Genshin Impact – Top 5 Nhân vật mạnh nhất không thể bỏ qua

Xin chào các bạn, hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm qua top 5 nhân vật mạnh nhất và mạnh nhất trong game Genshin Impact. Các nhân vật hay còn gọi là Nhân vật là nhân tố quan trọng trong các trận chiến của game Genshin Impact. Ở thời điểm hiện tại, Game Genshin Impact đang sở hữu 24 nhân vật có ngoại hình nguyên tố và bộ kỹ năng đặc biệt, mặc dù vậy mỗi nhân vật và nhân vật trong game thế giới mở Online Genshin Impact đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng và sẽ phù hợp với những tình huống khác nhau trong Game này.

Genshin Impact – Đội hình hàng đầu và các nhân vật mạnh nhất của Game
➣ Genshin Impact – Top 9 vũ khí mạnh nhất trong game thế giới mở siêu hot
➣ Genshin Impact – 3 đội hình phổ biến nhất để thử ngay bây giờ

Nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhận rằng có một số nhân vật sẽ mạnh hơn một chút so với những nhân vật khác và khi kết hợp với những nhân vật mà bạn nhận được miễn phí trong giai đoạn đầu Game, thì đây chính là những mắt xích quan trọng tạo nên một combo nguyên tố mạnh mẽ cho bạn. để dễ dàng khám phá thế giới Genshin Impact, và bây giờ chúng ta sẽ đến với top 5 nhân vật mạnh nhất trong game nhập vai Genshin Impact. này

1. Diluc – Anh hùng bóng tối

Cái tên đầu tiên của chúng ta trong danh sách ngày hôm nay, tất nhiên đó chính là anh chàng Diluc với nguyên tố Lửa, vũ khí là một thanh kiếm hạng nặng, anh chàng Diluc luôn giữ vị trí số 1 trong danh sách DPS dames của chúng ta. Trong game này, xét về kỹ năng, anh chàng Diluc của chúng ta có đòn đánh thường cơ bản sẽ tấn công liên tục 4 lần và có thể hất tung mục tiêu, với một thanh kiếm nặng, Diluc sẽ liên tục chém kiếm về phía mình trong một khoảng thời gian rất dài nhờ thụ động tiêu thụ ít máu hơn so với các nhân vật khác

Về kỹ năng nguyên tố và kỹ năng nổi giận của anh chàng Diluc khiến chúng ta liên tưởng đến bộ kỹ năng của Riven trong game Liên Minh Huyền Thoại, cụ thể với kỹ năng nguyên tố, anh chàng Diluc sẽ chém một nhát cực mạnh. Gây một lượng sát thương Lửa nhỏ trong một khu vực nhỏ, bạn có thể nhanh chóng thi triển kỹ năng này 3 lần trước khi thời gian hồi chiêu bắt đầu.

Genshin Impact, nhân vật mạnh nhất của Game chắc chắn là Diluc
Genshin Impact, nhân vật mạnh nhất của Game chắc chắn là Diluc

Riêng với kỹ năng Rage, Diluc sẽ tung ra 1 con Phượng hoàng lửa để hất lùi kẻ địch gây sát thương trên đường đi, tùy vào kích thước của mục tiêu mà phượng hoàng lửa có thể kéo mục tiêu và gây thêm sát thương hay không. , anh chàng Diluc có thể gây ra một lượng sát thương cực lớn nếu kẻ địch không có Lửa kháng

Genshin Impact Diluc – Kỹ năng, cung tên và cách xây dựng hiệu quả nhất

Ngay cả những đòn tấn công cơ bản của anh ta cũng có sát thương chết người, khiến anh ta trở thành một trong những nhân vật DPS tốt nhất trong Game này, nếu bạn có một đội đủ khả năng. Nhắm mục tiêu hoặc có khả năng tẩy giáp, anh chàng Diluc có thể dễ dàng thổi bay chúng trên bản đồ

