Elsu -Cách chơi lên đồ, bảng ngọcđi AD, Rừng Mid Mùa 13 dành cho siêu cấp xạ thủ.

Trong Liên minh mobile, Elsu là một vị tướng mới vừa được phát hành vào tháng 10 năm 2018. Với bộ kỹ năng gây sát thương cực xa và kỹ năng gài bẫy để có tầm nhìn trong bụi, nhà vô địch này rất giỏi. Nhiều game thủ quan tâm.

Hôm nay, Caothugame sẽ chỉ cho bạn cách chơi, cách lên đồ, cách xây dựng bảng ngọc cho Elsu trong vai trò của AD, Forest và Mid mùa 13.


Với thành tích học tập xuất sắc và cơ thể xạ thủ tự nhiên, Elsu nhanh chóng trở thành một sĩ quan quân đội vẻ vang. Mặc dù anh ta là một tân binh, nhưng khi các đồng đội của anh ta cần súng bắn tỉa, anh ta luôn xuất hiện để đè nặng tất cả kẻ thù, vì vậy Elsu nhanh chóng chiếm được cảm tình của đồng đội.

Chỉ trong 3 năm ngắn ngủi, đội của Elsu không chỉ xuất sắc hoàn thành tất cả các nhiệm vụ mà còn nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nghị sĩ Liên bang.

Bộ kỹ năng của Elsu

Bắn tỉaCác đòn đánh thường của Elsu gây 150 + (12.5 mỗi cấp) + (1.0 công vật lý) + (0.8 công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý, tuy nhiên sẽ không thể gây chí mạng.

Thay vào đó, với mỗi 1% chí mạng Elsu sở hữu, anh sẽ được tăng 3 công vật lý.

Nội tại: Khi rời khỏi giao tranh và đứng gần địa hình vách núi, Elsu sẽ tàng hình trong thời gian ngắn, gia tăng 16% (+1% mỗi cấp) tốc độ di chuyển

Ưng trạmHồi chiêu: 1.5 giây. Thời gian sạc: 50 giây.

Năng lượng: 30

Kích hoạt: Elsu cài đặt một thiết bị Ưng trạm tại chỗ giúp cung cấp tầm nhìn trong phạm vi 600 – 1000 khoảng cách (tăng theo cấp tướng).

Ưng trạm tồn tại trong 300 giây, có thể tích trữ tối đa 2 cái (mỗi 50 giây bổ sung 1), và đặt tối đa 3 cái trên bản đồ.

Khi đứng trong phạm vi của Ưng trạm, Elsu được tăng thêm sát thương mỗi đòn bắn lên quái rừng (tối đa 250), nhưng sẽ bị vô hiệu hoá khi tướng địch giẫm lên.

Nội tại: Đứng tại chỗ mỗi giây giúp Elsu tăng 7/8/9/10/11/12% xuyên giáp (tăng theo cấp tướng), tối đa cộng dồn 5 lần.

Nếu Elsu di chuyển sẽ không được làm mới nội tại nữa.

Viễn trình kíchHồi chiêu 1.5 giây. Thời gian sạc: 16 giây

Năng lượng: 60/65/70/75/80/85

Elsu nhắm bắn gây 1050/1200/1350/1500/1650/1800 + ( 0.4 công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý kèm làm chậm tốc chạy lên tướng đầu tiên trúng phải.

cần ngắm bắn trong 2 giây để gia tăng khoảng cách và độ chính xác.

Giật bắnHồi chiêu 25/20/15 giây

Năng lượng 100/110/120

Elsu lộn ra phía sau rồi lập tức bắn về phía trước gây 500/700/900 + (0.6 công vật lý) sát thương vật lý và làm chậm 50% tốc chạy của nạn nhân.

Khi đáp đất Elsu được tăng 30% tốc chạy trong 2 giây, nhưng nếu tung chiêu hoặc đánh thường sẽ lập tức giải trừ hiệu ứng này

Thứ tự nâng chiêu

Bảng ngọc bổ trợ Elsu mùa 13 đi Ad

Tỷ lệ chí mạng +1.6% Tỷ lệ chí mạng +0.5%Máu tối đa +60 Công vật lý +0.9Xuyên giáp +6.4

Elsu là một nhà vô địch với mức độ sát thương nội tại.

