Capheny mùa 13 2020 – Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Khẩu Pháo Anh Thư

Capheny được coi là một nhà vô địch bắn tỉa siêu hạng vừa được phát hành gần đây. Cô có 5 kỹ năng và được coi là sự pha trộn của các tướng Miss Fortune, Jinx và Graves trong Liên minh huyền thoại. Capheny có thể chuyển đổi súng thành hai loại chính: Pháo và Đại Liên. Đối với khẩu súng Đại Liên mặc định, cô ta đã sử dụng súng tấn công sáu nòng. Ngay sau đó, hãy cùng tìm hiểu về những viên ngọc bổ sung, cách chơi, cách ăn mặc Capheny mùa 13 2020 mạnh nhất nhé.

Tiểu sử hero Capheny

Lửa và khói kết hợp tạo thành một màn sương màu đỏ thẫm phản chiếu lên bầu trời – giống như một chuỗi tràng hạt rực rỡ nở rộ trong đêm. Chính Capheny đã tạo ra kiệt tác này.

Tuy nhiên, cô cũng không có trái tim để đứng và ngưỡng mộ và ngay lập tức bỏ chạy, bởi vì đằng sau cô có một cơ thể đỏ rực rình rập như những con giòi trong xương.

Nửa năm trước, trở về từ Mildar để đi du học, tràn ngập Capheny là một giấc mơ được làm việc với cha mẹ trong trung tâm nghiên cứu Videl.

Cô đến từ Mildar đã mang về một siêu máy tính và công nghệ để chế tạo khung gầm động.

Những đóng góp này đã giải quyết một loạt các vấn đề nổi bật về động lực của OICW và đặt nền tảng vững chắc cho các mục tiêu sản xuất hàng loạt của nhóm.

Trung tâm nghiên cứu cha mẹ Capheny có trụ sở tại nhà máy Videl. Quân đội này là doanh nghiệp quốc phòng lớn nhất trong Liên minh.

Đặc biệt, dây chuyền sản xuất vũ khí và tiêu thụ phải tuân theo luật pháp Liên bang nghiêm ngặt.

Do đó, những vũ khí tiên tiến này được đảm bảo chỉ được sử dụng cho mục đích bảo vệ công lý và trong các cuộc chiến tranh hợp pháp.

Nhưng bên trong bóng tối, vẫn có những thế lực âm mưu sở hữu vũ khí này mà không có mong muốn của pháp luật. Họ sẽ không chà đạp lên tất cả các luật và quy tắc – chỉ để đạt được mục đích cuối cùng.

Capheny không ngờ, tổ chức bí ẩn của Ngôi nhà ma ám cực đoan là sức mạnh để hỗ trợ OICW. Và trớ trêu thay, bố mẹ cô là thành viên của tổ chức này.

Hội Hắc ám đang tích cực thúc đẩy hạng mục nghiên cứu vũ khí OICW này với mục đích sâu sắc, đó là trang bị cho một biệt đội đặc biệt với một mục đích – để quét sạch các chủng tộc khác.

Vì vậy, Mildar (vùng đất mà Capheny học ở nước ngoài) trở thành mục tiêu số một mà Hội Hắc ám nhắm đến.

Lý do là nơi này là nhà của các kỹ sư lành nghề có tay nghề tỉ mỉ, như Moren và đội ngũ các nhà khoa học tài năng.

Tất cả những yếu tố này là tài nguyên quý giá mà Hội Hắc ám không thể thiếu.

Khi phát hiện ra sự thật, Capheny đã bị cha mẹ giam cầm.

Nếu không phải máu cô chảy trong huyết quản, nếu cô không sở hữu một thiết kế quan trọng, Capheny tin rằng Lệnh Hắc ám sẽ không ngần ngại bắt đầu một trận chiến với anh ta.

Tuy nhiên, hình thức giam cầm không ngăn được Capheny vì cô đã được huấn luyện thông qua các kỹ năng phá khóa và cận chiến.

Nhưng sức mạnh mạnh nhất của Capheny không phải là chiến đấu gần, mà là sử dụng pháo plasma.

Giống như vụ nổ mà cô vừa gây ra – lợi dụng danh tính của mình khi lẻn vào trung tâm của nhà máy, bắn hạ dây chuyền sản xuất – biến tất cả các sản phẩm và máy móc thành phẩm thành kim loại phế liệu.

So với hành động tố cáo chậm chạp đối với Liên đoàn, chờ đợi điều tra và bằng chứng để tìm hiểu, phương pháp mới này là cách nhanh nhất – đập tan triệt để âm mưu của Hội Hắc ám.