2. Fischl – Công chúa của sự kết tội

Cái tên tiếp theo của chúng ta trong danh sách hôm nay, thật sự rất bất ngờ khi đó chỉ là một nhân vật 4 sao đó chính là cô nàng Fischl, mang nguyên tố Tia chớp sử dụng vũ khí cung tên, nhưng đừng coi thường nhé. cô nàng này vì sở hữu bộ kĩ năng cực kì bá đạo, với những đòn tấn công không khác mấy so với những nhân vật công cụ khác nhưng bộ kĩ năng Fischl của cô lại cực kì bá đạo

Kỹ năng nguyên tố Fischl sẽ triệu hồi Oz, quạ Oz sẽ liên tục tấn công mục tiêu với sát thương Sét trong thời gian dài, đây là kỹ năng cực kỳ tuyệt vời để bạn có thể tạo ra, hoặc duy trì hiệu ứng Sét trên cơ thể mục tiêu, dễ dàng kết hợp với các nhân vật khác để tạo phản ứng nguyên tố.

Genshin Impact, nhân vật mạnh nhất không thể thiếu cái tên Fischl
Genshin Impact, nhân vật mạnh nhất không thể thiếu cái tên Fischl

Về kỹ năng Rage, cô ấy sẽ biến thành quạ Oz tăng tốc độ di chuyển và gây lượng sát thương Sét cực lớn trên diện rộng, Fischl thực sự là một nhân vật mạnh bởi sự cơ động và khả năng kết hợp của mình. Với các nhân vật khác, cô thường chiến đấu ở khoảng cách an toàn để đánh vào điểm yếu của kẻ địch.

Kỹ năng nguyên tố của Fischl thực sự là một kỹ năng tuyệt vời để tạo ra các phản ứng nguyên tố, bạn cũng có thể chuyển sang các nhân vật khác sau khi sử dụng kỹ năng này để tạo ra các phản ứng nguyên tố với lượng sát thương mà cô ấy có thể gây ra, trong khi khả năng cuồng nộ của cô ấy cho phép Fischl bỏ chạy với tốc độ cực cao , đồng thời gây sát thương lớn lên những kẻ địch xung quanh, khi cô ấy bao quanh hoặc buộc phải nhìn thấy.

Genshin Impact Fischl – Các kỹ năng, cung tên và cách xây dựng hiệu quả nhất

Hiện tại hầu hết người chơi đều chọn Fischl làm hỗ trợ, tuy nhiên nếu bạn có một Fischl có mệnh Thủy cao thì DPS dame chính là một lựa chọn không tồi.

3. Qiqi – Quý bà Loli

Tiếp theo chúng ta sẽ đến với một cô gái loli tên là Qiqi mang nguyên tố Băng và sử dụng kiếm làm vũ khí. Về cách đánh thường, cô nàng Qiqi của chúng ta không khác mấy so với những nhân vật kiếm hiệp khác. Nhưng bộ kỹ năng của cô ấy thực sự rất hữu ích

Kỹ năng nguyên tố Qiqi của cô ấy sẽ triệu hồi một hồn ma liên tục xoay quanh nhân vật của bạn và tấn công các mục tiêu xung quanh bằng nguyên tố Băng, ngoài ra nó sẽ hồi máu cho bạn và đồng đội dựa trên chỉ số tấn công của cô gái Qiqi

Qiqi cũng nằm trong danh sách những nhân vật Genshin Impact mạnh nhất
Qiqi cũng nằm trong danh sách những nhân vật Genshin Impact mạnh nhất

Kỹ năng cuồng nộ của Qiqi sẽ tấn công tất cả các mục tiêu xung quanh và khiến chúng bị ảnh hưởng bởi Băng, kỹ năng này nếu kết hợp với các nhân vật như Mona hay Barbara thì có thể dễ dàng khống chế rất nhiều kẻ địch bằng hiệu ứng đóng băng trên diện rộng.