Do đó, khi Elsu hướng tới xạ thủ, bàn ngọc của anh chàng này cũng nên tăng các chỉ số sát thương vật lý như tốc độ tấn công chí mạng, xuyên giáp và một chút sát thương vật lý.

Từ đó, kết hợp với Sniper thụ động, Elsu sẽ có một lượng sát thương khủng bố khổng lồ.

Cơ hội tấn công chí mạng của Ngọc Đỏ III + 1,6%:

Đá quý màu đỏ cho Gunner Elsu sẽ tập trung hoàn toàn vào việc tăng cơ hội quan trọng. Các cuộc tấn công cơ bản của Elsu sẽ còn tốt hơn nữa.

Ngọc tím III Critical Strike + + 0,5% / Max HP +60:

Elsu là một nhà vô địch thiện xạ thuần túy, nên sức khỏe của anh chàng này tương đối thấp.

Do đó, tăng lượng máu đầy đủ sẽ khiến Elsu mạnh hơn. Bên cạnh đó, thêm một chút cơ hội quan trọng để tăng thêm một chút sát thương.

Ngọc Xanh III Tấn công vật lý + 0,9 / Giáp xuyên giáp +6,4:

Những viên đá quý màu xanh sẽ tập trung rất nhiều vào sự thâm nhập của áo giáp. Kết hợp với một chút tấn công vật lý bổ sung, lượng sát thương của Elsu sẽ được tối ưu hóa hơn nữa.

Bảng ngọc bổ trợ Elsu đi rừng mùa 13

Công vật lý +2Xuyên giáp +3.6 Tốc đánh +1%Tốc chạy +1% Công vật lý +0.9Xuyên giáp +6.4

Elsu không chỉ là một nhà vô địch chỉ có thể đi bắn tỉa mà còn có thể đảm nhiệm vị trí đi rừng.

Với bộ kỹ năng của Elsu, vị trí đi rừng sẽ rất phù hợp. Viên ngọc ở trên sẽ tăng chỉ số sức mạnh để giúp Elsu dễ dàng đi rừng hơn.

Vật lý Ngọc đỏ + 2 / Giáp xuyên giáp +3,6:

Các trang sức màu đỏ trong bảng đá quý này vừa tăng một lượng sát thương vật lý vừa đủ, đồng thời tăng khả năng xuyên thấu của Elsu. Từ đó, tướng này có thể gây sát thương hiệu quả cho quái vật và tướng địch.

Ngọc Tím III Tốc độ tấn công + 1% / Tốc độ di chuyển + 1%:

Elsu là một tướng có nhiều sát thương nhưng thiếu tốc độ tấn công. Tăng một lượng kha khá tốc độ tấn công sẽ giúp Elsu gây thêm sát thương.

Kết hợp khả năng tàng hình này với lượng tốc độ di chuyển bổ sung sẽ giúp Elsu di chuyển rừng nhanh hơn.

Ngọc Xanh III Tấn công vật lý + 0,9 / Giáp xuyên giáp +6,4:

Tương tự như viên ngọc vị trí AD, những viên đá quý màu xanh lá cây cung cấp cho Elsu trong rừng rậm cũng tăng lượng xuyên giáp để tối ưu hóa thiệt hại mà Elsu gây ra.

Bảng ngọc bổ trợ Elsu đi Mid mùa 13

Tại World Mobile – Arena of Valor World Championship cuối cùng, Elsu mid lane xuất hiện như một hiện tượng.

Anh chàng này làm chúng tôi ngạc nhiên vì anh ta không chỉ có thể đi đến xạ thủ, người đi rừng mà còn cả làn đường giữa. Đá quý này được sử dụng cho vị trí giữa Elsu.

