Free Fire – Nhân vật Dimitri

Dimitri là một nhân vật được phát hành với Kỷ niệm 4 năm Cập nhật, hợp tác với DJ nổi tiếng thế giới Dimitri Vegas.

Dimitri – Tiểu sử

Dimitri - Free Fire
Dimitri – Free Fire
  • Giá bán: 599 VND
  • Nam giới
  • Tuổi: 26
  • Sinh: 16 tháng 5
  • Nghề nghiệp: Kỹ thuật viên âm thanh
  • Sở thích: Phim hành động
  • Khả năng: Chữa lành trái tim

Dimitri – Cốt truyện

Dimitri trong Free Fire là anh trai của Thiva.

Trong cuộc sống hàng ngày, Dimitri dành phần lớn thời gian trong ngày tại phòng thí nghiệm để phát triển công nghệ âm thanh mới.

Sau khi tìm thấy niềm đam mê với âm nhạc, Dimitri nhận ra rằng việc giúp đỡ thế giới và cải thiện cuộc sống của con người trong tương lai thông qua những đổi mới công nghệ của mình có thể là một trong những ước mơ của Dimitri. .

Dimitri – Khả năng

Tạo vùng phục hồi 3,5m. Bên trong, người dùng và đồng minh phục hồi 3HP / s. Khi bị hạ gục, người dùng và đồng minh có thể tự phục hồi để quay lại.

Dimitri – Tăng cấp

Cấp độ Phân đoạn bắt buộc Diễn tả Giải thưởng
Không có sẵn Tạo vùng phục hồi 3,5m. Bên trong, người dùng và đồng minh phục hồi 3HP / s. Khi bị hạ gục, người dùng và đồng minh có thể tự phục hồi để quay lại. Tồn tại trong 10 giây, CD 85 giây.
100 Tạo vùng phục hồi 3,5m. Bên trong, người dùng và đồng minh phục hồi 3HP / s. Khi bị hạ gục, người dùng và đồng minh có thể tự phục hồi để quay lại. Kéo dài trong 11s, CD 80s.
500 Tạo vùng phục hồi 3,5m. Bên trong, người dùng và đồng minh phục hồi 3HP / s. Khi bị hạ gục, người dùng và đồng minh có thể tự phục hồi để quay lại. Kéo dài trong 12 giây, 75 giây CD. Triệu hồi thẻ airdrop
1500 Tạo vùng phục hồi 3,5m. Bên trong, người dùng và đồng minh phục hồi 3HP / s. Khi bị hạ gục, người dùng và đồng minh có thể tự phục hồi để quay lại. Kéo dài trong 13s, CD 70s.
2500 Tạo vùng phục hồi 3,5m. Bên trong, người dùng và đồng minh phục hồi 3HP / s. Khi bị hạ gục, người dùng và đồng minh có thể tự phục hồi để quay lại. Kéo dài trong 14 giây, CD 65 giây.
5000 Tạo vùng phục hồi 3,5m. Bên trong, người dùng và đồng minh phục hồi 3HP / s. Khi bị hạ gục, người dùng và đồng minh có thể tự phục hồi để quay lại. Tồn tại trong 15 giây, CD 60 giây.

Xem thêm những bài về : Cốt Truyện Game

Nguồn : kisugame.com