Genshin Impact – Sự thật về Hilichurl và lịch sử đen tối về TeyVat

Trong cuộc phiêu lưu của bạn trong Game nhập vai Genshin Impact, bạn có thể gặp phải rất nhiều kẻ thù, và một trong những kẻ thù đầu tiên mà bạn gặp phải trong Game này là Hilichurl, ban đầu chúng chỉ là một nhóm lẻ tẻ bao gồm những Hilichurl đơn giản như không có vũ khí. loại, loại xạ thủ và loại máy bay chiến đấu. Hôm nay, hãy cùng Kisu Game tìm hiểu sự thật về Hilichurl và lịch sử đen tối của TeyVat.

➣ Genshin Impact – 3 đội hình phổ biến nhất để thử ngay bây giờ
➣ Genshin Impact 1.2 – Những thay đổi bí mật trong phiên bản mới
➣ Genshin Impact – Top 10 vũ khí chế tạo tốt nhất để bạn chơi

Hilichurls là một trong những tộc người Teyvat bản địa mà game thủ thường xuyên gặp phải trong chuyến phiêu lưu của mình, mặc dù rất yếu ớt và thường xuyên bị đánh bại bởi nhân vật chính (Aether / Lumine) trong Genshin Impact nhưng không hiểu sao chủng tộc Hilichurls này vẫn sinh sôi nảy nở cực kỳ nhanh chóng và ngay lập tức quay lại trả thù vào người đã bắt nạt họ vào ngày hôm sau.

Tổng quan về hệ thống phân cấp của Hilichurl

Samachurls

Tác động của Genshin Sự thật về Hilichurl: Samachurls
Tác động của Genshin Sự thật về Hilichurl: Samachurls

Đầu tiên sẽ là từ các thủ lĩnh của Samachurls, những người Hilichurls có khả năng điều khiển nguyên tố và được coi là pháp sư của bộ tộc. Samachurls có thể làm mọi thứ mà một pháp sư con người có thể làm, hoàn toàn MIỄN PHÍ và hoàn toàn độc đoán. Tất nhiên, do hạn chế của não bộ, các Samachurls không thể làm bất cứ điều gì mạnh mẽ ngoài con người, nhưng chỉ cần tưởng tượng ai đó dẫn đầu và để họ thông minh.

Mitachurls

Tác động của Genshin Sự thật về Hilichurl: Mitachurls
Tác động của Genshin Sự thật về Hilichurl: Mitachurls

Sau đó là những Mitachurls được cho là những chiến binh đáng gờm nhất và điều quan trọng đối với những Mitachurls này chỉ có 2 việc: chiến đấu và ăn uống.

Lawachurl

Và người đứng đầu cả bộ tộc là Lawachurl hay được coi là thủ lĩnh của tộc Hilichurl, họ là những Mitachurl bị đột biến do tích tụ một lượng lớn năng lượng trong cơ thể nên càng to lớn và khỏe hơn. và nguy hiểm hơn nhiều so với Hilichurls hoặc Mitachurls cùng cấp độ

Tác động của Genshin Sự thật về Hilichurl: Lawachurl
Tác động của Genshin Sự thật về Hilichurl: Lawachurl

Lịch sử của vùng đất TeyVat

Thoạt đầu, thế giới của Genshin Impact không yên bình và màu hồng như bạn nghĩ, cho đến nay đã có 2 quốc gia được du nhập vào vùng đất này là vùng đất Monstadt và vùng đất Liyue, bản đồ thì vô cùng rộng lớn nhưng con người nơi đây, họ sống cùng nhau ở một khu vực rất nhỏ và hầu hết các hiệp sĩ hoặc binh lính xuất hiện ở khắp mọi nơi trong Game.

Nó cho thấy cả hai vùng đất này không hề yên bình như chúng ta nghĩ và người dân nơi đây đang phải sống trong lo sợ về một cuộc thanh trừng diễn ra cách đây khoảng 100 năm dưới sự sụp đổ của đế chế. cũ đã dẫn đến sự hủy diệt của quốc gia bị lãng quên tên là Kenya

Lý do đất nước này bị phá hủy là vì xuất hiện những con quái vật phá hủy mọi thứ và chống lại chúng là Hiệp hội Hiệp sĩ mà chúng ta biết trong game, Hiệp hội Hiệp sỹ đã anh dũng chiến đấu chống lại lũ quái vật, trong đó có một người được gọi là Hiệp sĩ Trắng, nhưng sau này người ta gọi hắn là Hiệp sĩ đẫm máu.

Genshin Impact - Sự thật về Hilichurl và lịch sử đen tối của TeyVat
Genshin Impact – Sự thật về Hilichurl và lịch sử đen tối của TeyVat

Với sự hung dữ và tàn nhẫn của mình, anh ta bị người khác xa lánh, nhưng tôi không quan tâm để tiếp tục chiến đấu chống lại con quái vật đến từ Kenya và cuối cùng anh ta chết, tuy nhiên sau khi chết anh ta phát hiện ra bí mật về sự kết thúc của đế chế Kenya và cuộc thanh trừng cuối cùng bị nguyền rủa những người ở đây trở thành những con quái vật là nguồn gốc của những con quái vật vực thẳm trong Game.

Và đối mặt với việc họ bị dẫn dắt bởi Lữ khách bị bắt cùng Nữ thần vô danh, trong trailer có câu nói của Lữ khách: “Một ngày nào đó chúng ta sẽ gặp lại nhau ở cuối hành trình.” , đã gợi ý rằng các Traveller phải trải qua sự hủy diệt cuối cùng và nhận ra bộ mặt của thế giới này, đó là lý do tại sao 1 trong 2 Traveller luôn tìm cách phá hủy lục địa Teyvat.

Sự thật đen tối của lục địa

Theo mô tả, Hilichurl là những sinh vật đến từ vực thẳm, và chúng giống như một loại yêu tinh. Các Hilichurls trong game thế giới mở Online Genshin Impact này thực chất không phải là người lớn mà chúng chỉ là những đứa trẻ sơ sinh, những Hilichurls sau khi trưởng thành sẽ trở thành động vật. Mitachurl thực sự và đó là hình thức trưởng thành của họ

Genshin Impact - Sự thật về Hilichurl và lịch sử đen tối của TeyVat
Genshin Impact – Sự thật về Hilichurl và lịch sử đen tối của TeyVat

Đối với những Hilichurls bình thường không sử dụng vũ khí, cầm gậy gỗ hay khiên hay thậm chí sử dụng nỏ, chúng chỉ là những Hilichurls con. Và một điều vô cùng khủng khiếp nữa là Hilichurl là loài không có giống cái mà chúng chỉ có giống đực giống như bọn Goblin trong anime.

Phần kết

Dù chỉ là những giả thuyết do game thủ đặt ra nhưng nhìn chung Hilichurls vẫn là một cuộc đua vô cùng thú vị. Có lẽ việc không mô tả sâu sắc thói quen và sự sinh sản của loài này thông qua tuyển tập “Thơ ca Hilichurls” của nhà phát triển là một ý kiến ​​cao khi Hilichurls sẽ trở thành một chủ đề tiềm năng được cộng đồng quan tâm. Cộng đồng và các nhà phát triển chỉ cần cùng nhau đưa ra những ý tưởng tốt nhất để làm cho loài này mạnh hơn trong tương lai

Xem thêm những bài về : Genshin Impact

Nguồn : kisugame.com

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com