Vật lý ngọcđỏ + 2 / Giáp xuyên giáp +3,6:

Những viên ngọc đỏ trong bảng đá quý này vẫn tăng một lượng sát thương tốt và khả năng xuyên giáp tốt cho Elsu. Từ đó, thiệt hại mà Elsu gây ra ở đầu game sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn.

Tấn công vật lý Gemstone III + 1.6 / Tốc độ + 1%:

Tăng lượng sát thương, cộng với tốc độ di chuyển của đá quý màu tím tăng, sẽ giúp lính trang trại Elsu nhanh hơn và di chuyển hòn đảo để hỗ trợ các làn đường khác tốt hơn.

Ngọc Xanh III Tấn công vật lý + 0,9 / Giáp xuyên giáp +6,4:

Các viên đá quý màu xanh trong viên đá quý này tương tự như hai bảng Elsu AD và Forest. Cả hai đều tăng sự thâm nhập và thêm một chút sát thương thuần túy.

Cách chơi Elsu đi Xạ Thủ (AD) mùa 13

Phép bổ trợ AD của Elsu

TỐC BIẾNTốc biến là phép bổ trợ hoàn hảo nhất dành cho Elsu xạ thủ. Khi bạn đi đường thì phép bổ trợ này giúp Elsu dễ dàng giữ mạng khi bị rừng đối phường gank.

Hoặc thoát các pha giao tranh.

Cách chơi Elsu early game
Khi rời khỏi chiến đấu và đứng gần địa hình vách đá, Elsu sẽ tàng hình trong một thời gian ngắn nhờ vào thụ động Sniper. Do đó, khi bạn bắt đầu di chuyển sang làn đường, hãy đi sát vào tường để kích hoạt thụ động và di chuyển sang đường nhanh hơn.

Ban đầu, tăng 1 điểm kỹ năng của bạn trong Ung Tràm và đặt những cái bẫy này vào những vùng bụi dẫn vào khu rừng của đội bạn.

Điều này sẽ giúp bảo vệ cả rừng và rừng, đồng thời bảo vệ cuộc sống của Elsu.

Khi bạn đạt cấp 2, tăng điểm kỹ năng của bạn vào Attack Ranger. Tiếp tục sử dụng kỹ năng này để dọn dẹp quân đội nhanh chóng hoặc rút máu từ xa đến đội quân địch.

Nếu có thể, hãy chọc máu vào xạ thủ của đội địch để buộc xạ thủ địch không được trang trại để tận dụng lợi thế của trận đấu sớm.

Cách chơi Elsu mid và late game
Đi gank: Tìm một vị trí đẹp bên cạnh chướng ngại vật hoặc trong bụi rậm để đặt cú đánh của bạn. Điều này sẽ ngăn kẻ thù của bạn nhìn thấy tầm nhìn laser của bạn khi bạn xếp hàng.

Sử dụng khả năng 2 của bạn và nhắm chính xác khi các đồng minh của bạn đang chiến đấu. Bằng cách này, bạn sẽ kết liễu kẻ thù hoặc lấy đi một lượng lớn máu từ tướng địch để đồng minh của bạn có thể kết liễu nó.

Khi chuẩn bị một trận đấu đồng đội: ở lại phía sau hoặc bên sườn của cuộc chiến bằng mọi giá. Là một xạ thủ tay dài, bạn không thể lao vào chiến đấu.

Tập trung vào việc sử dụng 2 Ranger Strike để bắn vào những người yếu để đưa kẻ thù vào bảng điểm.

Ngay cả khi bạn không thể giết chúng, bị buộc phải rút lui có thể tốt. Sử dụng Cú đánh cuối cùng để chạy trốn nếu có kẻ thù tìm đường đến vị trí của bạn.

Làm thế nào để thoát khỏi một cuộc chiến:

Sử dụng chiêu cuối để có được một khoảng cách từ kẻ thù và bắt đầu chạy. Và chạy gần chướng ngại vật để nội tại để cung cấp thêm một số tốc độ di chuyển.

