Liên Minh Huyền Thoại sắp sửa ra mắt tướng mới ngay sau màn ra mắt của Lillia cách đây không lâu. Vị tướng xuất hiện lần này không ai khác chính là anh trai của Yasuo – Yone. Dưới đây là chi tiết về bộ kỹ năng của. nhà vô địch mới Yone trong Liên minh huyền thoại.

Chi tiết bộ kỹ năng của Yone – Nhà vô địch mới Liên Minh Huyền Thoại

yone

Việc Yone – Return from the Dead sẽ được ra mắt không quá bất ngờ đối với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Bởi cách đây khá lâu, Riot đã lờ mờ tiết lộ điều này, đồng thời cũng có rất nhiều bài báo phân tích về những vị tướng mới sẽ ra mắt trong năm nay có nhắc đến Yone. Nhưng điều khiến cộng đồng game thủ chờ đợi chính là bộ kỹ năng và tạo hình của vị tướng mới Yone này sẽ như thế nào. Thông tin dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.

Thiết kế nhân vật

Yone trông khá giống Yasuo, chỉ khác là anh ta đeo mặt nạ và sử dụng 2 thanh kiếm, một thanh kiếm thường và một thanh kiếm quỷ.

yone-1

Bộ kỹ năng

Bị động – Dao of the Hunter

Khi tấn công thường, Yone sẽ đánh kiếm thường trước rồi đến Quỷ kiếm, đòn đánh bằng Quỷ kiếm sẽ gây thêm sát thương phép.

Giống như Yasuo, tỉ lệ crit của Yone cũng được tăng gấp đôi, nhưng sát thương crit bị giảm xuống.

Q – Tử kiếm

Yone đâm thanh kiếm của mình về hướng mục tiêu, gây sát thương vật lý và nhận cộng dồn bão nếu trúng kẻ địch. Tại hai điểm cộng dồn, đòn đánh tiếp theo của Yone sẽ lao về phía trước, gây sát thương và tạo ra một luồng gió thổi tung tất cả kẻ địch trúng phải. Kỹ năng này sẽ làm gián đoạn hoạt ảnh tấn công cơ bản khi được kích hoạt.

W – Sát Hồn

Sau khi thi triển, Yone sử dụng Quỷ Kiếm để chém theo hình vòng cung về hướng mục tiêu, gây sát thương phép theo phần trăm máu tối đa của mục tiêu và nhận được một lá chắn tạm thời cho bản thân. Càng nhiều kẻ thù bắn trúng, giá trị của chiếc khiên của Yone càng lớn.

E – Hết hồn

Yone vào trạng thái linh hồn, lướt về phía trước và bỏ lại cơ thể. Sau khi trạng thái linh hồn kết thúc, Yone trở lại cơ thể của mình. Khi tái nhập vào cơ thể của mình, Yone gây thêm sát thương lên kẻ địch dựa trên lượng sát thương mà hắn gây ra ở trạng thái tinh thần.

R – Định mệnh

Sau một thời gian phân luồng, Yone lao theo hướng chỉ định và chém kẻ địch trong phạm vi. Anh ta sẽ xuất hiện phía sau kẻ thù cuối cùng bị tấn công.

Tất cả kẻ địch trúng phải sẽ bị hất tung và kéo về phía Yone.

Phong cách chơi

Nhìn chung, Yone có vẻ không cơ động bằng Yasuo, nhưng bộ trang bị của anh ta có nhiều hiệu ứng hất tung hơn và Ultimate – Killing Life có thể được sử dụng để bắt đầu giao tranh. Khả năng tạo giáp từ chiêu W – Sát Hồn sẽ giúp Yone có chút chống chịu và chiêu E – Chiếu Linh Hồn sẽ giúp Yone có khả năng quấy rối team địch rất tốt. Tuy không cần kỹ năng cao như Yasuo nhưng Yone cần người chơi có tầm nhìn tốt và ra vào những nhát dao. Vì khi bạn ra ngoài sẽ rất dễ bị đối phương bắt bài sau khi người chơi về vị trí cũ.

Trên đây là những thông tin chi tiết về tướng mới Yone trong Liên Minh Huyền Thoại. Dự kiến, Yone sẽ được phát hành trong bản cập nhật 10.16 của Liên Minh Huyền Thoại. Hãy cùng chờ đợi và trải nghiệm bộ kỹ năng của vị tướng mới này nhé!