Tuy nhiên, hành động bắn phá này của Capheny đã gây ra nguy hiểm cho cô. Về mặt vi phạm pháp luật tạm thời không được đề cập. Nhưng cô bị kẻ thù phát hiện và bám vào nút thắt.

Không quay lại, Capheny có thể cảm thấy một hơi thở chết người nhanh chóng thu hẹp khoảng cách với cô.

Capheny bỏ chạy trong vô thức. Cô thậm chí còn không nhận ra mình đang chạy về phía Mildar.

Có lẽ chỉ những người bạn của cô đã ở cùng cô ở vùng đất đó mới có thể chia sẻ và xoa dịu bi kịch của cô – một cô bé ở nhà nhưng không khác gì người vô gia cư.

Từ lúc bắt đầu rời khỏi nhà, cô biết mình sẽ không bao giờ trở lại ngôi nhà đó mãi mãi.

“Có quá mệt mỏi để chạy xung quanh như thế này?” Với một tiếng cười nhẹ, cơ thể đỏ mặt đột nhiên tăng tốc, chặn lại trước mặt Capheny.

Nhìn thấy mái tóc đỏ dài, bồng bềnh trên nửa khuôn mặt, làn da nhợt nhạt và đôi mắt độc của cô, Capheny càng cảm thấy lúng túng hơn trước mặt anh.

Dưới màn đêm trăng sáng, cô càng trở nên kiêng kị hơn khi xiềng xích trên tay anh không ngừng vặn vẹo như một thanh răng nanh khoe răng nanh.

Nếu cha mẹ của Capheny cũng ở đây, có lẽ họ có thể nhận ra danh tính của kẻ chặn đường. Đó là sát thủ của lá bài ma ám của Hoàng đế: Veres.

“Bạn … Bạn không được phép khiến tôi quay trở lại. Ít nhất, tôi kích hoạt chức năng chuyên chế của cỗ máy này với bạn đã chết!

Tuy nhiên, hơi thở gấp gáp của Capheny đã bán hết sự khẩn cấp đáng sợ của cô. Wisp trước đây đã nhắc nhở cô xây dựng một hệ thống tự áp đặt cho cỗ máy này, nhưng đã bị Capheny từ chối.

Vào thời điểm đó khi nhớ lại, những lời của Wisp không phải là không có lý, ít nhất là trong trường hợp ngay lập tức có thể cần thiết.

“Đừng vội, tôi không phải đến và bắt bạn.” Kẻ ám sát Veres nói một cách thờ ơ, “Tôi chỉ muốn nhìn rõ, sau tất cả, cô bé nào sẽ giải quyết công việc nhàm chán này thay cho tôi.”

“Ah?” Capheny mở to mắt. Cô chắc chắn là mười phần – người chặn đường là sát thủ của Hội ma ám. Cô nhận ra rằng hạt tiêu trên quần áo của bố mẹ cô và hạt tiêu trên Veres đều giống nhau.

“Trong một lần truy thu cho bạn một lần, tôi đã tha mạng cho bạn một lần. Chúng tôi không nợ ai cả! Mũi Veres cũng thấy, Capheny không phải là thành viên của tổ chức.

Ngài Quillen cũng vậy, không thể ra lệnh cho cô ấy và sau đó cử người khác tham gia cùng họ. Như vậy, cô có thể thấy danh tính của Capheny: là kẻ thù của tổ chức.

Đối với một điều, Veres sẽ không hành động. Dù thế nào đi chăng nữa, Capheny cũng giúp cô giải quyết một phiền toái nhỏ, đầu cô sạch sẽ, miễn là cô nỗ lực xóa bỏ bằng chứng.

Vì vậy, khi không ai biết sự thật, cô có thể tha cho Capheny một lần.

“Lần sau chúng ta gặp nhau, nó có thể là kẻ thù!” Nói xong, Veres vẫy tay và vẫy tay, quay lại một cách khổ sở.

Sau khi nhìn thấy bóng dáng Veres biến mất khỏi mắt mình, Capheny ngay lập tức ngồi xuống đất thở hổn hển, mồ hôi lạnh ướt đẫm trên lưng. Dù sao, cô vẫn chưa trưởng thành, không hiểu cuộc sống.

Tất nhiên, cô cũng không thể biết từ những lời của Veres rằng tình hình chiến đấu khốc liệt giữa các phe phái trong tổ chức của Hội ma ám.

Hiện tại, Capheny chỉ có một suy nghĩ.

“Về nhà! Trở về Mildar! Trở về thế giới tràn ngập ánh sáng, nơi bóng tối không thể che giấu!

