Genshin Impact – Sự kết hợp giữa các nhân vật cùng làm nên sức mạnh vô song

Ở thời điểm hiện tại, game nhập vai Genshin Impact có hệ thống nhân vật vô cùng phong phú và hấp dẫn, mỗi nhân vật đều sở hữu những thuộc tính và kỹ năng riêng. Mỗi nhân vật đều có những điểm mạnh và lợi thế khác nhau. Nhưng không thể phủ nhận rằng có một số nhân vật có sức mạnh nhỉnh hơn những nhân vật khác một chút và đặc biệt là việc sắp xếp đội hình sao cho phù hợp với nhân vật đó để có sự kết hợp phát huy hết sức mạnh của nhân vật. nhân vật đó.

➣ Genshin Impact – Đội hình hàng đầu và các nhân vật mạnh nhất của Game
➣ Genshin Impact – 3 đội hình phổ biến nhất để thử ngay bây giờ
➣ Genshin Impact – Top 6 nhân vật được yêu thích nhất trong siêu game này

Vậy trong bài viết hôm nay của Cao Thủ Game, hãy cùng tìm hiểu xem những cặp nhân vật nào có thể kết hợp và hỗ trợ nhau sao cho phù hợp nhất, tạo nên một đội hình mạnh nhất khiến đối phương phải khiếp sợ. sợ hãi

Venti và Jean

Venti đang là nhân vật hỗ trợ mạnh nhất hiện tại, cùng với Jean là một trong những nhân vật rất toàn diện, việc kích hoạt tổ đội 2 nguyên tố Gió sẽ tăng tốc độ di chuyển và giảm 5%. nguội đi

Về kỹ năng của cặp đôi Jean và Venti: bộ kỹ năng của 2 nhân vật này toàn diện, gây sát thương lớn, khống chế, hồi máu nhiều, khả năng nạp nguyên tố nhanh, sát thương lớn, phá giáp cực tốt, debuff trừ siêu mạnh. áo giáp

Genshin Impact sự kết hợp giữa Venti và Jean
Genshin Impact sự kết hợp giữa Venti và Jean

Bạn sẽ không tìm thấy một điểm yếu nào của bộ đôi này, ngoại trừ việc cả hai đều là những nhân vật 5 sao và rất khó tìm. Cả hai đều có thể sử dụng thánh tích Silhouette màu xanh, chịu sát thương nguyên tố gió, chúng ta nên ưu tiên nhận tỷ lệ choáng, tấn công và tải nguyên tố trên 140%.

Đây là một sự kết hợp hoàn hảo và tôi hoàn toàn đồng ý với việc team Venti và Jean xứng đáng ở vị trí đầu tiên có thể hỗ trợ nhau liên tục đánh kĩ năng nguyên tố và kĩ năng cuồng nộ. Lượng sát thương gây ra không quá lớn như những nhân vật DPS khác nhưng cặp đôi này đánh nhau rất nhàn nhã với khả năng hồi máu và khống chế liên tục.

Diluc và Bennet

Diluc là một trong những nhân vật có DPS mạnh nhất hiện tại, kết hợp với khả năng buff sức khỏe và tấn công của Bennet khiến cho cặp đôi này có DPS cực mạnh, nhưng bù lại khả năng khống chế của đội này lại cực kỳ yếu. , đó là lý do cặp đôi này đứng sau bộ đôi Venti và Jean

Đôi khi khả năng hồi phục của Bennet là không đủ, với cộng hưởng của 2 nguyên tố Lửa tăng 25% sức tấn công. Tuy nhiên Bennet là một nhân vật cực kỳ ngầu, đây là nhân vật có thể hỗ trợ gần như tất cả các nhân vật hiện tại chứ không riêng gì Diluc.

Genshin Impact kết hợp Diluc và Bennet
Genshin Impact kết hợp Diluc và Bennet

Tuy nhiên, để nói rằng cặp đôi này là một cặp đôi hoàn hảo thì tôi không hoàn toàn đồng điệu. Vì phản ứng của nguyên tố Lửa khi đánh Băng sẽ x2 sát thương Lửa và đánh Nước sẽ chỉ x1.5 Sát thương Lửa. Nên có vẻ như Diluc muốn tối ưu hóa sát thương thì chỉ có thể đi với nhân vật Nước và Băng.

