Genshin Impact – Thế lực Fatui là gì? Giáo Quan Fatui gồm những ai?

Đối với những ai đã và đang trải nghiệm game Genshin Impact chắc hẳn không còn xa lạ với cái tên Fatui, đây là một trong những thế lực phản diện xuất hiện xuyên suốt quá trình trải nghiệm Game này của chúng ta. Từ khi chúng tôi ở Mondstadt cho đến khi chúng tôi khám phá khu vực Liyue.

Đây là lực lượng cực kỳ mạnh và quan trọng trong game online bom tấn này ảnh hưởng rất nhiều đến cốt truyện của game. Và trong bài viết hôm nay của Cao Thủ Game, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những gì liên quan đến lực lượng này.

Fatui là gì?

Fatui không phải quốc gia, có nhiều bạn nhầm lẫn Fatui là Ice Country là hoàn toàn không đúng. Chính xác thì Fatui là một thế lực, đơn vị đang kiểm soát vùng đất của Ice Country, nó cũng giống như Thất tinh ở vùng Liyue hay Hiệp sĩ gió Tây ở vùng đất Mondstadt.

Fatui hay còn gọi là các nhà ngoại giao của cung điện Zapolyarny của Xứ sở Băng giá, họ là một tổ chức xấu xa với thủ lĩnh tối cao là Nữ hoàng Băng giá Tsaritsa và được lãnh đạo bởi 11 quan chức Fatui, họ là một trong hai thế lực phản diện chính trong màn nhập vai Game Genshin Impact cùng với tổ chức Abyss Order

Fatui là một trong những mối đe dọa thường xuyên nhất đối với các nhà thám hiểm trong toàn bộ thế giới Teyvat, xuất hiện với tư cách là nhân vật phản diện chính trong Genshin Impact Manga. Không giống như Abyss Order là một con quái vật, chúng được tổ chức tốt hơn về kinh tế, quân sự và chính trị.

Với 11 quan chức Fatui, mỗi người sẽ điều khiển một bộ phận nào đó của Fatui thực hiện những nhiệm vụ bí ẩn do chính Nữ hoàng băng giá Tsaritsa giao cho và nằm rải rác khắp Teyvat, nhiệm vụ của họ là thâm nhập vào các tổ chức lãnh đạo của các quốc gia, để gieo mầm bệnh tham nhũng. và tước đoạt các nguồn quyền lực của các quốc gia.

Fatui cũng được mô tả là lực lượng quân sự chính trị áp đảo về sức mạnh và quân số trong thế giới Teyvat, trở thành lực lượng hùng mạnh nhất trong 7 quốc gia ở đó, cũng như tất cả các quốc gia. Những người còn lại trong gia đình không tin tưởng, sợ hãi và coi thường.

Sở dĩ có điều này vì tổ chức được thành lập bởi những chiến binh hùng mạnh nhất, những chính trị gia và thương gia giàu có, nổi tiếng ở lục địa Teyvat và họ tự hào gọi mình là nhà ngoại giao.

Họ thường sử dụng thương mại công bằng và các phương tiện kinh tế để thiết lập quan hệ với các nước trong đại lục, và sau đó trong sự an toàn và bí mật, Fatui sẽ xây dựng ảnh hưởng của mình trên thế giới. tổ chức lãnh đạo của các Quốc gia, và khi họ có quyền kiểm soát toàn bộ đơn vị lãnh đạo, Fatui sẽ bắt đầu sử dụng các phương tiện như tham nhũng bạo lực để tiêu diệt và xâm lược quốc gia đó.

Tóm tắt ngắn gọn về 11 môn phái Fatui

Dưới sự chỉ huy của Nữ hoàng Tsaritsa Tsaritsa, 11 quan chức Fatui là cấp bậc cao nhất của Fatui, những người nhận quyền lực trực tiếp từ Nữ hoàng Tsaritsa của Xứ sở Băng giá. Họ là những người đã được trao quyền tuyệt đối cũng như được tăng cường sức mạnh từ Thần Băng giá cho họ đủ sức mạnh để có thể đối mặt với 7 vị thần trên lục địa đang điều hành Teyvat.

Điều này làm cho họ thậm chí còn mạnh hơn những người dùng Vision bình thường, những người vốn đã mạnh hơn nhiều so với người bình thường, mỗi ngọn giáo Fatui là thủ lĩnh của một bộ phận riêng biệt trong tổ chức Fatui, và khi một cá nhân trở thành giáo sĩ, họ ngay lập tức trở nên đủ giàu để mua bất cứ thứ gì trên thế giới Teyvat và được công nhận là thành viên quyền lực của hội thượng lưu Bàng Quốc Kỳ.

Khi các thành viên của Fatui có thể chứng tỏ sức mạnh của mình trong trận chiến, các thẩm phán đã chọn họ làm cấp dưới trực tiếp của mình. Hiện tại, chúng ta chỉ biết tên của 9 người thầy, trong đó chúng ta chỉ thấy danh tính thật của 5 người thầy thông qua Manga và trong Game. Trong số đó, có 3 giáo viên đã thực sự xuất hiện trong Game rpg Genshin Impact

Và hiện tại chúng ta chỉ có thể sở hữu một chính thức duy nhất đó chính là anh chàng Tartaglia “Childe”. Với hình nền từ ảnh đại diện của Childe chúng ta có thể thấy 11 linh mục Fatui sẽ tương ứng với 11 biệt danh, 11 chức vụ khác nhau, tên và một số biệt danh của các linh mục mà chúng ta có. biết tại thời điểm này nó là:

  • Viên chức đầu tiên được đặt tên là Pedrelino “Kẻ giết người” hay còn gọi là Chú hề
  • Sensei thứ 5 là Pulcinella “Gà trống”
  • Sách giáo khoa thứ sáu là Scaramouche “Người tham gia”
  • Signora 8 Sensei “Justice Lady”
  • Đại kết thứ 11 Tartaglia “Chúa trẻ”

Những người lính Fatui trong Game

Ngoài 11 quan, đội quân nhân vật cấp dưới của 11 quan Fatui là quái vật hay kẻ thù mà chúng ta thường gặp trong game GenShin Impact, đó là những loại chiến binh Fatui sau:

  • Đầu tiên là Cicin Mage, đây đều là những nữ pháp sư có khả năng điều khiển những sinh vật giống dơi, hiện tại có 2 loại Cicin Mage đó là Cicin’s Mage và Ice.
  • Tiếp theo là Đặc vụ Fatui là những lính đánh thuê với kỹ năng ám sát đặc biệt, kỹ năng tàng hình sử dụng Dao hiến sinh với nguyên tố thường được sử dụng là Lửa.

  • Cuối cùng, Fatui Skirmishers là những người lính ở tiền tuyến của quân đoàn Fatui, những chiến binh này được chia thành 6 loại tương ứng với 6 nguyên tố đó là nước, lửa, băng, điện, gió và dung nham.

Ngoài những thành viên cốt cán kể trên, quân đoàn Fatui còn có một số thành viên khác là lính mới hoặc nhà ngoại giao mà chúng ta có thể thấy trong các thành phố hoặc trong cốt truyện của game.

Xem thêm những bài về : Cốt Truyện Game

Nguồn : kisugame.com

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com