Bộ kỹ năng và Nội tại của Capheny

Nội tại của Capheny

Pháo tự động – nội tại

Nội tại: Pháo siêu tự động “Thứ tư” cho phép Capheny vừa di chuyển vừa tấn công, nhưng cũng có hai cơ chế bắn:

“Đại Liên” và “Pháo”, đổi lại, Capheny gây sát thương ít hơn 50% cho quái vật (tăng dần trở lại bình thường theo cấp độ chung). Ngoài ra, tất cả tốc độ tấn công nhận được từ thiết bị sẽ được chuyển đổi thành vật lý.

Bộ kỹ năng của Capheny

Đại bác / súng Đại Liên

Thời gian hồi chiêu: 4 giây

Đại bác: Capheny tăng phạm vi, tiêu tốn 20 năng lượng mỗi lần tấn công (tự động chuyển về Đại Liên khi hết năng lượng) và bắn xuyên qua mục tiêu, gây ra 70/110/150/190/230/270 (+ 1 / 1/5/1/1/1/1 /1.2/1.25 tấn công vật lý) sát thương vật lý.

Mỗi đòn đánh của kẻ thù sẽ khiến sát thương giảm 10% xuống tối thiểu 50%. Ngoài ra, do súng nặng và độ giật cao, Capheny giảm tốc độ 40%.

Đại Liên: Capheny lấy lại mana, hơn nữa nếu tấn công kẻ thù. Cô sẽ bắn hai viên đạn liên tiếp, mỗi viên gây sát thương vật lý 35/50/65/80/95/110 (+0,25).

Pha phản lực / Pha động lực

Thời gian hồi chiêu 9 / 8.4 / 7.8 / 7.2 / 6.8 / 6 giây.

Pha phản lực: Capheny lướt về phía trước và làm mới hình ảnh động tấn công. Đồng thời, mỗi đòn tấn công của cô ta sẽ tạo ra một buff quan trọng giúp tăng 1% tỷ lệ tấn công chí mạng, xếp chồng 10 lần. Xuất hiện ở bang Cannons

Pha động: Capheny loại bỏ hiệu ứng làm chậm dưới hiệu ứng, tăng 100% tốc độ di chuyển trong 0,5 giây và nhận phần thưởng xuyên giáp tối đa, mỗi lần tăng thêm 10/13/16/19/22/25 xuyên giáp, tăng 10 lần . Xuất hiện ở bang Đại Liên

Bùa xuyên giáp và bùa hộ mệnh sẽ biến tất cả chúng thành những chiếc tương ứng khi Capheny thay đổi hình dạng súng của mình

Ultimate – Mưa liên thanh

Thời gian hồi chiêu 40/130 giây

Capheny giải phóng 15 đợt đạn liên tục trong một hình nón ở phía trước, gây sát thương vật lý 80/140/200 (+0.3) sau mỗi 0,2 giây.

Kẻ địch trúng phải sẽ giảm 1,5% giáp; Hiệu ứng có ngăn xếp. Trong thời gian này, Capheny vẫn có thể di chuyển, đổi lại việc giảm 30% tốc độ di chuyển.

Hướng dẫn tăng kĩ năng cho Capheny

Bạn ưu tiên tối đa hóa lực 2 Pha phản lực / Pha động trước và sau đó nâng skill 1 pháo / Đại Liên.

Đối với cơn mưa liên thanh , chúng ta nâng lv đúng cấp độ .

Bảng ngọc bổ sung Capheny mùa 13 2020 mạnh nhất

 


Cơ hội tấn công chí mạng của Ngọc Đỗ III + 1,6%

Các viên ngọc đỏ cho ADC Capheny sẽ tập trung hoàn toàn vào việc tăng cơ hội chí mạng. Các đòn tấn công cơ bản của Capheny sẽ còn mạnh hơn nữa.

Ngọc Tím III Tốc độ tấn công + 1% / Tốc độ di chuyển + 1%:

Tốc độ tấn công là vô cùng quan trọng để xạ thủ có thể đánh và chạy. Tốc độ sẽ giúp Capheny di chuyển nhanh hơn để tạo điều kiện cho làn đường cũng như thoát khỏi các tình huống gank của kẻ thù.

Ngọc Xanh III Tấn công vật lý + 0,9 / Giáp xuyên giáp +6,4:

Sát thương vật lý của Capheny là khủng khiếp, vì vậy cô ấy nên có càng nhiều xuyên giáp càng tốt để tối đa hóa sát thương đầu ra.

Và có  ngọc nào tăng xuyên giáp nhiều  hơn đá quý xanh cấp III xuyên thấu vật lý / áo giáp phải không?

