Chiến thuật cơ bản của Cờ Liên Quân

MỤC LỤC BÀI VIẾT

1. Giới thiệu chế độ Cờ Liên minh

2. Chiến lược cơ bản của Cờ Liên minh

Thông tin chi tiết:

Nếu là một người chơi mới tham gia chế độ chơi, chắc chắn bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên với tính chiến thuật trong chế độ chơi Liên Quân Mobile vô cùng mới mẻ này. Mặc dù những chiến thuật này đều đã khá quen thuộc với những người chơi lâu năm nhưng hiệu quả mà nó mang lại là không thể bàn cãi.

1. Giới thiệu chế độ Cờ Liên minh

Cờ tướng Liên Quân là một chế độ mới xuất hiện trong game Liên Quân Mobile vào năm 2020 nhưng lại mang đến sức hút vô cùng lớn đối với game thủ.

Điểm khác biệt lớn nhất của chế độ chơi Liên Quân Ches so với các chế độ chơi truyền thống khác là người chơi sẽ mua các Anh hùng để chiến đấu với 7 đối thủ khác. Ở chế độ này, người chơi không cần sử dụng quá nhiều kỹ năng mà thay vào đó sẽ sử dụng “bộ não”, thậm chí là nhân phẩm của mình để so tài với nhau.

2. Chiến lược cơ bản của Cờ Liên minh

Tuy là một chế độ chơi không cần sử dụng quá nhiều kỹ năng nhưng đây vẫn là một chế độ chơi ưu tiên chiến thuật rất cao. Hãy tưởng tượng bạn có một vị tướng 3 sao, nhưng bạn quên kiểm tra nhà của kẻ địch và để sát thủ của đội bạn bắt chủ lực của bạn và thế là bạn đã ở TOP 1 và kẻ thù cho bạn ra khỏi cuộc chơi. vì không kiểm tra bản đồ.

Vì vậy, chiến thuật trong Cờ Tướng quan trọng hơn việc kiếm tướng 3 sao trong trận đấu.

  • Thay đổi đội hình linh hoạt

Hiện tại Cờ Liên Quân có 10 Công việc và 30 Phụ bản. Với số lượng Công việc và Phương diện lớn như vậy, người chơi rất dễ thay đổi chiến thuật trong trận đấu. Nếu đầu game bạn định chơi đội hình cung thủ nhưng có quá nhiều người chơi cung thủ thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đội hình khác để chiến đấu từ giữa game đến cuối game.

Việc thay đổi đội hình linh hoạt sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được vị trí cao trong game và leo hạng nhanh chóng.

  • Thường xuyên kiểm tra nhà của kẻ thù

Kiểm tra nhà của đối phương là một điều cần thiết vì kiểm tra nhà sẽ giúp bạn hiểu được đội hình của đối phương được xếp hạng như thế nào, có những Công việc / Bộ phận nào, bạn được trang bị như thế nào để có thể xoay tua đội. hình ảnh hiệu quả nhất.

Ngoài ra, việc kiểm tra nhà đối thủ sẽ giúp bạn sắp xếp đội hình hợp lý để hạ gục các đối thủ trong các hiệp đấu. Điều quan trọng hơn là bạn phải có một tướng chính 3 sao và nếu tướng của bạn bị bắt, bạn có cơ hội đứng TOP 8.

  • Sử dụng vàng một cách khôn ngoan

Đối với những người chơi mới, họ thường tiêu vàng một cách hoang phí. Đó là điều khiến những người chơi này không bao giờ lên hạng.

Việc sử dụng vàng cũng là một chiến thuật khá cơ bản trong Cờ tướng. Nếu tiết kiệm vàng để tăng cấp thay vì cố gắng tung tướng lên 3 sao, bạn hoàn toàn có thể nhận được đội hình mình muốn ở cấp độ cao hơn.

Do đó, những người chơi kỳ cựu thường tốn rất nhiều vàng để cố gắng lên cấp sớm và tung ra những vị tướng chủ chốt quan trọng trong đội hình.

Đa số người chơi Cờ Tướng thường ghép các trang bị sát thương để có thể kết liễu đối thủ nhanh nhất có thể. Nhưng điều này hoàn toàn sai lầm vì chiến thuật này chỉ hiệu quả khi đội hình của bạn đã quá mạnh và có sức chống chịu.

Chính vì vậy, việc ghép trang bị nào, cho tướng nào cũng nên nghĩ đến để có thể phát huy tối đa sức mạnh của đội hình mình chơi.

Trên đây là những chiến thuật chơi cơ bản mà các cao thủ Cờ Tướng nên tham khảo để có thể dành được chiến thắng cũng như leo hạng nhanh nhất trong game.

>> Xem thêm

Lịch sử phát triển của Liên Quân Mobile

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com