Cách chơi Elsu đi rừng mùa 13

Phép bổ trợ Rừng của Elsu

TRỪNG TRỊTrừng trị là phép bổ trợ thiết yếu nhất dành cho các tướng đi rừng, bao gồm Elsu.

Phép bổ trợ này giúp Elsu càn quét nhanh bùa lợi để có thể tập trung giao tranh sớm để chiếm lấy lợi thế.

Cách chơi Elsu early game
Thông thường, khi tôi vào rừng và trước khi tôi ăn bùa đầu tiên, tôi sẽ xem vị trí của Rồng trước. Nếu Rồng ở dưới tôi, nó sẽ bắt đầu từ bùa xanh. Ngược lại, nếu Rồng ở trên, tôi sẽ ăn bùa đỏ đầu tiên.

Tại sao vậy? Bởi vì khi bạn đi vào rừng như thế, vòng rừng của bạn sẽ dẫn đến Đường Rồng cùng với xạ thủ và đội hỗ trợ của bạn. Từ đó, bạn có thể gank con đường này để giành lợi thế để ăn Rồng.

Con rồng đầu tiên rất quan trọng, nó sẽ mang lại vô số kinh nghiệm và vàng cho đội. Từ đó, đồng đội của bạn sẽ giành được lợi thế khi đi du lịch.

Trước khi ăn quái vật trong rừng, hãy chạy ra để đưa Ung Thạch vào bụi rậm dẫn vào rừng của bạn để tránh đội quân hoặc pháp sư, hỗ trợ bên kia quấy rối và cướp rừng.

Cách chơi Elsu mid và late game
Trong trận đấu giữa và cuối, người đi rừng Elsu sẽ đóng vai trò là xạ thủ thứ 2 trong đội. Do đó, bạn sẽ chơi như Elsu đi xạ thủ như trên.

Đi gank: Tìm một vị trí đẹp bên cạnh chướng ngại vật hoặc trong bụi rậm để đặt cú đánh của bạn. Điều này sẽ ngăn kẻ thù của bạn nhìn thấy tầm nhìn laser của bạn khi bạn xếp hàng.

Sử dụng khả năng 2 của bạn và nhắm chính xác khi các đồng minh của bạn đang chiến đấu. Bằng cách này, bạn sẽ kết liễu kẻ thù hoặc lấy đi một lượng lớn máu từ tướng địch để đồng minh của bạn có thể kết liễu nó.

Khi chuẩn bị một trận đấu đồng đội: ở lại phía sau hoặc bên sườn của cuộc chiến bằng mọi giá. Là một xạ thủ tay dài, bạn không thể lao vào chiến đấu.

Tập trung vào việc sử dụng 2 Ranger Strike để bắn vào những người yếu để đưa kẻ thù vào bảng điểm.

Ngay cả khi bạn không thể giết chúng, bị buộc phải rút lui có thể tốt. Sử dụng Cú đánh cuối cùng để chạy trốn nếu có kẻ thù tìm đường đến vị trí của bạn.

Cách thoát khỏi trận chiến: Sử dụng chiêu cuối để lấy khoảng cách với kẻ thù và bắt đầu chạy. Và chạy gần chướng ngại vật nội tại để cung cấp thêm tốc độ di chuyển

Cách chơi Elsu đi Mid mùa 13

Phép bổ trợ Mid của Elsu

TỐC BIẾNTốc biến là phép bổ trợ hoàn hảo nhất không chỉ dành cho Elsu xạ thủ, mà còn dành cho Elsu đường giữa.

Khi bạn đi đường thì phép bổ trợ này giúp Elsu dễ dàng giữ mạng khi bị rừng đối phường gank. Hoặc thoát các pha giao tranh.

Cách chơi Elsu early game
Mặc dù vai trò là xạ thủ của Elsu, Elsu là nhà vô địch phù hợp nhất với mid. Sát thương cao của anh ta cho phép anh ta bắt nạt kẻ thù ở giữa một cách an toàn.

