Cyberpunk 2077 cốt truyện game và góc khuất của cuộc sống tại Night City (P1)

Đã hơn tám năm kể từ khi chúng tôi thấy đoạn giới thiệu đầu tiên cho Cyberpunk 2077, có bối cảnh hiện đại nhưng suy đồi, như một lời cảnh báo rằng chúng tôi đang cẩn thận với những gì chúng tôi gặp phải. thay đổi để đạt được. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về Night City, nơi chúng ta sẽ dành toàn bộ thời gian để chơi Cyberpunk 2077. Hãy cùng Cao Thủ Game khám phá cốt truyện game Cyberpunk 2077 và những góc khuất của cuộc sống trong Night. Thành phố (P1)

Cyberpunk 2077 – Thành phố về đêm

Từng là đứa con tinh thần của Richard Night, Night City được kỳ vọng sẽ trở thành một thành phố thiên đường, nơi nghèo đói và xấu xa sẽ không tồn tại. Richard Night thành lập Night City với sự hỗ trợ tài chính của các tập đoàn khổng lồ như Arisaka, EBM và Petrochem.

Cốt truyện game Cyberpunk 2077 và những góc khuất của cuộc sống ở Thành phố đêm
Game thế giới mở Cyberpunk 2077 cốt truyện và những góc khuất của cuộc sống ở Thành phố đêm

Trong quá trình xây dựng thành phố, Richard Night liên tục nhận được những lời dọa giết vì sử dụng những phương pháp xây dựng mới khiến các tập đoàn truyền thống không thể kiếm được lợi nhuận. Một thời gian sau, người ta tìm thấy xác anh ta trong căn hộ của chính mình.

Những năm sau đó là một cơn ác mộng đối với Thành phố đêm, các tập đoàn và băng nhóm bị xé lẻ để tranh giành quyền kiểm soát, vì vậy những tệ nạn và chết chóc ở Thành phố đêm nhiều hơn bao giờ hết. Mãi sau này, trải qua nhiều biến cố, Night City mới dần được khôi phục và trở thành một thành phố phồn hoa nhưng hỗn loạn như ngày nay.

Game được chia thành 3 Lifepath để người chơi lựa chọn: Nomad – Người du mục, Streetkid – Thanh niên trên đường phố hay Corpo – Nô lệ của các tập đoàn.

Cyberpunk 2077 – Cốt truyện

Nhân vật chính trong game Cyberpunk 2077 có cốt truyện V (Nam) và V (Nữ)
Game nhập vai hành động Cyberpunk 2077 có cốt truyện về các nhân vật chính V (Nam) và V (Nữ)

Bạn sẽ vào vai một nhân vật tên V, một nhân vật có nhiệm vụ phản gián của tập đoàn Arasaka, V phải chấp nhận bán đi linh hồn của mình, thậm chí đáng tiếc nhất là mất mạng để có được những thứ hào nhoáng như tiền bạc. bạc và vị trí. Ngay cả khi bạn muốn thoát khỏi công ty này, nó sẽ không dễ dàng.

Đến gặp ông chủ của V, Arthur Jenkins, bạn sẽ thấy cách vận hành của tập đoàn này, họ sẵn sàng mạnh tay với bất cứ ai cản đường họ. Cấp trên của Arthur là Susan Abernathy đã gọi điện cho anh ta vì không hài lòng với cách anh ta được đối xử, V đe dọa sẽ sa thải anh ta. Quá chán ngán với việc bị V đâm sau lưng và mất cơ hội thăng chức, Arthur muốn giết Susan không để lại dấu vết. Và tất nhiên, người thực hiện kế hoạch xấu xa đó là V và V cũng không có cách nào từ chối.

V đã liên hệ với Jackie Welles – một người bạn lâu năm để nhờ anh giúp đỡ, Jackie là một chàng trai vui tính và luôn đặt gia đình, bạn bè lên hàng đầu. V gặp anh ta tại Lizzie’s Bar, một hộp đêm khỏa thân do băng nhóm Moxes điều hành, mà các thành viên chủ yếu là gái mại dâm.

Jackie biết sự nguy hiểm khi tham gia vào các tập đoàn, anh thuyết phục V từ bỏ nhưng V cũng hiểu rằng điều đó là không thể. Cho đến khi một nhóm vệ sĩ của Arasaka xông vào, Susan biết được kế hoạch của Arthur và ra lệnh cho nhóm vệ sĩ tìm V để thay đổi công việc của V theo đúng hình thức, tước bỏ mọi đặc quyền mà V có được khi làm việc tại V. Arasaka và cuối cùng là giết W

Jackie đã đứng ra bảo vệ V khỏi đám vệ sĩ, đe dọa rằng họ sẽ mất mạng khi ra khỏi đây nếu bắt V đi. Vậy là nhờ sự việc vừa rồi, V đã thoát khỏi tập đoàn xấu xa để bắt đầu cuộc sống mới, V trở thành lính đánh thuê cùng đồng bọn và Jackie thực hiện những phi vụ béo bở. Thành thật mà nói, không thể nói rằng cuộc sống của Susan đã trở nên tốt hơn so với khi V còn làm việc tại tập đoàn Arasaka.

