Genshin Impact 1.3 – Những thay đổi tăng sức mạnh cho Zhongli và hệ Nham

Như vậy, vẫn còn 1 ngày nữa là pacth 1.2 sắp cập bến, chúng ta đã có đầy đủ thông tin về lịch bảo trì, thông tin về pacth 1.2. Ngoài ra, hôm nay Cao Thủ Game sẽ cùng các bạn tìm hiểu về thông tin nhà phát hành Mihoyo điều chỉnh Zhongli và hệ Nham trong phiên bản sắp tới sẽ ảnh hưởng đến banner Albedo của hệ nham. Hãy cùng Cao Thủ Game theo dõi bài viết hôm nay về những thay đổi buff Genshin Impact 1.3 cho hệ thống Zhongli và Jam

Sau khi khảo sát Zhongli đã được điều chỉnh trong Server Test 1.3, có thể khẳng định rằng chắc chắn Mohoyo sẽ cân bằng lại Zhongli một cách hợp lý hơn, tuy đây là những lần tái cân bằng Zhongli, nhưng tất cả đều là những buff giúp Zhongli mạnh hơn hiện tại.

Những điều chỉnh mới cho Zhongli và Rock Element

Sau khi khảo sát ý kiến ​​của tất cả người chơi, rõ ràng Zhongli trong game thế giới mở Online Genshin Impact không mạnh bằng điểm mạnh đáng có, từ đó đội ngũ phát triển đã đưa những điều chỉnh về Zhongli vào máy chủ thử nghiệm phiên bản 1.3.

Bây giờ đây là những thay đổi Zhongli được đề xuất trong máy chủ thử nghiệm, những tinh chỉnh này không phải là tinh chỉnh cuối cùng, nó chỉ được đưa vào giai đoạn thử nghiệm phiên bản 1.3, để tiếp tục quan sát những thay đổi. dữ liệu phản hồi từ những người chơi thử nghiệm.

Genshin Impact 1.3 Zhongli Yan God
Genshin Impact 1.3 Zhongli Yan God

Mihoyo đã chia sẻ liên quan đến việc nâng cao tài năng bẩm sinh của Zhongli, tối ưu hóa cơ chế kỹ năng và thao tác, tăng cường cơ chế cộng hưởng nguyên tố và điều chỉnh cân bằng khi dung nham nguyên tố, qua đó chúng ta thấy hai điều sau dành cho tất cả các nhân vật kiểu Jam

Điều chỉnh quà tặng của Zhongli Thiên

Thay đổi đầu tiên với Zhongli là quy mô sát thương được nâng cao, khi Zhongli mới ra mắt, rất nhiều người chơi, bài báo và hướng dẫn đều hướng chúng tôi đến việc xây dựng Zhongli thành 1 DPS gây sát thương vật lý. Tuy nhiên, lượng sát thương đó rõ ràng là quá yếu và ngay cả những người chơi đang sử dụng cây thương thứ 5 sau Sacred Spear vẫn thấy nó rất yếu và không thể chấp nhận được.

Tuy nhiên, sau này Mihoyo đã chính thức xác nhận rằng đó không phải là phong cách mà họ muốn bạn xây dựng Zhongli và vai trò chính của Zhongli mà vai trò chính là hỗ trợ đồng đội bằng cách tạo ra một lá chắn vững chắc. để người chơi có thể sống sót trong những thử thách siêu khó, chẳng hạn như La Hoan trầm luân ở những tầng cuối.

Thiên tài cố định

Tuy nhiên, nó sẽ được điều chỉnh tăng sát thương của đòn đánh thường và kỹ năng nguyên tố dựa trên lượng máu tối đa của Zhongli, điển hình là điều chỉnh tài năng cố định Xuy Kim Soạn Ngọc.

  • Ban đầu: Old Talent là giá trị tăng sát thương của kỹ năng Rage tương đương với 33% giới hạn máu
  • Sau khi thay đổi: đòn đánh thường và đòn đánh nặng sẽ tăng sát thương lên 1,39% giới hạn máu, và tất cả sát thương từ các kỹ năng nguyên tố, chẳng hạn như kỹ năng vách đá của Trái tim, sau đó sát thương cộng hưởng và nhấn giữ đều tăng 1,9%. giới hạn sức khỏe
Genshin Impact 1.3 Zhongli tăng sát thương của Diêm Thần
Genshin Impact 1.3 Zhongli tăng sát thương của Diêm Thần

Nhìn chung sát thương tăng lên không nhiều nhưng đối với nhân vật thiên về hỗ trợ thì tương đối tốt, có đầy đủ máu sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn. Cho dù bạn chỉ đánh kỹ năng cuồng nộ và khống chế đối thủ, hay tạo một lớp lá chắn dày hơn, thì việc chúng ta tích đủ máu sẽ làm tăng sát thương của các đòn đánh cơ bản và kỹ năng thuộc tính.

