Có thể xoá tài khoản không?

Mục lục bài viết

1. Xóa vĩnh viễn tài khoản Pubg Mobile của bạn.

2. Hủy liên kết tài khoản.

Pubg Mobile hiện đang là game đối kháng “hot hit” nhất trong danh sách game online hiện nay, chiếm được sự quan tâm của đông đảo game thủ. Với đồ họa đỉnh cao, vũ khí tối tân, nhiều bản đồ với những trận chiến đa dạng và gay cấn từng giây, bên cạnh đó luôn được cập nhật liên tục, đòi hỏi người chơi phải tham gia thử thách và học hỏi thêm nhiều kỹ năng mới để có thể giành chiến thắng trong trận chiến. Không khó để nhận thấy sức hút ngày càng lớn của Pubg Mobile đối với những game thủ chân chính. Tuy nhiên, việc chơi game quá nhiều cũng mang đến cho người chơi những tiêu cực nhất định. Pubg Mobile luôn nhắc nhở người chơi “Online hơn 180 phút mỗi ngày sẽ có hại cho sức khỏe”. Chúng tôi có thể xóa ứng dụng khỏi thiết bị di động nếu cảm thấy không thể kiểm soát được cá nhân của mình hoặc lạm dụng Game. Tuy nhiên, sẽ có một số lý do khiến chúng tôi muốn dừng cuộc chơi mãi mãi. Và tệ hơn là muốn Xóa vĩnh viễn tài khoản Pubg Mobile. Wiki Game sẽ giải đáp cho bạn rằng có thể xóa tài khoản Pubg Mobile vĩnh viễn hay không?

1. Xóa vĩnh viễn tài khoản Pubg Mobile của bạn.

Bạn hoàn toàn có thể xóa tài khoản Pubg Mobile vĩnh viễn nếu muốn. Thao tác thực hiện cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

Bước 1. Từ màn hình chính của Pubg Mobile, đi tới Cài đặt Đặt có một biểu tượng bánh răng trong thanh tùy chọn bên dưới, góc bên phải.

Bước 2. Bạn đã được chuyển đến giao diện bên trong Cài đặt Đặt. Hệ thống sẽ tự động hiển thị trong Nền tảng. Nhìn xuống cuối màn hình, nhấn Xóa bỏ Tài khoản (Xóa tài khoản).

Ghi chú. Bạn có thể hoàn tác hành động nếu đăng nhập lại vào tài khoản cá nhân của mình trong vòng 7 ngày. Sau 7 ngày, tài khoản của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi hệ thống Pubg Mobile và không thể khôi phục lại được.

2. Hủy liên kết tài khoản.

Một cách khác để xóa tất cả thông tin liên quan đến tài khoản Pubg Mobile tương tự như xóa tài khoản là Hủy liên kết tài khoản. Người chơi thường đăng nhập Pubg Mobile bằng Facebook hoặc một số tài khoản Mạng xã hội khác. Sau khi Hủy liên kết tài khoản của bạn và Xóa ứng dụng Pubg Mobile, sẽ không có thông tin nào về tài khoản của bạn được lưu giữ. Game Wiki sẽ hướng dẫn các bạn các bước cơ bản để Hủy liên kết tài khoản Facebook trong Pubg Mobile.

Bước 1. Đăng nhập tài khoản Facebook liên kết với tài khoản game của bạn.

Bước 2. Phần truy cập Cài đặt Đặt và bảo mật Riêng tư trong thanh Tùy chọn.

Bước 3. Tiếp theo, chọn Cài đặt Đặt.

Bước 4. Chọn Ứng dụng và trang web.

Bước 5. Sau đó chạm vào Đã đăng nhập Facebook để kiểm tra các ứng dụng đăng nhập Facebook của bạn.

Bước 6. Tại đây, bạn sẽ thấy nhiều ứng dụng khác được liên kết với tài khoản Facebook của mình. Kéo và tìm ứng dụng Pubg Mobile.

Bước 7. Chọn Xóa bỏ, loại bỏ để hủy liên kết tài khoản.

Bước 8. Đừng quên xác nhận lại để hệ thống nhận biết thao tác của bạn.

Trên đây là thao tác gỡ bỏ liên kết bằng điện thoại di động, nếu bạn sử dụng máy tính thì mọi thao tác ghi chép vẫn như cũ. Sau khi xóa liên kết, bạn sẽ không thể hoàn tác. Tất cả các thông tin liên quan sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Hãy yên tâm, việc gỡ bỏ này sẽ không ảnh hưởng đến tài khoản Facebook của bạn. Tuy nhiên, mỗi phiên bản sẽ có cài đặt riêng. Ở một số phiên bản khác, bạn cần cài đặt liên kết với tài khoản mới có thể hủy liên kết tài khoản Facebook.

Chúc các bạn thao tác thành công và có những giây phút chơi game vui vẻ, lành mạnh!

>> Xem thêm

Hướng dẫn đổi tên nhân vật

Hướng dẫn thiết lập Voice Chat.