Free Fire MOD APK (Xuyên Tường, Aimbot, Kim Cương Free)

Free Fire (MOD Aimbot, Through the Wall, Gems) là game hành động sinh tồn bắn súng nhiều người chơi nhất nhì không kém PUBG Mobile. Game này được lấy cảm hứng từ lối chơi Battle Royale và đã trở nên cực hot tại Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây. Trong bài viết này, GameModHay muốn chia sẻ đến các bạn bản MOD của Free Fire sở hữu những tính năng cực hay như Mod xuyên tường, Mod Kim cương, Mod Aimbot Auto headshot. Bạn vui lòng tải về cho Android để sử dụng, lưu ý không cần root máy vẫn có thể cài và chơi.

Giới thiệu Free Fire MOD 2020 – Survival Shooter

APK MOD miễn phí

Nếu bạn đã từng chơi qua PUBG Mobile, chắc chắn bạn sẽ rất nhanh chóng làm quen với Free Fire vì hai game này có lối chơi giống nhau. Nhưng có lẽ bạn sẽ hơi thất vọng vì đồ họa của Free fire không bằng PUBG Mobile, nhưng cũng khá ổn nếu điện thoại của bạn có cấu hình tầm trung.

Gameplay

Free fire MOD Mới nhất 2020

Free Fire bắt đầu bằng một trận đấu Online trong đó có 50 người chơi tham gia và đội nào sống sót đến cuối cùng sẽ chiến thắng. Mỗi đội có từ 2 đến 4 người chơi và bạn có thể tìm đội của riêng mình hoặc chơi với bạn bè trong cùng một đội. Bạn cần đợi tất cả người chơi tham gia trận đấu và thực sự chỉ mất vài giây để tập hợp 50 người chơi trong một trận đấu. Sau khi 50 người chơi tham gia, trận đấu của bạn sẽ bắt đầu.

Sau đó, bạn và tất cả người chơi được đưa lên máy bay và bay qua đảo theo lộ trình trên bản đồ. Bạn có thể mời bạn bè khiêu vũ với bạn hoặc bạn có thể đi theo nhóm của mình để hạ cánh cùng họ. Sau khi nhảy khỏi máy bay, bạn sẽ bắt đầu hạ cánh tại vị trí mong muốn và dù của bạn sẽ mở ra khi bạn chuẩn bị tiếp cận đất liền. Bạn cũng có thể sử dụng dù bất cứ lúc nào trong quá trình hạ cánh và sự lựa chọn là tùy thuộc vào bạn.

Nhanh chóng thu thập vũ khí

MOD miễn phí lửa dành cho Android

Sau khi đáp xuống địa điểm, bạn phải tìm kiếm vũ khí và bảo vệ mình khỏi những kẻ thù khác. Bạn cần tiêu diệt kẻ thù của mình trước khi chúng giết bạn và sau đó bạn cần tìm bông băng và thuốc giảm đau để phục hồi sức khỏe bất cứ lúc nào trong trận đấu. Bạn có thể tìm thấy vũ khí và các vật dụng khác trong nhà và bạn có thể lấy bất cứ thứ gì bạn muốn và bạn cũng cần một chiếc túi để đựng đồ đạc của mình.

Nếu bạn có vũ khí và các vật dụng cần thiết khác như bộ dụng cụ sức khỏe, thì bạn có thể bắt đầu tìm kiếm và tiêu diệt kẻ thù của mình và bạn lập chiến lược với nhóm của mình để tiêu diệt kẻ thù một cách kịp thời. một cách dễ dàng. Nếu đồng đội của bạn bị giết, thì bạn cũng có thể hồi sinh đồng đội của mình trước khi bị kẻ thù xé xác hoàn toàn.

Mỗi trận đấu chỉ kéo dài khoảng 10 phút, vì vậy Game rất được yêu thích nếu bạn cần một trận đấu nhanh để tìm ra người chiến thắng.

APK MOD Game Free Fire

Cập nhật phiên bản MOD của Free Fire

Với phiên bản MOD APK, tất cả các tính năng tốt nhất của Game Free Fire đều có thể được mở Key để bạn sử dụng. Tức là ngoài việc có thể MOD Diamond Gems miễn phí thì phiên bản này còn can thiệp sâu vào lối chơi để bạn có thể sử dụng các chức năng đặc biệt như See xuyên tường, bắn xuyên tường, bắn aimbot, auto headshot, định vị hiện tại. tâm địch. Và dưới đây mình sẽ tổng hợp những điểm độc đáo nhất của phiên bản MOD này.

Các tính năng của Free Fire MOD APK

Đây là phiên bản MOD Free fire đã hoàn thiện Menu MOD, giúp bạn có được tất cả các tính năng của MOD.

Mục tiêu tự động (Aimbot)

Aimbot là chức năng đầu tiên tôi muốn giới thiệu. Mặc dù Free Fire tự động điều chỉnh mục tiêu cho người chơi nhưng khi kẻ địch di chuyển, ô ngắm cũng sẽ biến mất. Nhưng nếu bạn bật Aimbot, chức năng này sẽ giúp bạn tự động Key mục tiêu và nhắm thẳng vào mặt kẻ thù. Việc của bạn là nhanh chóng xả và tiêu hủy mà thôi.

MOD Kim cương

Phiên bản MOD đã mở Key imei tương tự như khi bạn root thiết bị của mình, vì vậy bạn có thể mod đá quý miễn phí cho tài khoản free fire của mình. Nhưng lưu ý mỗi điện thoại / acc chỉ được sử dụng 1 lần với 999999 kim cương mà thôi. Những viên kim cương này sẽ biến mất sau lần đăng nhập thứ hai của bạn, vì vậy hãy nhanh chóng mua skin, mở Key vật phẩm, mua nhân vật bạn thích sau khi nhận được kim cương.

Xuyên tường (Wall MOD)

Tương tự như PUBG Mobile MOD, phiên bản Free Fire MOD có tính năng bắn xuyên tường cũng như nhìn xuyên tường và di chuyển xuyên tường, gọi chung là wall mod. Nếu bạn biết kết hợp sử dụng những tính năng này, tôi đảm bảo 100% top 1 sẽ là của bạn một cách dễ dàng!

Thay đạn nhanh

Bạn sẽ không cần phải tìm băng / tạp chí hay nữa mà vẫn có thể đổi đạn rất nhanh trong 0s. Vì vậy, hãy kiếm thật nhiều đạn để dự phòng.

Anitban

Sử dụng Free Fire MOD không bị Key acc, đã khắc phục triệt để các lỗi phát sinh cũng như tránh bị Key nick khi bị người chơi khác report.

Các tính năng khác

  • Cỏ trong veo, sương mù
  • Vẽ một đường hiển thị tất cả các vị trí của kẻ thù
  • Tự động headshot (một lần bắn)
  • Bất tử (Sức khỏe không bị mất)
  • Không cần root thiết bị)

Xem thêm những bài về : Game Mobile

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com