Với toàn bộ viên ngọc này, Capheny sẽ có khoảng 186 xuyên giáp ngay từ cấp 2, phun ra một người chết. Nếu không, thì auto atk cũng là 1 sự lựa chọn không tồi .

Hướng dẫn cách chơi Capheny mùa 13 2020 mạnh nhất

Khi ở dạng pháo, nếu bạn muốn bắn nhanh hơn, bạn có thể sử dụng combo: tấn công bình thường -> lướt qua 2 -> bắn bình thường: pháo sẽ bắn 2 lần liên tiếp.

Nếu bạn muốn gây sát thương dưới dạng đại bác, trước tiên hãy tích lũy 10 điểm ở dạng bị động (vì ở Đại Liên – Capheny có thể tích lũy rất nhanh).

Điều khá quan trọng là phải biết khi nào nên sử dụng Capheny dưới dạng súng thần công và khi nào ở dạng Đại Liên.

– Trong trường hợp bạn phải đối mặt với các tướng sát thủ hoặc đấu sĩ mục tiêu duy nhất => bạn nên bắn ở Đại Liên, kết hợp với thiết bị hút máu => Capheny trở nên mạnh mẽ và trâu

– Trong trường hợp bạn muốn chọc tốt, từ khoảng cách xa => nên biến thành dạng pháo.

Và hãy nhớ kiểm tra Capheny trước, để có thể hiểu và thành thạo hơn, trước khi đưa Capheny lên thứ hạng.

Một số mẹo khi chơi Capheny hiệu quả

-Khoảng cách của chiều dài đại bác tùy thuộc vào vị trí bạn bắn, mặc dù không đủ tầm bắn tới mục tiêu ở xa, bạn có thể đứng gần quái vật và tia laser vẫn có thể lan tới mục tiêu

-Sử dụng súng máy để từ từ farm và chọc các mục tiêu gần quái vật, sử dụng đại bác để farm nhanh hơn và làm chảy máu xạ thủ đứng cách xa

– Vì Capheny có khá nhiều kỹ năng di chuyển, nên chú ý đến kỹ năng 2 để trốn thoát hoặc đuổi theo mục tiêu.

-Sử dụng kỹ năng Dynamic Force tại Cannons để chọc hai lần liên tiếp để gây sát thương cao, sau đó đổi súng máy để đuổi theo.

Hướng dẫn lên đồ cho Capheny mùa 13 2020 mạnh nhất

Cách lên đồ cho Capheny AD

GIÀY DU MỤC

+ 25% Tốc độ tấn công + 60 Tốc độ di chuyển – Thụ động độc đáo

Không nên bỏ qua mục tăng cường tấn công cho bất kỳ ADC nào, đặc biệt là Capheny

THÁNH KIẾM

+90 Tấn công vật lý + 25% Tấn công chí mạng – Bị động độc nhất

Thụ động độc đáo – Thánh kiếm: Sau khi crit tấn công, nó tăng tốc độ di chuyển (hạng vô địch * 3) trong 1,5 giây (chỉ hiệu quả khi được sử dụng với tướng vô địch)

Lượng sát thương và tốc độ chí mạng sẽ khiến cho cú sút của Capheny trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

SONG ĐAO BÃO TÁP

+ 35% Tốc độ tấn công + 25% cơ hội Crit

+ 7% tốc độ chạy

Bạo lực: Tăng 35% hiệu ứng Kháng trong 2 giây sau đòn tấn công chí mạng – Bị động duy nhất

Đây là một vật phẩm cực kỳ phù hợp với Capheny, nó giúp cô di chuyển kết cấu diều tốt nhất, ngoài khả năng chống lại hiệu ứng.

CUNG TÀ MA

+ 90 đòn tấn công vật lý + 10% huyết mạch

+ 20% đòn chí mạng

Blood Steal: Tăng 90% Lifesteal cho các tướng có tầm bắn kéo dài 3 giây (thời gian hồi chiêu 60 giây) – Kích hoạt độc đáo

Đây là một vật phẩm khá hoàn hảo cho Capheny, với khả năng hút máu kết hợp với sát thương chí mạng cao. Cô có thể tự tin lái một nhà vô địch di động với khả năng phục hồi HP khổng lồ.

KIẾM MURAMASA

+75 Vật lý

+ Giảm 10% thời gian hồi chiêu

[+ 45% xuyên giáp] – Bị động độc nhất

Với lượng sát thương lớn và crit cao, tốc độ tấn công cao kết hợp với khả năng xuyên giáp nhiều hơn, Caphyne sẽ thả diều đến chết bất kỳ đối thủ nào, bất kể tàu chở dầu ở đâu.

