để né đòn của đối phương.

Game tầm trung

  • Lúc này, chỉ với 1 combo của D’arcy là có thể hạ gục được xạ thủ của team địch.
  • Cố gắng kiểm soát Rồng, đồng thời gây áp lực khi vào rừng đối phương để cướp xanh.

Kết thúc trận đấu

  • Di chuyển và sử dụng các chiêu thức hợp lý để tránh bị bắt bài trong giao tranh.
  • Kiểm soát tốt các mục tiêu lớn như Cesar và Dragon.
  • Luôn di chuyển cùng đồng đội, không nên đi một mình.

Combo D’arcy chính xác nhất

Combo cơ bản của D’arcy là sử dụng Dimensional Travel để làm chậm và đặt Dimensional Cube để cấu rỉa kẻ thù.

Tuy nhiên, để tối đa hóa lượng sát thương gây ra, bạn phải tích đủ bị động rồi sử dụng combo sau: Dimensional Travel -> đòn đánh cơ bản -> Dimensional Travel (nâng cao) -> Dimensional Matrix -> đợi 1 giây -> Dimensional Cube -> 2nd Ma trận thứ nguyên -> Hành trình không gian kết thúc hoặc rút khỏi chiến đấu.

Video cách chơi D’arcy

Đây là hướng dẫn cách chơi, cách xây dựng và hỗ trợ rune cho D’arcy mùa 13 chính xác nhất. Mong các bạn tham khảo và áp dụng để giành chiến thắng với vị tướng này.

Chúc may mắn!