Craftopia – Review gameplay tựa game thế giới mở sinh tồn nông trại đáng chơi nhất trong năm 2020

Thể loại game thế giới mở chắc hẳn đang rất thu hút cộng đồng game thủ Việt Nam trong những năm gần đây, đặc biệt là những game mang tính sáng tạo cao. Hôm nay, chúng ta hãy cùng đánh giá một tựa game thuộc thể loại này của nhà phát triển game PocketPair đến từ Nhật Bản mang tên Craftopia. Hãy cùng Kisugame tìm hiểu ngay lối chơi Craftopia của tựa game sinh tồn nông trại thú vị này nhé

➣ Cube Skyland – Khám phá Game nuôi mây thú vị của Việt Nam
➣ Sea of ​​Solitude – Phân tích cốt truyện Game phiêu lưu tâm lý thú vị
➣ Top 6 mẹo chơi Fall Guys tiêu diệt game thể thao sinh tồn Online siêu dễ thương

Craftopia là gì?

Craftopia là game sinh tồn thế giới mở, lối chơi sáng tạo và rất thú vị. Tuy nhiên, theo đánh giá của nhiều game thủ, Game rất giống với Utopia – một game sinh tồn trên điện thoại.

Bên cạnh đó, Craftopia cũng có những sáng tạo rất giống với Minecraft và một số game khác. Ví dụ ở các chế độ có thể gây chiến, bốt tấn công, đi đường hầm, có thể chế tạo các vật phẩm công nghệ và hiện đại. Khi đó bạn có thể tự động hóa như chăn nuôi, trồng trọt, chăn nuôi và hệ thống máy móc hiện đại. Còn quái vật ở đây là môi trường tự nhiên, quái vật, người dân vùng khác sinh sống.

Craftopia là một Game Online đầy những cuốn sách sinh tồn
Craftopia là một Game Online đầy những cuốn sách sinh tồn

Bạn có thể chủ động vận dụng tư duy của mình để đưa ra các phương pháp chế biến, sản xuất phù hợp. Và đi chiến tranh với các hòn đảo khác, một số trong số đó sẽ mở ra với các chức năng riêng biệt khi bạn xây dựng các công trình đó.

Gameplay Craftopia

Nhân vật chính của game là một người nông dân chăm chỉ, với cốt truyện cơ bản là trái đất của chúng ta bị phá hủy và chúng ta sẽ được đưa đến một nơi khác gọi là Craftopia, từ đó chúng ta bắt đầu tạo ra một cuộc sống mới. . Điểm mới ở việc bạn có thể chọn nhân vật là nam hay nữ và chọn hình ảnh phù hợp và bạn sẽ bắt đầu như những game sinh tồn khác, yếu tố sinh tồn trong Craftopia chắc chắn không quá khó.

Việc đầu tiên là bạn sẽ đi tìm gỗ, đá để chế tạo và lắp ráp những thứ cơ bản. Tuy nhiên, game nông trại online hay này sẽ có một số điểm khác biệt, ví dụ như đồ đạc sử dụng hơi bất tiện. Ví dụ, nếu bạn không làm ra một cái búa hoặc một cái rìu, bạn phải vào Kho, chọn công cụ và sau đó chọn Trang bị, sau đó nó có thể được sử dụng. Sau đó để thuận tiện hơn khi chơi bạn có thể bấm số để sử dụng công cụ.

Gameplay Craftopia giống như game nông trại Stardew Valley
Gameplay Craftopia giống như game nông trại Stardew Valley

Theo thời gian, các công cụ và chế độ cập nhật của Craftopia sẽ được cập nhật, rất giống với một số game khác như Đế chế, Age of Empires. Tương tự chế độ đó, thế hệ Craftopia đầu tiên là gỗ -> đồng -> sắt -> bạc -> đời công nghệ. Lúc đó bạn sẽ bắt đầu chế tạo máy gặt, máy thu hoạch trái cây tự động, v.v.

Ngoài ra, Game này hiện tại có thể nói là co-op, vẫn đang trong giai đoạn Early Access nên dù bạn chưa thể chơi game nhưng nhà sản xuất sẽ cập nhật thêm trong thời gian tới còn điều này thì chưa. phải là phiên bản chính thức, đồng nghĩa với việc thế giới mở của Game vẫn còn rất rộng lớn. Đặc biệt, hình ảnh rất đẹp và cấu hình máy không quá nặng, có thể coi là khá tuyệt vời, đối với một tựa game sinh tồn thế giới mở như thế này.

Ngoài ra một số hình ảnh chúng ta có thể thấy, đó là thể loại game nông trại Stardew Valley và có các chế độ săn boss, săn quái vật, quái thú khổng lồ, rất nhiều điều thú vị.

Hệ thống chiến đấu Craftopia

Hệ thống chiến đấu sẽ bắt đầu với những hệ thống cơ bản có thể được chia thành hai hệ thống:

  1. Chiến đấu (Hệ thống đang sử dụng vũ khí): cung tên, nỏ, súng
  2. Phép thuật (Các hệ khác sử dụng phép thuật): bạn có thể sử dụng các chiêu thức từ xa, như lòng bàn tay, với các hệ cơ bản như: đất, lửa, nước
Gameplay Craftopia với hệ thống kho đồ thú vị và đa dạng
Gameplay Craftopia với hệ thống kho đồ thú vị và đa dạng

Thú cưỡi Craftopia

Về thú cưỡi, chúng ta có thể cưỡi thú, cũng có thể cưỡi đồng đội, hoặc bạn cũng có thể tìm trực thăng, máy bay, xe máy, xe đạp,… bất cứ thứ gì chúng ta có. có thể sửa chữa được.

Game này sẽ cung cấp cho bạn tất cả những điều đó, có nghĩa là giới hạn của nó là không có, giống như Minecraft. Ngoài ra, chế độ câu cá ở đây rất dễ dàng, dễ khiến chúng ta cảm thấy thích thú, hình ảnh khá đẹp mắt.

Kết luận

Đây được đánh giá là một trong những game sinh tồn thế giới mở đáng chơi nhất trong năm nay. Đặc biệt, game rất thích hợp cho những ai thích sinh tồn, khám phá và co-op cùng đồng đội. Nếu không nhầm thì trong game này chúng ta có thể co-op tối đa 4 người, các bạn có thể cùng nhau đi săn boss, tổ chức tiệc tùng và mua đồ, khá thú vị.

Xem thêm những bài về : Cốt Truyện Game

Nguồn : kisugame.com

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com