Điểm mặt 4 dự án game mới của SohaGame trong quý 2 năm 2020

Luôn mang đến cho người chơi những tựa game chất lượng, trong quý II / 2020, SohaGame tiếp tục cho ra mắt 4 dự án game mới.

Heroes of Chaos 3Q

Heroes of Chaos 3Q là game mobile thể loại thẻ tướng được phát triển bởi công ty NUSoft – Hàn Quốc và được phát hành bởi NPH SohaGame không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn Đông Nam Á. Game mới này của SohaGame đã được ra mắt thành công tại Đất nước Mặt trời mọc, Hàn Quốc và Trung Quốc nhờ lối chơi chiến đấu cân bằng cũng như đồ họa 3D theo phong cách manga Nhật Bản hấp dẫn.

Điểm 4 dự án Game mới từ SohaGame trong Quý 2 năm 2020 0

Một điểm thú vị khác của game là không có hệ thống VIP hay Lực chiến. Do đó, đội hình người chơi sẽ đối kháng dựa trên các yếu tố chiến thuật tùy chỉnh cũng như 4 hệ thống nguyên tố Đất-Nước-Gỗ-Bóng tối và 5 loại quân cụ thể.

Trường Sinh Quyết mới

Trường Sinh Quyết mới là game mobile nhập vai thế giới mở được xây dựng xoay quanh bộ bí kíp cùng tên Trường Sinh Quyết. Ở phiên bản đầu tiên, người chơi sẽ lựa chọn một trong bốn môn phái lớn, mỗi môn phái sử dụng vũ khí và lực lượng võ công riêng biệt.

Điểm qua 4 dự án game mới của SohaGame trong quý II / 2020 1

Game sử dụng nền tảng đồ họa 3D thời trang vô cùng đẹp mắt, mang đến những hiệu ứng kỹ năng, xử lý chiến đấu vô cùng ấn tượng. Tạo hình nhân vật trong Game cũng rất tuyệt vời, kết hợp với kiến ​​trúc, cây cỏ và hoa lá sống động, v.v. Tất cả những điều này tạo nên một không gian kiếm hiệp không thể tuyệt vời hơn trên màn hình di động. Tựa game mới này sẽ được NPH SohaGame phát hành trong thời gian tới.

Giang Sơn Môn Nhân Mobile

Giang Sơn Môn Nhân Mobile thuộc thể loại game SLG có nội dung IP, hình ảnh chủ đạo của bộ phim truyền hình nổi tiếng Novoland: Eagle Flag – Nine Africa Adventures tại Trung Quốc. Tựa game mới Giang Sơn Mỹ Nhân sẽ khiến người chơi choáng ngợp ngay từ những khung hình đầu tiên với tổng thể hài hòa vô cùng bắt mắt.

Xem 4 dự án Game mới của SohaGame trong Quý 2 năm 2020 2

Về lối chơi, Giang Sơn Mỹ Nhân của NPH SohaGame đã chứng tỏ mình hội tụ đầy đủ tinh hoa của dòng game chiến thuật thời gian thực SLG từ xưa đến nay. Nơi người chơi sẽ phải tính toán từng bước để tạo nên sức mạnh cho riêng mình thông qua việc phát triển tài nguyên, xây dựng pháo đài rồi đem quân đi mở rộng lãnh thổ, xây dựng đế chế hùng mạnh.

Nhất Mộng Giang Hồ Mobile

Khác với các thể loại MMORPG truyền thống trên di động, game mới Nhất Mộng Giang Hồ Mobile không có giáo phái cụ thể. Thay vào đó là nhiều loại binh khí khác nhau như Kiếm, Đại đao, Thương, Nỏ, Quạt, Quyền, Côn, Song hoàn,… mỗi loại đều có một bộ võ công, một phương pháp thi triển chuyên biệt.

Xem 4 dự án Game mới của SohaGame trong Quý 2 năm 2020 3

Như vậy, người chơi hoàn toàn được phép tự do chuyển đổi vũ khí trong các trận chiến, tự do theo đuổi nhánh võ công phù hợp với mình nhất mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào. Thậm chí, theo chia sẻ của NSX Game, đối với tựa game này họ không tập trung xây dựng môn phái giang hồ thông thường mà tái hiện đầy đủ các môn phái võ hiệp.