Genshin Impact Xiao – Kỹ năng, cung mệnh, cách build hiệu quả nhất

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với game Genshin Impact hôm nay Cao Thủ Game sẽ tiếp tục tập trung vào nhân vật Xiao. Xiao là một trong “Tam Nhãn Ngũ Hiền” canh giữ cảng Liyue, tự xưng là hộ pháp của Dạ xoa tướng quân, tuy rằng thoạt nhìn giống như một thiếu niên, nhưng những truyền thuyết liên quan đến hắn đều đã được lưu lại. được lưu truyền hàng ngàn năm trong sách, là một trong những nhân vật có khả năng kết hợp nguyên tố tốt nhất trong meta hiện tại của rpg Genshin Impact.

➣ Genshin Impact XiangLing – Kỹ năng, số phận, cách xây dựng hiệu quả nhất
➣ Genshin Impact Klee – Kỹ năng, cung và phương pháp xây dựng hiệu quả nhất
➣ Genshin Impact Jean – Các kỹ năng, cung tên và cách xây dựng hiệu quả nhất

Hãy cùng Cao Thủ Game tham khảo bộ kỹ năng của anh chàng Xiao – trong game thế giới mở Genshin Impact, những trang bị và di vật cần thiết để phát huy tối đa sức mạnh của anh chàng điển trai này nhé.

Bộ kỹ năng của anh chàng thuộc hệ gió Xiao

Đầu tiên sẽ đến với hệ thống chiến đấu thông thường: giống như tất cả các nhân vật khác, anh chàng Xiao của chúng ta cũng sở hữu 2 chế độ tấn công bình thường:

 • Đòn đánh thường 1: khi nhấn liên tục nút tấn công, Xiao sẽ bị 6 lần liên tiếp.
 • Đòn đánh thường 2: được sử dụng khi bạn nhấn giữ nút tấn công hay còn gọi là hit Charged Xiao sẽ đâm thẳng xuống đất, với lượng sát thương lớn trên mặt đất dựa trên độ cao Xiao rơi xuống, chỉ có thể sử dụng kỹ năng này khi Xiao ở trên không.

Tiếp theo chúng ta sẽ đến với bộ kỹ năng nguyên tố gió của anh chàng Xiao:

 • Với kỹ năng đầu tiên mang tên Đạp gió kép (Lemniscatic Wind Cycling): anh chàng Xiao của chúng ta sẽ lao về phía trước tấn công tất cả kẻ địch bằng sát thương gió, có thể sử dụng trên không. tổng 2 điểm cộng dồn gây ra 220% thời gian hồi chiêu trong 10 giây
 • Kỹ năng Tối Thượng của Xiao có tên là Bane of All Evil, anh chàng Xiao sẽ biến hình tăng tầm tấn công và tăng sát thương trên mọi nguồn sát thương của Xiao thành nguyên tố gió và đặc biệt là tăng khả năng nhảy cao của Xiao, khi cầm hình dạng yêu quái Xiao sẽ bị hút liên tục cho đến khi kỹ năng dừng lại.

Và cuối cùng 3 kỹ năng thụ động bởi Xiao:

 • Kỹ năng đầu tiên có tên Evil Conqueror – Tamer of Demons được mở Key ở lần thức tỉnh đầu tiên của hiệu ứng kỹ năng bị động này khi Xiao sử dụng Tai họa của tất cả ác quỷ. sẽ tăng 5% sát thương và tiếp tục tăng 5% sát thương sau mỗi 3 giây cho đến khi kỹ năng này kết thúc và tăng tối đa 25% sát thương
 • Kỹ năng bị động thứ 2 của Xiao có tên là Dissolution Eon – Heaven Fall, kỹ năng này sẽ được mở ở đợt thức tỉnh thứ 4, tác dụng của bị động này là khi Xiao sử dụng kỹ năng Pedal Windcart sẽ tăng thêm 10% sát thương cho lần sử dụng kỹ năng Wind Wheel tiếp theo. trong vòng 6 giây tối đa 3 stack, thời gian sẽ tự động tái tạo khi có stack mới.
 • Và nội tại cuối cùng của Xiao có tên là Transcension – Gravity Defier, nội tại này sẽ được tự động mở Key với hiệu ứng và giảm 30% sát thương khi rơi tự do.

Số phận của Yaksha General Xiao

 • Với Cung thứ nhất, Xiao có thể sử dụng thêm 1 lần kỹ năng Bánh xe gió
 • Trong Cung Hoàng Đạo thứ 2, khi trong đội có anh chàng Xiao chờ tốc độ hồi mana của Xiao sẽ tăng thêm 25%.
 • Tại Cung thứ 3, kỹ năng Twin Wind Wheels sẽ tăng ba cấp, tối đa 15 cấp
 • Ở Cung thứ 4 khi lượng máu của Xiao dưới 50% sẽ tăng 100% khả năng phòng thủ
 • Trong Cung thứ 5, kỹ năng Dancing Exorcist sẽ được tăng ba cấp lên đến 15 cấp
 • Và cuối cùng ở Cung thứ 6 trong thời gian Xiao có khả năng sử dụng Vũ Điệu Quỷ, các đòn đánh cơ bản của Xiao trúng kẻ địch từ 2 lần trở lên sẽ tăng cấp độ của kỹ năng Bánh Xe Gió và giảm thời gian hồi chiêu. Kỹ năng của Twin Wind Wheels sẽ bị giảm 1 giây

Hướng dẫn xây dựng, trang bị và thánh vật cho Xiao

Hiện tại Xiao với lượng DPS do Kỹ năng Nhảy múa mà anh ta gây ra bằng cách nhảy trên không và đánh xuống, bị động tăng tốc độ tấn công và vô số sức mạnh mà anh chàng này có được. Hiện tại, chúng ta có thể xây dựng anh chàng này trong hướng DPS là tối ưu nhất, và Cao Thủ Game khuyên các bạn không nên xây dựng anh chàng này theo hướng Hỗ Trợ vì rất tốn kém mà hiệu quả không cao.

Nếu chọn hướng này, bạn nên trang bị cho Xiao guy một cây thương có tên là Hòa Phát Điện, với chỉ số cơ bản là tăng tấn công và tỷ lệ tấn công, còn bị động có tên là Eagle Eagle. Khi Xiao bắn trúng kẻ địch, anh ta sẽ tăng 3% tấn công và cộng dồn 7 tầng, tối đa 12% trong 7 giây, khiến lượng DPS mà anh chàng Xiao này gây ra là vô cùng lớn và mạnh mẽ.

Thánh tích hữu hiệu nhất đối với anh chàng Xiao này chính là sự pha trộn giữa bộ lễ kết liễu Hiệp Sĩ 2 giúp tăng 18% tấn công và bộ Bóng Xanh có thể tăng 15% sát thương Nguyên Tố Gió. Anh chàng Xiao này. Ngoài ra, các chỉ số phụ như Cốc bạn lấy làm tăng sát thương của nguyên tố Gió, Mũ bảo hiểm tăng sát thương sốc và Đồng hồ lấy phần trăm tấn công để tăng DPS.

bài báo trướcYugi H5 – Bộ bài Mai Valentine – 13 lá bài UR hàng đầu trong bộ bài Harpie Lady – Động vật có cánh
Bài tiếp theoPirate King 568play – Đánh giá bản cập nhật lớn của game chiến thuật nhập vai hay nhất 2021


Xem thêm những bài về : Genshin Impact

Nguồn : kisugame.com

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com