Genshin Impact Traveler – Hệ Phong – Kỹ năng, cung mệnh, cách build hiệu quả nhất

Xin chào các bạn, hôm nay mình sẽ tiếp tục hướng dẫn và chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm khi trải nghiệm game nhập vai Genshin Impact với các nhân vật chính đóng vai chính hay còn gọi là Lữ Khách (Mạo Hiểm) theo hệ Gió. , với đầy đủ thiết bị và thánh vật mạnh nhất

Genshin Impact là game mới ra mắt toàn cầu vào ngày 28/09/2020, là sản phẩm mới nhất của nhà phát triển game Trung Quốc MiHoyo, đây là game nhập vai hành động thế giới mở dành cho hầu hết các hệ máy. các máy như PC, Moblie đến Console như Playstation hoặc Nintendo Switch. Tính đến thời điểm hiện tại, Game đã được phát hành với mức độ hoàn thiện cực kỳ tốt

➣ Genshin Impact Barbara – Kỹ năng, cung tên và cách xây dựng hiệu quả nhất
➣ Genshin Impact Mona – Các kỹ năng, cung tên và cách xây dựng hiệu quả nhất
➣ Genshin Impact Lisa – Các kỹ năng, cung tên và cách xây dựng hiệu quả nhất

Như các bạn đã biết, nhân vật chính của chúng ta bị một vị thần vô danh phong ấn và mất hết sức mạnh, sau đó tỉnh dậy và phải lên đường phiêu lưu tìm kiếm vị thần vô danh đó bằng cách tìm ra 7 vị thần ban đầu. yếu tố. Sau đây, Cao Thủ Game sẽ cùng nhau tìm hiểu qua bộ kỹ năng cũng như cách lên đồ hiệu quả cho Main chính của chúng ta trong game nhập vai Genshin Impact này nhé.

Bộ kỹ năng nguyên tố Gió của Người du hành

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu qua bộ kỹ năng với 2 đòn đánh thường của Lữ khách phong lưu mang tên Gió sắt ở xa:

  • Đòn đánh thường cơ bản khi bạn nhấn liên tục nút Tấn công chính sẽ tấn công liên tục 5 lần về phía kẻ thù trước khi đặt lại đòn đánh thường.
  • Đòn đánh thường thứ hai, trọng lượng được sử dụng khi bạn giữ nút tấn công và tiêu hao 20 Stamina để đánh 2 đòn mạnh về phía trước.

Kỹ năng nguyên tố Gió của Genshin Impact Traveler có tên là Wind Wind Sword: triệu hồi gió từ tay bạn thành một xoáy chân không gây sát thương Gió lên kẻ địch trước mặt, nếu bạn giữ nút kỹ năng này sẽ tăng sát thương theo thời gian. và phạm vi ảnh hưởng sẽ tăng dần. Nếu trong thời gian vòng xoáy chân không tiếp xúc với các nguyên tố khác, chúng sẽ nhận được thuộc tính nguyên tố tương ứng, gây thêm sát thương và gắn nguyên tố đó vào.

Kỹ năng cuồng nộ của Main được gọi là Khuấy động gió: triệu hồi một cơn lốc xoáy gây sát thương Gió và hút mọi thứ trên đường đi của nó khi nó chạm phải một nguyên tố, bất kỳ cơn bão nào sẽ gây thêm sát thương theo loại nguyên tố. được kích hoạt, bạn cũng cần lưu ý rằng kỹ năng này sẽ không thể kéo mục tiêu quá lớn như các Boss.

Không giống như các nhân vật khác, nhân vật chính của chúng ta chỉ có 2 pass:

  • Đầu tiên là kỹ năng bị động mang tên Gió xé trời: đòn đánh cơ bản cuối sẽ kém hơn theo nguyên tố Gió trên sông, điều kiện gần hơn gió dọc đường, gây thêm 60% sát thương gió trên đường đi.
  • Kỹ năng bị động thứ 2 gọi là Gió Hồi Sinh sẽ được mở Key ở lần đột phá thứ 4: khi giết kẻ địch sẽ hồi 2% máu trong vòng 5 giây, hiệu ứng chỉ có thể kích hoạt trong 5 giây 1 lần.

Dấu hiệu hoàng đạo của Main (Khách du lịch)

Tiếp theo chúng ta sẽ đến với set đồ của nhân vật Genshin Impact Traveler với 6 cấp độ:

Cấp độ đầu tiên của kỹ năng Fate and Fury: Wind Sword sẽ hút người trong phạm vi 5 mét trước mặt nhân vật

Cung 2 Cấp 2 Windy Renewed: sẽ tăng 16% khả năng hồi năng lượng nguyên tố của nhân vật

Cấp 3 Cung Mệnh Gió Thiên Địa: sẽ tăng 3 cấp cho kỹ năng Khuấy Gió Kết Thúc tối đa 15 cấp

Cung cấp bảo vệ cấp 4 Gió bảo vệ: sẽ giảm 10% sát thương khi sử dụng kỹ năng Kiếm gió

Vortex of Falling Stars cấp 5: sẽ tăng 3 cấp của kỹ năng Wind Sword lên tối đa là 15

Hỗn loạn quân chủ cấp 6: Kẻ địch nhận sát thương từ kỹ năng Cuồng nộ Kích động gió sẽ được tăng 20% ​​khả năng kháng gió, nếu kỹ năng này hấp thụ một nguyên tố khác, thì kháng nguyên của kẻ địch đó cũng sẽ được giảm thêm 20%

Hướng xây dựng, trang bị và cứng cáp cho Main

Ở thời điểm hiện tại trong game online Genshin Impact Traveler có hướng xây dựng tốt nhất là vị trí hỗ trợ tăng sát thương nguyên tố gió:

Nếu theo cách dựng này, nhân vật Lữ Khách của chúng ta có thể lựa chọn vũ khí là Thiên Kiếm (Skyward Blade) bên cạnh hiệu ứng nguyên tố bị động giúp cho Main chính của bạn có thể hạ nhiệt. 1 nhanh chóng: cũng như khi sử dụng kỹ năng cuồng nộ tốc độ di chuyển, tấn công tăng 10% và cũng như khi đánh cơ bản và nặng lên kẻ địch sẽ tạo thêm 20% sức mạnh công kích kéo dài trong 12 giây

Về bộ thánh vật các bạn có thể tham khảo bộ Thần trang đầu game có 2 bộ đạt 80 điểm tinh thông nguyên tố, với 4 bộ sau khi nhân vật kích hoạt phản nguyên tố thì thành viên trong tổ đội sẽ tăng thêm 80 Hoặc. bạn cũng có thể sử dụng bộ Blue Silhouette với 2 món sẽ nhận thêm 15% sát thương nguyên tố Gió với 4 món, tất cả sát thương phản ứng khuếch tán tạo ra sẽ tăng 60%, dựa trên nguyên tố được khuếch tán, kẻ địch sẽ bị giảm 40% khả năng chống chịu đến phần tử đó

Xem thêm những bài về : Cốt Truyện Game

Nguồn : kisugame.com

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com