Ngoài ra, tốc độ di chuyển lén lút và tăng tốc gần tháp và tường của anh ta rất tốt cho việc hỗ trợ các làn đường khác bằng các đòn tấn công Remote Strike 2 chính xác.

Đi gank thường xuyên. Với 2 dịch chuyển tức thời, phạm vi là phạm vi cực kỳ dài. Bạn có thể hạ gục những kẻ thấp trong đội quân địch và quay trở lại mid lane cực nhanh để bạn không bị mất lính.

Đặt 1 Ung Trâm vào những khu vực mà kẻ thù thường di chuyển để gây thêm sát thương hoặc trong những cuộc gank bình thường như một con mắt để cung cấp tầm nhìn cho đội của bạn.

Tập trung vào cấp độ tấn công 2 của Đột kích đầu tiên Vui lòng cộng tối đa điểm trong lần di chuyển thứ hai của bạn!

Tăng tối đa của anh ta càng sớm càng tốt, vì đó là phương pháp duy nhất để trốn thoát khỏi kẻ thù.

Cách chơi Elsu mid và late game
Cách chơi giữa và giữa game Elsu tương tự như vị trí của xạ thủ Elsu.

Đi gank: Tìm một vị trí đẹp bên cạnh chướng ngại vật hoặc trong bụi rậm để đặt cú đánh của bạn. Điều này sẽ ngăn kẻ thù của bạn nhìn thấy tầm nhìn laser của bạn khi bạn xếp hàng.

Sử dụng khả năng 2 của bạn và nhắm chính xác khi các đồng minh của bạn đang chiến đấu. Bằng cách này, bạn sẽ kết liễu kẻ thù hoặc lấy đi một lượng lớn máu từ tướng địch để đồng minh của bạn có thể kết liễu nó.

Khi chuẩn bị một trận đấu đồng đội: ở lại phía sau hoặc bên sườn của cuộc chiến bằng mọi giá. Là một xạ thủ tay dài, bạn không thể lao vào chiến đấu.

Tập trung vào việc sử dụng 2 Ranger Strike để bắn vào những người yếu để đưa kẻ thù vào bảng điểm.

Ngay cả khi bạn không thể giết chúng, bị buộc phải rút lui có thể tốt. Sử dụng Cú đánh cuối cùng để chạy trốn nếu có kẻ thù tìm đường đến vị trí của bạn.

Cách thoát khỏi trận chiến: Sử dụng chiêu cuối để lấy khoảng cách với kẻ thù và bắt đầu chạy. Và chạy gần chướng ngại vật để nội tại để cung cấp thêm một số tốc độ di chuyển.

Cách lên đồ Elsu đi AD mùa 13

THƯƠNG XUYÊN PHÁ+110 Công vật lý

[Nghiền ép] [Khinh công] – Nội tại duy nhất

Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp – Nội tại duy nhất

Khinh công: Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy – Nội tại duy nhất

GIÀY DU MỤC+25% Tốc đánh

+60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất

NANH FENRIR+200 Công vật lý

Chinh phạt: Khi máu của mục tiêu xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương – Nội tại duy nhất

PHỨC HỢP KIẾM+70 Công vật lý

+15% Tốc đánh

+10% Hút máu

+10% Giảm hồi chiêu

+500 Máu tối đa

Sức mạnh nguyên tố: Trong vòng 5 giây sau khi tung chiêu, đòn đánh thường tiếp theo của tướng gây thêm (100% công vật lý) sát thương vật lý , 2 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

KIẾM FAFNIR+60 Công vật lý

+30% tốc đánh

+10% Hút máu

Hơi thở rồng: Đòn đánh thường gây thêm sát thương vật lý tương đương 8% lượng máu hiện tại của mục tiêu – Nội tại duy nhất

KIẾM MURAMASA+75 Công vật lý

+10% Giảm hồi chiêu

[+45% Xuyên giáp] – Nội tại duy nhất

Cách lên đồ Elsu đi rừng mùa 13

KIẾM TRUY HỒN+80 Công vật lý

+ 6% hút máu

Nhận Tê Cóng

+15% Giảm thời gian hồi chiêu – Nội tại duy nhất

Săn bắt: Gây thêm 30% sát thương lên quái rừng. Nhận thêm 35% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng – Nội tại duy nhất

