[VIP] FaceApp Pro Mod Apk 3.9.0 (Mở Khóa Pro Full)

FaceApp Pro APK (Mod Mở khóa) là ứng dụng chỉnh sửa khuôn mặt hot nhất hiện nay, giúp biến khuôn mặt trẻ trung của bạn thành một ông già , biến một người nam thành nữ , người nữ thành nam …chỉ trong tích tắc .

Giới thiệu FaceApp Pro

Nếu bạn thường xuyên sử dụng mạng xã hội gần đây, không khó để nhìn thấy những hình ảnh cũ với nhiều nếp nhăn trên khuôn mặt của các diễn viên nổi tiếng. Bạn bè của bạn đăng những bức ảnh kỳ lạ tương tự và chú thích hài hước. Họ không đi du lịch kịp thời, họ đang chỉnh sửa ảnh tự chụp của mình thông qua FaceApp.

Ra mắt vào tháng 2 năm 2017 bởi một công ty Trung Quốc, ứng dụng nhanh chóng trở thành ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên toàn cầu với rất nhiều người dùng. Tuy nhiên, sau một thời gian dài không quá nổi bật trên thị trường, cho đến giữa năm nay, FaceApp đã trở lại mạnh mẽ. Sở hữu nhiều bộ lọc và tính năng độc đáo, ứng dụng này giúp bạn thay đổi giới tính, thay đổi độ tuổi dễ dàng chỉ bằng vài bước đơn giản.

Thông tin về FaceApp

 • Tên: FaceApp Pro
 • Gói : io.faceapp
 • Phát hành: FaceApp
 • Phiên bản: 3.9.0 (Mới nhất)
 • Dung lượng : 20M
 • Tính năng : MOD Mở khóa Pro
 • Hỗ trợ : Android 5.0
 • Sever gốc nhà phát hành : https://play.google.com/store/apps/details?id=io.faceapp&hl=vi

Download Mod APK FaceApp Pro

FaceApp là gì?

FaceApp là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho phép bạn làm điều gì đó đặc biệt với ảnh tự chụp của mình. Được phát triển bởi một nhóm nghiên cứu ở Saint-Petersburg, Nga, ứng dụng này sử dụng mạng lưới thần kinh và điều chỉnh các chi tiết trên khuôn mặt của bạn theo cách thực tế nhất. Hệ thống AI của ứng dụng có thể giúp một chàng trai trẻ biến thành một người đàn ông 50 tuổi, một cô gái có thể biến thành một chàng trai có râu.

>>> Xem thêm app hay : Lucky Patcher Hack Mod Apk 8.7.8 – Công Cụ Hack Mua In-App Miễn Phí


Sử dụng

Cách sử dụng vô cùng đơn giản. Đầu tiên, bạn cần tải xuống một bức ảnh tự chụp từ thư viện điện thoại thông minh của bạn hoặc chụp trực tiếp từ máy ảnh. Trước đó, bạn cần cho phép ứng dụng truy cập vào thư viện trên điện thoại thông minh bạn hiện đang sở hữu. Điều chỉnh khung ảnh trên màn hình để phù hợp với khuôn mặt của bạn. Chọn bất kỳ phong cách nào và để FaceApp làm phần còn lại. Hãy nhớ rằng ứng dụng yêu cầu thiết bị của bạn được kết nối với Internet.

Thay đổi tuổi tác

Chỉ với một vài bước đơn giản, bạn có thể sở hữu một bức ảnh selfie ngộ nghĩnh. Thay đổi tuổi của bạn khác với thực tế. Hầu hết người dùng đều yêu thích FaceApp vì tính năng Cũ biến đổi khuôn mặt thành người cũ. Ứng dụng này có một tính năng Trẻ giúp bạn sở hữu khuôn mặt trẻ thơ như em bé, nhưng nó không quá phổ biến vì những bức ảnh này không chi tiết và chân thực.

Thay đổi giới tính

Một trong những tính năng cực kỳ hấp dẫn của FaceApp là nó cho phép bạn thay đổi giới tính của nhân vật trong ảnh. Từ nam sang nữ, từ nữ sang nam … tất cả đều có thể được thực hiện chỉ bằng vài bước đơn giản.

Nhiều bộ lọc độc đáo

FaceApp tích hợp nhiều tính năng và bộ lọc độc đáo cho bạn. Tính năng Smile làm cho những bức ảnh nghiêm túc trở nên hài hước vì khuôn mặt nghiêm túc của bạn đã được thay đổi với một nụ cười dễ thương. Bên cạnh đó, bạn có thể thay đổi hai khuôn mặt của hai người, thay đổi từ nam sang nữ và ngược lại. Khi bạn có một bức ảnh bạn thích, bạn có thể lưu nó vào thư viện hoặc chia sẻ nó trên các mạng xã hội của bạn. Chia sẻ hình ảnh vui nhộn để giúp bạn có những giây phút vui vẻ với bạn bè và người thân.

Các tính năng khác

 • Thêm một hình xăm.
 • Tạo nụ cười.
 • Nhiều bộ lọc màu, ánh sáng tuyệt đẹp.
 • Thay đổi nền.
 • Trang điểm.
 • Tạo kiểu tóc.
 • FaceApp AI tự động tìm cho bạn các bộ lọc và chế độ phù hợp.

Tải Mod APK FaceApp Pro cho Android

Download Mod APK FaceApp Pro

Lời kết

Với số lượng người dùng khổng lồ, FaceApp liên tục được cải tiến và cập nhật. Nhà xuất bản cố gắng làm mới để mang lại cho bạn trải nghiệm tốt nhất. Một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời cho các thiết bị iOS và Android, hơn nữa, nó miễn phí. Bạn có thể trả 3,99 đô la để sử dụng các tính năng mở rộng hoặc tải xuống FaceApp Pro của chúng tôi thông qua liên kết bên dưới bài viết.

Sau khi chỉnh sửa, có lẽ bạn sẽ cần Remini để làm sắc nét hình ảnh và Lightroom để làm cho bức ảnh trông chuyên nghiệp hơn!

faceapp, faceapp old face, faceapp russia, faceapp privacy, faceapp russian, faceapp online, is faceapp safe, what is faceapp, faceapp pro apk, faceapp pro free, faceapp download, faceapp news, faceapp pro, faceapp old, faceapp gender swap, who owns faceapp, faceapp challenge, faceapp warning, faceapp for pc, faceapp meme, faceapp pc, faceapp online pc, faceapp smile, faceapp android, faceapp terms and conditions, faceapp apk, faceapp security concerns, faceapp logo, does faceapp steal your info, snopes faceapp, #faceapp, faceapp desktop, faceapp scam, faceapp hollywood filter, faceapp russian spyware, faceapp celebrities, faceapp alternative, faceapp windows, forbes faceapp, how does faceapp work, is faceapp free, apps like faceapp, faceapp reddit, faceapp ethnicity, faceapp facebook, faceapp pro apk cracked, faceapp gender, faceapp russians, faceapp russian government, faceapp for android
Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com