Kỹ năng nguyên tố thiên tài

Nhưng cách thay đổi được đánh giá rất cao là hiệu ứng nhấn lâu của kỹ năng nguyên tố Tâm Địa, kỹ năng được tối ưu hóa và thao tác kỹ năng của Zhongli, khi bạn nhấn giữ kỹ năng nguyên tố. trung tâm của trái đất, bạn sẽ ngay lập tức tạo ra một trung tâm của vách đá trái đất, điều này có nghĩa là nó đã giúp bạn tiết kiệm hơn 4 giây thời gian tháp pháo

  • Lúc đầu: Thay vì chúng ta muốn trồng một trụ để tạo lá chắn ngọc, trước tiên chúng ta sẽ trồng một trụ, sau đó phải đợi 4 giây nguội lại, tuy chỉ là 4 giây nhưng thời gian bạn chờ sẽ lâu hơn, sau đó nổ ra tạo ra một chiếc khiên ngọc
  • Sau khi thay đổi: giờ đây bạn không cần phải đợi trụ nữa mà chỉ cần nhấn giữ để tạo khiên ngọc và bạn sẽ được khuyến mãi một trụ ngay trước mặt.
Genshin Impact 1.3 Zhongli tối ưu hóa lá chắn cho Yan God
Genshin Impact 1.3 Zhongli tối ưu hóa lá chắn cho Yan God

Điều này thực sự có ý nghĩa rất lớn với Zhongli theo hướng hỗ trợ, thời gian bạn chuyển sang Zhongli sẽ không còn kéo dài như trước nữa, bạn chỉ cần chuyển sang Zhongli là bạn đã có một lá chắn. và do đó bạn có thể hoàn nguyên ngay lập tức về nhân vật DPS của mình.

Điều đó giúp Zhongli dễ dàng tạo ra các quả cầu tải lại kỹ năng nhanh hơn và thời gian bạn sử dụng Zhongli cho mục đích hỗ trợ sẽ giảm xuống. Lưu ý điều này không có nghĩa là nó sẽ tăng 1 vách đá, và nếu bạn muốn tăng 2 vách đá, bạn cần nâng Zhongli lên Zodiac 1.

Thay đổi khả năng hấp thụ của Khiên

Lượng sát thương mà lá chắn hấp thụ vẫn phụ thuộc vào máu tối đa của Zhongli nhưng thay vì hấp thụ thêm 250% sát thương nguyên tố, giờ nó hấp thụ thêm 1,5 lần sát thương nguyên tố và vật lý.

Sự điều chỉnh này sẽ giúp cho lá chắn ngọc của Zhongli có khả năng hấp thụ sát thương nhiều hơn, vì phần lớn sát thương hiện tại của chúng ta nhận nhiều nhất là sát thương vật lý và sát thương nguyên tố. Ngoài ra, hiện tại có rất ít quái vật sử dụng nguyên tố này để tấn công bạn

Tăng cường khả năng chống gián đoạn

Cuối cùng Mihoyo có khả năng chống gián đoạn kỹ năng mạnh mẽ đối với hành động giữ kỹ năng thuộc tính Trái tim của Trái đất, vì vậy rõ ràng rằng các kỹ năng giữ tạo lá chắn Trung tâm của Trái đất bây giờ là một cứu cánh tiêu chuẩn. đối với Zhongli, khi bạn không biết cách chặn, chúng ta hoàn toàn có thể chuyển sang Zhongli và chúng ta nhấn giữ kỹ năng Tâm Thổ

Điều này giúp Zhong có thể dễ dàng tạo lá chắn của mình trong mọi tình huống, đây là một điểm bổ trợ rất lớn mà chỉ số sức mạnh của Zhongli không giống với cách sử dụng Zhongli.

Tăng sức mạnh của các nhân vật kiểu Jaw

Về phần điều chỉnh cộng hưởng khi có 2 nhân vật Nhâm trong game Online Genshin Impact, Nhâm nhất quán sau khi điều chỉnh bạn sẽ có hiệu quả khiên tăng 15%, ngoài ra khi nhân vật được bảo vệ bằng khiên sẽ có là các tính năng sau:

  • Sát thương gây ra tăng 15%
  • Kháng nguyên tố dung nham giảm 20%

Tuy nhiên, bạn không còn thấy khả năng kiên định của Nhâm để chống lại sự gián đoạn. Hy vọng rằng khả năng chống gián đoạn này sẽ được tiêm trực tiếp vào lá chắn phần tử Jam

Khi dung nham nguyên tố bây giờ, nó sẽ không còn hấp thụ hiệu quả 250% sát thương nguyên tố của Lava nữa, nhưng nó sẽ điều chỉnh để có thể hấp thụ 150% tất cả sát thương nguyên tố và vật lý.

Xem thêm những bài về : Cốt Truyện Game

Nguồn : kisugame.com

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com