Hill Climb Racing MOD APK 1.47.1 (Vô Hạn Tiền)

Hill Climb Racing đã có phiên bản MOD tại GameModHay. Nếu bạn muốn tham gia một Game mang tính giải trí cao với nhiều màn chơi hấp dẫn thì nên tải Hill Climb Racing. Tại đây, GameModHay cũng đã cập nhật phiên bản Hill Climb Racing MOD APK, phiên bản đã được Mod Money full tiền vàng, giúp bạn dễ dàng vượt qua màn chơi với những chiếc xe tốt nhất.

Đua xe leo đồi (Tiền MOD) – Game đua xe leo đồi

Hill Climb Racing MOD 2020

Hill Climb Racing là một Game đua xe cổ điển được phát triển bởi studio Fingersoft của Phần Lan. Trong game, bạn cần điều khiển chiếc xe của mình vượt qua những ngọn đồi và địa hình dốc. Nó sẽ không dễ dàng mặc dù việc điều khiển Game là rất dễ dàng với các nút chân ga và phanh. Bạn cần cố gắng giữ thăng bằng và tăng tốc về đích nhanh nhất có thể mà không khiến xe bị lật. Có rất nhiều chướng ngại vật trên đường đi khiến Game trở nên khó khăn hơn cho người chơi.

Một khi xe của bạn gặp sự cố, bạn cần bắt đầu lại cuộc hành trình. Bạn cần thu thập tiền xu và đá quý trên đường đi, để có thể mua xe mới và nâng cấp chúng. Có khoảng 30 chiếc xe khác nhau trong Game, bạn có thể kiếm thêm tiền hoặc sử dụng phiên bản Hill Climb Racing MOD để mua những chiếc xe tốt nhất. Bạn cũng có thể nâng cấp các bộ phận của xe như lốp xe, động cơ, tốc độ, … Với gần 30 cấp độ cần bạn vượt qua. Có rất nhiều bản đồ với nhiều địa điểm khác nhau đang chờ bạn khám phá trong Game này.

Hill Climb Racing MOD dành cho Android

Hill Climb Racing là game offline hoàn toàn nên bạn có thể chơi game mọi lúc mọi nơi mà không cần 3G, rất thích hợp để giết thời gian những lúc rảnh rỗi.

Tải xuống phiên bản MOD Game Hill Climb Racing

Hill Climb Racing Mod APK là phiên bản đã được quản trị viên sửa đổi và có thể cung cấp cho bạn số xu và đá quý (xu và đá quý) không giới hạn. Bạn có thể tự do mua các loại xe nên sẽ rất dễ dàng để bạn có được một chiếc ưng ý nhất. Tất cả các cấp độ trong Game đều có thể được mở Key miễn phí. Bạn cũng có thể nâng cấp tất cả những chiếc xe lên mức cao nhất để làm cho Game này trở nên dễ dàng hơn với bạn. Với bản mod này, bạn có thể tận hưởng mọi thứ trong Game Hill Climb Racing!

Hill Climb Racing MOD APK

Tính năng MOD

  • Mod Money: Tiền vàng và Đá quý (Xu / Đá quý)
  • Mở Key các cấp độ
  • Loại bỏ các quảng cáo

Hướng dẫn cách cài đặt

  • Bước 1: Tải xuống phiên bản MOD của Hill Climb Racing bên dưới (phiên bản mới nhất được cập nhật)
  • Bước 2: Xóa bản gốc trong điện thoại của bạn
  • Bước 3: Cài đặt File APK MOD đã tải xuống
  • Bước 4: Mở game lên bạn sẽ thấy game Hill Climb Racing đã được Mod full 99999999 tiền.

Tổng quan về Game này

Mình đã test bản MOD này thì thấy game vẫn hoạt động bình thường. Vì đây là phiên bản mới nhất của năm 2020 nên bạn sẽ thấy những tính năng mới được game cập nhật như xe mới chứ không phải phiên bản cũ như các phiên bản online khác. Bản MOD hỗ trợ Android không cần root máy, tải ngay theo link bên dưới.

Tải xuống: Phiên bản Hill Climb Racing MOD

Xem thêm những bài về : Game Mobile

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com