Clash Of Clans MOD APK (Full Tiền, Kim Cương, Tài Nguyên)

Đề cập đến tên Clash of Clans (Tiền MOD / Đá quý / Elixir) Hầu hết các game thủ đã quen thuộc với tựa game Game chiến lược điều này rất hấp dẫn. Hiện tại, COC đang nằm trong danh sách những game chiến thuật hay nhất trên di động, với lối chơi sinh động, hình ảnh đẹp và độc đáo. Hãy cùng GameModHay tìm hiểu về Game này cũng như phiên bản MOD của nó dành cho Android nhé.

Phiên bản APK Clash of Clans MOD trên Android

Hiện tại, có rất nhiều trang web cung cấp các phiên bản MOD của Game COC này với nhiều tính năng hào nhoáng. Nhưng bạn không bao giờ biết phiên bản nào thực sự hoạt động. Đó là lý do tại sao GameModHay mới tìm kiếm và biên soạn ở đây một phiên bản MOD hoạt động 100%. Các tính năng của nó đã được cập nhật ở phía dưới này.

Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn (Vàng / Đá quý không giới hạn)
  • Mod Elixir
  • MOD Antiban
  • Không cần root thiết bị

hướng dẫn cài đặt

  1. Game thủ cần chuẩn bị điện thoại chạy hệ điều hành Android 4.1 trở lên.
  2. Tải xuống Clash of Clans MOD ở cuối bài viết này. Vui lòng đảm bảo kết nối mạng của bạn ổn định để tải xuống File APK này.
  3. Nhấp vào File APK đã tải xuống và chọn “Cài đặt” để bắt đầu cài đặt.
  4. Nếu đây là lần đầu tiên bạn cài đặt File APK từ một nguồn không xác định, bạn cần cho phép điều này bằng cách đi tới Cài đặt điện thoại – Bảo mật – Không rõ nguồn gốc.
  5. Quay lại thư mục chứa File APK và thực hiện bước 3. Chờ quá trình cài đặt hoàn tất.

Giới thiệu Clash of Clans

Gameplay

CLASH của CLANS MOD APK

Clash of Clans đang là game chiến thuật đỉnh cao hiện nay với hàng nghìn người chơi. Trong game, người chơi sẽ được hóa thân thành một thị trưởng, có nhiệm vụ xây dựng và phát triển vùng đất thành một đế chế lớn mạnh.

Game yêu cầu người chơi phải hoàn thành các nhiệm vụ, đề ra các chính sách và chiến lược để xây dựng và phát triển ngôi làng của mình. Trong game, bạn phải tận dụng tốt các nguồn lực từ việc tấn công người khác. Bạn có thể sử dụng chúng để xây dựng một vùng đất vững chắc hơn.

Bên cạnh đó, game thủ cần huấn luyện quân đội, chiêu mộ binh lính để có thêm sức mạnh tiêu diệt quái vật hay chiếm đóng vùng đất mới. Trong game, các tài nguyên chính là elixir, gold và black elixir. Game thủ có thể tham gia các nhóm và gia tộc lên đến 50 người. Mọi người trong clan sẽ nói chuyện (cùng nhau nói chuyện), đóng góp và nhận quân để phát triển nhóm.

Xây dựng công trình

Mở đầu game, hệ thống sẽ hướng dẫn bạn các bước đơn giản để chơi Clash of Clans. Đầu tiên, người chơi chọn mục Shop. Tiếp theo, chọn các dự án mà hệ thống yêu cầu. Các công trình khác sẽ được mở Key khi bạn đạt yêu cầu. Sau đó, bạn chọn vị trí thích hợp để đặt tác phẩm và nhấn biểu tượng xác nhận.

Quá trình xây dựng phụ thuộc vào cấp của công trình. Ngôi nhà càng cao, bạn càng cần nhiều thời gian để hoàn thành nó. Bên cạnh đó, game thủ còn sử dụng kim cương để hoàn thành mọi việc nhanh hơn.

Phát triển quân sự

MOD Clash of Clans 2021

Ngoài ra, người chơi cần chú ý đến việc xây dựng và phát triển quân đội. Để thực hiện, bạn cần nhấp vào nhà Doanh trại và chọn mục Tinh luyện. Sau đó, bạn cần lựa chọn binh lính để phát triển quân đội của mình, chuẩn bị cho các trận chiến. Tùy theo số lượng lính mà bạn cần thời gian chờ tương ứng. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng kim cương để hoàn thành Key huấn luyện một cách nhanh chóng.

Tấn công các gia tộc khác

Sau khi game thủ huấn luyện quân đội đúng cách, anh ta có thể chọn mục Tấn công. Bạn có thể bấm vào mục bên phải để tham gia vào các chiến dịch và thử thách mà Game chuẩn bị cho bạn. Ngoài ra, game thủ có thể chọn phần bên trái để tấn công doanh trại của người khác.

Trong trận chiến này, người chơi phải tạo ra những con tốt mà bạn đã huấn luyện. Sau đó, bạn cần thả nó vào một vị trí trên bản đồ để nó tấn công doanh trại của kẻ thù. Khi bạn đã thực hiện tất cả các bước trên, bạn có thể đặt tên cho cơ sở của mình và bắt đầu xây dựng và phát triển nó.

Kết luận

Clash of Clans là một Game tuyệt vời cho những ai muốn thể hiện khả năng lãnh đạo. Game cung cấp chất lượng và đồ họa đẹp. Trong game, các chiến binh được xây dựng với phong cách hoạt hình dễ thương. Nếu bạn chưa trải nghiệm Game này thì hãy nhanh tay tải về máy để thỏa mãn niềm đam mê chiến thuật nhé. Ngoài ra, đừng quên chia sẻ và đánh giá Game này. Cảm ơn bạn và có một thời gian tốt!

Xem thêm những bài về : Game Mobile