Ningguang và Noelle (Zhongli)

Cặp đôi này đã xuất hiện trên bảng xếp hạng kể từ khi cập nhật, mang lại cho Ningguang vũ khí là Earth Lock. Việc sử dụng Noelle để tạo ra một lá chắn vừa có thể hấp thụ sát thương vừa có thể hồi máu hỗ trợ cho Ningguang tồn tại lâu dài trên chiến trường cũng rất hoàn hảo, kèm theo đó là khả năng tăng thêm 15% sát thương khi có lá chắn do cộng hưởng của 2 nguyên tố of Lava bảo vệ khả năng DPS của Ningguang trở nên mạnh mẽ hơn.

Genshin Tác động sự kết hợp của Ningguang và Noelle (Zhongli)
Genshin Tác động sự kết hợp của Ningguang và Noelle (Zhongli)

Tuy nhiên, bản cập nhật gần đây đã xuất hiện nhân vật Zhongli, đây cũng là nhân vật có khả năng tạo khiên, và các kỹ năng thuộc tính của Zhongli có thể cộng hưởng với khiên của Ningguang, khiến anh chàng này trở nên mạnh mẽ. hơn nữa, cùng với khả năng kiểm soát của mình.

Keqing và Xiangling (Xinyan)

Hiện tại, Keqing có 2 hướng build: gây sát thương vật lý, hướng thứ hai gây sát thương nguyên tố. Nếu Keqing xây dựng theo hướng tấn công vật lý thì Tương Lăng không thể giúp gì được, còn nếu Keqing theo hướng sát thương nguyên tố, hai nhân vật này sẽ liên tục hỗ trợ nhau, gây ra phản ứng quá tải.

Tuy nhiên, ở phiên bản hiện tại với sự xuất hiện của nhân vật Fire Xinyan, Xiangling gần như hoàn toàn có thể bị thay thế. Bởi vì Xiyan có thể tạo ra một lá chắn hấp thụ sát thương và có thể phá vỡ kháng vật lý, đồng thời, Xinyan cũng có thể gây sát thương Lửa liên tục 7 lần nhờ lá chắn của mình, hỗ trợ Keqing liên tục gây ra phản ứng thái quá. tải tăng thiệt hại cho bản thân

Beidou, Xinqiu và Chongyun

Đây là bộ 3 combo đại diện cho làng kiếm Liyue. Xinqiu rất mạnh trong việc gây sát thương liên tục thuộc hệ Thủy, ngoài ra, Beidou cũng rất mạnh trong những trường hợp phản công của đối thủ, cùng với anh chàng Chongyun gây sát thương từ Băng Phá Giáp.

Điều kiện là Beidou phải cúi đầu 4 cái, và 2 que tế cho Xingqiu và Chongyun, thánh tích dành cho Beidou là bộ Sấm sét và Cuồng nộ, khiến Beidou giảm Cooldown của kỹ năng nguyên tố đi 3 giây, cho khả năng liên tục của Beidou này. phản công gây ra lượng sát thương lớn

Khả năng dồn phản ứng của bộ ba này khá lạ, khi lượng sát thương do phá băng liên tục, khả năng đóng băng của Xinqiu và Chongyun. Đây là bộ 3 đòn đánh theo dạng liên tục hút máu đối phương và là đội hình duy nhất ở thời điểm hiện tại gây sát thương như vậy

Tartaglia và Bennet

Đây là cặp đôi mới nổi gần đây trong game thế giới mở Online Genshin Impact đang trong quá trình thử nghiệm, thường xuyên bị kẹp với Zhongli nhưng chưa được đánh giá cụ thể. Bennet là nhân vật có thể đi với nhân vật nào cũng mạnh, cặp này gây sát thương mạnh và kết liễu đối phương nhanh chóng.

Genshin Impact sự kết hợp giữa Tartaglia và Bennet
Genshin Impact sự kết hợp giữa Tartaglia và Bennet

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng Tartaglia để cận chiến, thì việc Bennet hỗ trợ Tartaglia ngoài việc buff thêm DPS thực sự là không nhiều. Hỗ trợ nhiều nhất cho Tartaglia có lẽ là nhân vật Xinyan, bởi cô nàng này có thể tạo ra một lá chắn vừa có thể hút sát thương cho Tartaglia, vừa có thể tạo phản ứng hơi x2 DPS cho anh chàng này.

Xem thêm những bài về : Genshin Impact

Nguồn : kisugame.com

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com