GIÁP HỘ MỆNH

+ 120 điểm giáp
+ Tăng sát thương lên 10%

Hồi sinh: 2 giây sau khi chết, hồi sinh tại chỗ và tăng 2000 máu + (vô địch * 100), hiệu ứng này có thời gian hồi chiêu là 150 giây. (Hồi sinh tối đa 2 lần trong một trò chơi)

Đây cũng là một lựa chọn hợp lý để giúp cô ấy an toàn hơn, đặc biệt là trong các tình huống chiến đấu hoặc chiến đấu kỳ quặc nguy hiểm.

Làm thế nào để đến Capheny vào rừng

CUNG BÃO TỐ

+15 Khả năng vật lý + 20% Tốc độ tấn công

+ 10% hút máu

[Săn bắn] [Lùng diệt] [Lốc Xoáy] – Bị động độc đáo

[Săn bắn]: Gây thêm 30% sát thương cho quái vật. Nhận thêm 30% kinh nghiệm khi đánh bại quái vật rừng rậm – Thụ động độc đáo

[Lùng diệt]: Đánh bại quái vật rừng bằng 2% Tốc độ tấn công, hiệu ứng xếp chồng 15 lần – Bị động độc nhất

[Lốc Xoáy]: Tấn công cơ bản liên tục với cùng một mục tiêu sẽ gây thêm 15 sát thương phép (cứ sau 3 cấp tăng thêm 1 điểm), tối đa 6 lần

Đây là tùy chọn thiết bị ban đầu tốt nhất cho Capheny in the Jungle.

GIÀY HỘ VỆ

+110 Armor + 60 Tốc độ di chuyển – Thụ động độc đáo

Giảm 15% sát thương nhận được từ đòn tấn công bằng tay – Bị động độc đáo

THÁNH KIẾM

+90 Vật lý

+ 25% cơ hội quan trọng – Bị động độc đáo

Thụ động độc đáo – Thánh kiếm: Sau khi crit tấn công, nó tăng tốc độ di chuyển (hạng vô địch * 3) trong 1,5 giây (chỉ hiệu quả khi được sử dụng với tướng vô địch)

CUNG TÀ MA

+ 90 đòn tấn công vật lý + 10% huyết mạch

+ 20% đòn chí mạng

Blood Steal: Tăng 90% Lifesteal cho các tướng có tầm bắn kéo dài 3 giây (thời gian hồi chiêu 60 giây) – Kích hoạt độc đáo

Đây là một vật phẩm khá hoàn hảo cho Capheny, với khả năng hút máu kết hợp với sát thương chí mạng cao. Cô có thể tự tin lái một nhà vô địch di động với khả năng phục hồi HP khổng lồ.

KIẾM MURAMASA

+75 Vật lý

+ Giảm 10% thời gian hồi chiêu

[+ 45% xuyên giáp] – Bị động độc nhất

Với lượng sát thương lớn và crit cao, tốc độ tấn công cao kết hợp với khả năng xuyên giáp nhiều hơn, Caphyne sẽ thả diều đến chết bất kỳ đối thủ nào, bất kể tàu chở dầu ở đâu.

GIÁP HỘ MỆNH

+ 120 điểm giáp
+ Tăng sát thương lên 10%

Hồi sinh: 2 giây sau khi chết, hồi sinh tại chỗ và tăng 2000 máu + (vô địch * 100), hiệu ứng này có thời gian hồi chiêu là 150 giây. (Hồi sinh tối đa 2 lần trong một trò chơi)

Đây cũng là một lựa chọn hợp lý để giúp cô ấy an toàn hơn, đặc biệt là trong các tình huống chiến đấu hoặc chiến đấu kỳ quặc nguy hiểm.

 

Caothugame.net Chúc các bạn thành công leo rank ◊◊

capheny, capheny liên quân, cách chơi capheny, liên quân capheny, capheny hầu gái, cách lên đồ capheny, capheny thần tượng âm nhạc, lên đồ capheny, capheny mùa 10, chơi capheny, capheny cosplay, cách lên đồ cho capheny đi rừng, bảng ngọc capheny, capheny lien quan, tướng capheny, ngọc cho capheny, lên ngọc cho capheny, lên đồ capheny mùa 10, ngọc capheny, capheny aov, trang bị capheny, bảng ngọc cho capheny mùa 10, capheny lien quan khi nào ra mắt, capheny chibi, tướng capheny liên quân, hướng dẫn chơi capheny, hayate vs capheny, capheny giảm sức mạnh, capheny đi rừng, bảng ngọc cho capheny, lên đồ capheny mạnh nhất, arena of valor capheny, cách lên đồ cho capheny
Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com