Game thủ Tiên Kiếm Kỳ Duyên đua nhau quay clip chúc mừng sinh nhật

Trong khi nhiều game cùng thể loại đã nhiều lần nói lời chia tay, Kỳ Duyên Tiên Kiếm luôn duy trì một cộng đồng game thủ ổn định, với lịch trình cập nhật phát hành thường xuyên, liên tục bổ sung và đổi mới lối chơi nhằm mang đến cho game thủ những trải nghiệm “thế giới thực” tuyệt vời. Điều này đã góp phần rất lớn giúp Tiên Kiếm Kỳ Duyên giữ vững vị thế của mình trong làng game Việt để tiếp tục kỷ niệm 2 năm ra mắt tựa game này.

https://www.youtube.com/watch?v=tVWRSBZuQAM

Tiên Kiếm Kỳ Duyên tung MV mừng sinh nhật 2 tuổi

Có 1.000.000 người chơi, 2.000.000 lượt tải, 76 máy chủ mở, 20 bản cập nhật được tung ra, 20 cặp đôi kết hôn, 500 cặp đôi yêu nhau, … là những con số vô tận. Cũng chính ấn tượng mà Tiên Kiếm Kỳ Duyên có được sau 2 năm miệt mài. rất nhiều Game ghen tuông.

[​IMG]

Để chào mừng ngày kỷ niệm đặc biệt này, rất nhiều game thủ đã ngày đêm miệt mài tạo ra những video độc nhất vô nhị cho Tiên Kiếm Kỳ Duyên. Mọi tâm tư, nguyện vọng đều được gói ghém trong những lời chúc chân thành và cảm động của các thành viên trong đại gia đình thứ hai này. Chia sẻ cảm xúc của bạn trong ngày lễ vô cùng đặc biệt này nhé các game thủ Đinh Vân Anh nói hay lắm: Chúc mừng sinh nhật Tiên Kiếm Kỳ Duyên lần thứ 2 ngày càng trưởng thành và được nhiều người chơi yêu mến. “

[​IMG]

Liên tục nhận được vô số lời chúc từ game thủ trên cả nước là quá đủ để Tiên Kiếm Kỳ Duyên khẳng định sức hút không thể chối từ trong lòng game thủ. Đó cũng là nguồn động lực quan trọng để NPH Gamota và ban lãnh đạo Tiên Kiếm Kỳ Duyên không ngừng bổ sung, hoàn thiện để đưa vào tay mình một siêu phẩm hoàn hảo và khác biệt nhất.

Còn bây giờ, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đặc biệt trong clip kỷ niệm được các cao thủ Tiên Kiếm Kỳ Duyên thường xuyên chuẩn bị:

Hi vọng cộng đồng Tiên Kiếm Kỳ Duyên sẽ tiếp tục phát triển vững mạnh và lớn mạnh hơn nữa trong thời gian tới. Vì cộng đồng trường tồn, Tiên Kiếm Kỳ Duyên có thể tồn tại lâu hơn và cống hiến hết mình để mang lại những đột phá mới cho chính người chơi của mình.

Cầm lấy Mã số quà tặng lời tri ân từ Tiên Kiếm Kỳ Duyên tới:

Tiên Kiếm Kỳ Duyên – PK đỉnh cao trên di động, xem thêm tại:
Trang chủ: http://tienkiemkyduyen.mobi/
Fanpage: https://www.facebook.com/tienkiemkyduyen
Nhóm: https://www.facebook.com/groups/BangHoiChien/
Liên kết tải xuống Game trên Android :

Liên kết tải xuống Game iOS :