Game hành động Offline Cyberpunk 2077 bạn đồng hành Jackie Welles
Game hành động Offline Cyberpunk 2077 đồng hành Jackie Welles

Sau 6 tháng, V và Jackie có một nhiệm vụ mới, ngoài Jackie, V còn có một người bạn đồng hành khác là T-Bug, một netrunner hay có thể hiểu đơn giản là một hacker nhưng có bộ cánh riêng. não của họ có một bộ phận ghép. Cả ba cùng thực hiện một nhiệm vụ giải cứu thân chủ của Wakako Okada – cô ấy là một trong những người sửa chữa máu mặt nhất ở Thị trấn Nhật Bản. Fixer có thể hiểu ngắn gọn là những người đứng ra nhận hợp đồng tùy theo yêu cầu của khách hàng, họ sẽ tìm người phù hợp với công việc đó và có nhiệm vụ quản lý sứ mệnh. Sau đó trong game tiết lộ rằng cô đã trải qua 5 đời chồng và cả 5 người chồng đều chết vì một lý do nào đó.

Quay trở lại với nhiệm vụ V và Jakie phải cứu một người phụ nữ tên là Sandra Dorsett, V bị bắt cóc bởi Scavengers, một băng nhóm man rợ bắt cóc cư dân thành phố và thu hoạch cấy ghép của họ để bán rẻ ngoài chợ. đen. Nạn nhân sẽ bị chúng mổ xẻ dã man để lấy các thành phần và thi thể của họ thường sẽ bị thiêu rụi hoặc vứt xuống cống. May mắn thay, Sandra vẫn còn nguyên vẹn và chưa chết hẳn, qua sơ cứu của cả nhóm Sandra đã hồi tỉnh và được Đội chấn thương đưa đi cấp cứu kịp thời.

Sau khi cứu sống Sandra trên đường về nhà V và Jackie bị truy đuổi bởi những Người nhặt rác, thật không dễ dàng để họ ra đi trong yên bình. Chúng ta cũng phần nào thấy rằng tội phạm vẫn hoành hành ngay cả ở một thành phố lớn. Sau cuộc rượt đuổi rất Fast And Furious đó, V đã về đến nhà an toàn, nhà của V nằm ở quận Watson, một trong những khu vực cũng đầy rẫy tệ nạn.

Sau một đêm nghỉ ngơi, Jackie hẹn V bàn kế hoạch kinh doanh mới, lần này là do T-Bug giới thiệu Dexter DeShawn – một trong những thợ sửa xe nổi tiếng ở Nice City, nhưng không hiểu vì lý do gì. mà anh ta đã phải đóng cửa trong vài năm và bây giờ mới quay trở lại. V không tin tưởng người đàn ông này nhưng Jackie đã thuyết phục được V và V miễn cưỡng đồng ý.

Dexter đề nghị gặp trực tiếp V để nói chuyện, trước khi bàn chuyện làm ăn Dexter hỏi V rằng V có sẵn sàng liều mình để có một cuộc sống vinh quang và rực rỡ hay chỉ muốn có một cuộc sống sung túc. nhớ lại. V chọn một cuộc sống đầy vinh quang và rực rỡ. Đến với vấn đề chính, một người phụ nữ tên là Evelyn Parker đã liên lạc với anh về vụ đánh cắp con chip hay còn gọi là di vật của tập đoàn Arasaka và lúc này anh thuê V, Jackie và T-Bug để thực hiện cuộc hành quân. dịch vụ này.

Để truy cập vào con chip, V phải có một bot công nghệ cao gọi là flathead, một sản phẩm của tập đoàn Militech, đối thủ của Arasaka. Trong quá trình vận chuyển con bot đã bị băng nhóm Maelstrom đánh cắp, nhưng về phía công ty, họ không biết thủ phạm là ai. Thủ lĩnh của băng đảng Brick đã đồng ý bán cái đầu phẳng cho Dexter. Nhưng thật không may, 3 ngày sau Royce một thành viên băng đảng khác đã lật đổ Brick và lên nắm quyền. Dexter sợ rằng mình sẽ lật cược và không đưa bot cho anh ta nữa, nhiệm vụ của V là trực tiếp đến băng nhóm và lấy bot.

Cyberpunk 2077 – Cuộc hành trình tìm kiếm những kẻ đầu trọc, di vật của V và Jackie

Xem thêm những bài về : Cốt Truyện Game

Nguồn : kisugame.com

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com