Lùng diệt: Tiêu diệt một con quái rừng tăng 3 Công vật lý cho tướng, hiệu ứng cộng dồn 15 lần – Nội tại duy nhất

 

GIÀY DU MỤC+25% Tốc đánh

+60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất

THƯƠNG XUYÊN PHÁ+110 Công vật lý

[Nghiền ép] [Khinh công] – Nội tại duy nhất

Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp – Nội tại duy nhất

Khinh công: Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy – Nội tại duy nhất

NANH FENRIR+200 Công vật lý

Chinh phạt: Khi máu của mục tiêu xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương – Nội tại duy nhất

KIẾM MURAMASA+75 Công vật lý

+10% Giảm hồi chiêu

[+45% Xuyên giáp] – Nội tại duy nhất

GIÁP HỘ MỆNH+ 120 điểm giáp

+ Tăng sát thương lên 10%

Phục sinh: 2 giây sau khi chết, sống lại tại chỗ, và nhận 2000 máu + (cấp tướng * 100), hiệu ứng này có thời gian hồi 150 giây. (Hồi sinh tối đa 2 lần trong một trò chơi)

Cách lên đồ Elsu đi mid mùa 13

THƯƠNG XUYÊN PHÁ+110 Công vật lý

[Nghiền ép] [Khinh công] – Nội tại duy nhất

Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp – Nội tại duy nhất

Khinh công: Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy – Nội tại duy nhất

GIÀY HỘ VỆ+110 Giáp

+60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất

Giảm 15% sát thương gánh chịu từ đòn đánh tay – Nội tại duy nhất

NANH FENRIR+200 Công vật lý

Chinh phạt: Khi máu của mục tiêu xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương – Nội tại duy nhất

PHỨC HỢP KIẾM+70 Công vật lý

+15% Tốc đánh

+10% Hút máu

+10% Giảm hồi chiêu

+500 Máu tối đa

Sức mạnh nguyên tố:

Trong vòng 5 giây sau khi tung chiêu, đòn đánh thường tiếp theo của tướng gây thêm (100% công vật lý) sát thương vật lý , 2 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

KIẾM MURAMASA+75 Công vật lý

+10% Giảm hồi chiêu

[+45% Xuyên giáp] – Nội tại duy nhất

GIÁP HỘ MỆNH+ 120 điểm giáp

+ Tăng sát thương lên 10%

Phục sinh: 2 giây sau khi chết, sống lại tại chỗ, và nhận 2000 máu + (cấp tướng * 100), hiệu ứng này có thời gian hồi 150 giây. (Hồi sinh tối đa 2 lần trong một trò chơi)

Elsu có khả năng tàng hình và tăng tốc khi bám sát địa hình, tận dụng điều này để gank tốt. Khi anh ta đứng yên bất kể anh ta có chiến đấu hay không, Elsu cũng có được sự xâm nhập của áo giáp.

Cách lập bản đồ trên là tham khảo của chúng tôi từ các game thủ chuyên nghiệp tại Mobile Moba Vietnam. Nếu bạn có một cách đóng gói tốt hơn, bình luận dưới đây. Có một thời gian tốt đẹp với hero Elsu này.

elsu, elsu liên quân, cách lên đồ elsu, ngọc elsu, tướng elsu, bảng ngọc elsu, elsu chiến binh bóng tối, elsu guitar tình ái, hinh elsu, arena of valor elsu, khắc chế elsu, cách lên đồ elsu mùa 9, bảng ngọc elsu mùa 11, chơi elsu, elsu moba viet, elsu giảm sức mạnh, hướng dẫn chơi elsu, elsu lien quan, elsu sieu viet, best elsu, lên đồ cho elsu, cách bắn elsu chuẩn, cách chơi elsu, elsu cảnh vệ thảo nguyên, elsu liên quân mobile

 

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com