Free Fire – Nhân vật Wolfrahh

Nhân vật Wolfrahh trong Garena Free Fire cũng được biết đến như là Wolfram một streamer và game thủ esport

Wolfrahh – Tiểu sử

  • Lấy từ: Cửa hàng
  • Giá bán: 499 won
  • Nam giới
  • Tuổi 19
  • Ngày sinh: 29 tháng 4
  • Nghề nghiệp: Chuyên gia VR
  • Sở thích: Hacking
  • Khả năng: Limelight

Wolfrahh – Cốt truyện

Wolfrahh trong Free Fire lớn lên trong một gia đình bình thường, là một đứa trẻ thông minh nhưng Wolfrahh lại chọn dành thời gian lướt mạng và chơi Game điện tử thay vì học hành.

Wolfrahh đã trở thành một ngôi sao lan truyền trong cộng đồng phát Online Game. Các chàng trai và cô gái đều yêu thích Wolfrahh – tính cách sói của Wolfrahh và những bình luận hài hước của anh ấy.

Wolfrahh – Khả năng

Đối với mỗi người xem thêm: Giảm sát thương nhận được từ các phát bắn từ đầu, tối đa 25%. Sát thương lên tay chân của kẻ thù tăng lên.

Wolfrahh – Chuyện bên lề

Wolfrahh được lấy từ một streamer có cùng tên.

Wolfrahh – Tăng cấp

Mức độ Phân đoạn bắt buộc Diễn tả Phần thưởng
Không có sẵn Đối với mỗi người xem thêm: Sát thương nhận được từ các phát bắn từ đầu giảm 3%, tối đa 25%. Sát thương lên tay chân kẻ địch tăng 3%, tối đa 15%.
100 Đối với mỗi người xem thêm: Sát thương nhận được từ các phát bắn từ đầu giảm 3,5%, tối đa 25%. Sát thương lên tay chân kẻ địch tăng 3.5%, tối đa 15%.
500 Đối với mỗi người xem thêm: Sát thương nhận được từ các phát bắn từ đầu giảm 4%, tối đa 25%. Sát thương lên tay chân kẻ địch tăng 4%, tối đa 15%. Triệu hồi thẻ airdrop
1500 Đối với mỗi người xem thêm: Sát thương nhận được từ các phát bắn trúng đầu giảm 4,5%, tối đa 25%. Sát thương lên tay chân kẻ địch tăng 4,5%, tối đa 15%.
2500 Đối với mỗi người xem thêm: Sát thương nhận được từ các phát bắn trúng đầu giảm 4,5%, tối đa 25%. Sát thương lên tay chân kẻ địch tăng 4,5%, tối đa 20%.
5000 Đối với mỗi người xem thêm: Sát thương nhận được từ các phát bắn từ đầu giảm 5%, tối đa 25%. Sát thương lên tay chân kẻ địch tăng 5%, tối đa 20%. Biểu ngữ của Wolfrahh

Xem thêm những bài về : Cốt Truyện Game

Nguồn : kisugame.com

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com