Hướng dẫn Sniper Ghost Warrior 2 – Game bắn tỉa chuyên nghiệp

Sniper: Ghost Warrior 2 là một Game bắn súng chiến thuật được phát triển và phát hành bởi City Interactive cho Microsoft Windows, PlayStation 3 và Xbox 360. Game được phát hành chính thức vào năm 2013.

tải xuống-sniper-ghost-battle-2

Giới thiệu game Sniper Ghost Warrior 2

Sniper: Ghost Warrior 2 là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất, đa nền tảng hiện đại được thiết kế đặc biệt cho trải nghiệm bắn tỉa. Nó đưa độ chính xác của phiên bản tiền nhiệm lên một tầm cao mới và thú vị, mang đến nhiều thử thách bắn tỉa đa dạng hơn; một hệ thống AI được xây dựng lại và một cảnh quay ly kỳ, giết người chính xác đã khiến bản gốc trở thành một hit lớn, bán được 3 triệu bản trên toàn thế giới. Tận dụng các khả năng nâng cao của CryENGINE3, Sniper: Ghost Warrior 2 Full Crack Cũng cung cấp một môi trường đồ họa vượt trội.

Các yếu tố nổi bật của game:

  • Hệ thống kích hoạt cảm giác chuyển động: sự đổi mới lần đầu tiên trong đó cách người chơi chạm vào bộ điều khiển ảnh hưởng đến các bức ảnh trên màn hình. Cũng giống như bắn tỉa trong thế giới thực, bắn súng trong game yêu cầu phải bóp cò liên tục để khi đạn bắn ra, súng trường chính xác hơn.
  • Đạn thực tế: Điểm đặc biệt của Sniper 2 là tính chân thực của động lực bắn. Tốc độ gió, khoảng cách, trọng lực và lực nhả đều đóng một vai trò quan trọng trong việc thực hiện cú đánh của bạn.
  • Cơ chế sút tinh tế: kỹ thuật thở thích hợp để ổn định nhịp tim của bạn cũng quan trọng như thời gian đạt được mục tiêu vòng một của bạn. Từ việc đạt được mục tiêu đến việc bóp cò súng từ từ đều đặn, một người bắn tỉa phải kết hợp mọi thứ lại với nhau để đạt được một phát bắn lý tưởng trong một lần bắn; một lần giết.

Cấu hình yêu cầu để chơi Game Sniper Ghost Warrior 2

Game không yêu cầu cấu hình quá cao, cấu hình tầm trung cũng có thể giúp bạn thỏa thích chơi game trọn vẹn. Hãy tham khảo các thông số bên dưới.

Cấu hình tối thiểu để chơi Game

  • Bộ xử lý: Intel Core 2 Dou @ 2 GHz hoặc AMD Athlon 64 x2 2 GHz trở lên
  • Ram: 2 GB
  • Hệ điều hành: Window XP / Vista SP2 hoặc Windows 7/8/10
  • Card đồ họa: Nvidia 8800GT với 512 MB VRAM hoặc cao hơn
  • Phiên bản DirectX: 9.0
  • Dung lượng trống: 9 GB

Tải Game Sniper Ghost Warrior 2 Full

Vào thẳng vấn đề chính, ngay bên dưới là link tải Sniper Ghost Warrior 2 Full cho tôi. Tôi sẽ cung cấp cho bạn 2 link, nếu link bị hỏng, bạn hãy báo ngay cho tôi. Và đừng quên đọc thêm hướng dẫn cài đặt bên dưới nhé!

Hướng dẫn cài đặt Sniper Ghost Warrior 2 Full

Sau khi bạn đã tải xuống tất cả 2 File Game này và sau đó bạn bắt đầu giải nén cả hai. Tiếp theo, cài đặt Game như bình thường trong thư mục “Sniper Ghost Warrior 2 FLT”.

Sau khi cài đặt xong, bạn tiến hành Copy 2 file trong thư mục Bin32 của file giải nén Full Crack, và dán vào thư mục Bin32 của file cài đặt. Sau đó bấm vào biểu tượng Game và thưởng thức.

Phần kết

Hãy cùng tải và trải nghiệm game Sniper Ghost Warrior 2 đầy đủ Cố lên các bạn. Đảm bảo bạn sẽ có những giây phút hồi hộp, gay cấn đến nghẹt thở. Nếu có vấn đề gì trong quá trình cài đặt, hãy comment ngay để được giải đáp. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Đừng quên bỏ qua chuyên mục Game Offline hay cho PC Cao Thủ Game để cập nhật những game hay!

Tải thêm nhiều : Game Offline Full Crack