Thực sự điểm mạnh của cô nàng Qiqi không nằm ở khả năng gây sát thương mà ở khả năng hồi máu cho cả nhóm cũng như khả năng khống chế cực kỳ khó chịu. Qiqi có thể phù hợp với mọi đội hình, cả hai kỹ năng của cô đều có khả năng hồi máu nhóm, cũng như khả năng khống chế mục tiêu cực kỳ khó chịu.

Genshin Impact Qiqi – Kỹ năng, ký hiệu và phương pháp xây dựng hiệu quả nhất

Nhưng hãy nhớ rằng không giống như những nhân vật Healer khác thường ưu tiên sức khỏe, càng nhiều sát thương thì bạn sẽ càng có nhiều màu sắc để hồi máu cho đồng đội, vì vậy hãy sử dụng những món đồ gây sát thương cho Qiqi dù đây chỉ là 1 nhân vật hỗ trợ hồi máu mà thôi.

4. Venti – Chàng gió

Ở vị trí thứ 4 trong danh sách của chúng tôi là anh chàng Wind Venti, người sở hữu nguyên tố Gió sử dụng vũ khí cung, cũng như hầu hết các nhân vật xuất hiện trong danh sách của chúng tôi ngày hôm nay. Anh chàng Venti không có nhiều điểm đặc biệt trong các đòn đánh thường, nhưng điều đặc biệt của anh ta đến từ bộ kỹ năng.

Cụ thể, với kỹ năng nguyên tố, anh chàng Venti sẽ triệu hồi một cơn gió mạnh từ bên dưới đánh vào kẻ địch, giữ chúng trên không và gây sát thương cho Phong, ngoài ra anh chàng Venti cũng có thể sử dụng kỹ năng này để có thể bay được. Leo lên để đến những khu vực mà các nhân vật khác không thể.

Vị trí tiếp theo Genshin Impact nhân vật mạnh nhất Venti
Vị trí tiếp theo Genshin Impact nhân vật mạnh nhất Venti

Với kỹ năng cuồng nộ, anh chàng Venti sẽ bắn một mũi tên lốc xoáy khổng lồ hút và kéo kẻ địch vào bên trong và gây ra một lượng sát thương cực lớn. Lý do tại sao Venti là một trong những nhân vật xuất sắc nhất của Game Genshin Impact là vì khả năng điều khiển nhiều kẻ thù trong một thời gian dài khiến anh ta trở thành một trong những nhân vật thực sự. Tuyệt vời trong tất cả các tình huống Game.

Genshin Impact Venti – Wind boy cách xây dựng, kỹ năng, cung tên

Anh chàng Venti cũng có thể giúp bạn thoát thân trong những tình huống căng thẳng khi có nhiều kẻ thù bao vây hoặc thậm chí có thể giúp bạn giải câu đố hay leo núi dễ dàng hơn, hay trong tình huống khám phá bản đồ, hay tìm kiếm thần đồng gió, thần đồng dung nham.

5. Klee – Phù thủy

Và cái tên cuối cùng của chúng ta trong danh sách ngày hôm nay chính là nhân vật 5 sao mới nhất vừa xuất hiện trong game online Genshin Impact, đó chính là cô nàng Klee, pháp sư mang nguyên tố Lửa sắp trở lại. Về cơ bản, cô gái Klee của họ, đòn đánh thường, kỹ năng nguyên tố cho đến kỹ năng nổi giận, đều là những phát bom vào mặt đối thủ.

Klee - Pháp sư Loli đáng yêu của Genshin Impact
Klee – Pháp sư Loli đáng yêu của Genshin Impact

Không phải vậy, tất cả các đòn đánh và kỹ năng của cô đều có thể gây sát thương trên diện rộng, khiến cô trở thành pháp sư có khả năng gây sát thương tốt nhất trong game Genshin Impact ở thời điểm hiện tại. Trong. Nhiều người còn nói rằng Klee là nhân vật chịu nhiều sát thương vì lượng sát thương mà cô có thể gây ra là quá lớn.

Genshin Impact Klee – Các kỹ năng, cung tên và cách xây dựng hiệu quả nhất

Xem thêm những bài về : Cốt Truyện Game

Nguồn : kisugame.com

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com