Call of Duty Mobile – Top 7 mẹo chơi game bắn súng tốt hơn

Hôm nay, Cao Thủ Game sẽ đề cập đến Top 7 thủ thuật trong game bắn súng Call of Duty Mobile mà có thể bạn chưa biết. Và điều đó có thể giúp bạn làm quen với Call of Duty Mobile tốt hơn.

➣ Top 4 game bắn súng trên di động có doanh thu cao nhất hiện nay
➣ Apex Legends – Thông tin cơ bản khi bắn cho người mới bắt đầu
➣ Sự trở lại của Game bắn súng Offline Mafia 2: Definitive Edition

Call of Duty Mobile - 7 mẹo hàng đầu để chơi game bắn súng sinh tồn Online tốt hơn
Call of Duty Mobile – 7 mẹo hàng đầu để chơi game bắn súng sinh tồn Online tốt hơn

Mẹo 1: Kích hoạt sự bùng nổ hạt nhân

Mẹo đầu tiên là cách kích hoạt Nuclear Boom hay còn gọi là bom hạt nhân. Bom hạt nhân là vũ khí bí ẩn đặc biệt trong game bắn súng Call of Duty Mobile, bạn chỉ có thể kích hoạt nếu đáp ứng 2 điều kiện sau:

  1. Điều kiện 1: nhân vật của bạn phải đạt từ cấp 20 trở lên.
  2. Điều kiện 2: tức là có đủ 20 kill liên tiếp mà không bị hạ gục. Và điểm cực kỳ quan trọng là 20 kill này chỉ được tính nếu bạn sử dụng vũ khí bình thường. Đó là, súng, dao, hoặc Kỹ năng điều hành như War Machine.

Trong trường hợp bạn tiêu diệt đối phương bằng vũ khí ScoreStreak như UAV, súng máy sẽ không được tính. Đây là một mẹo Call of Duty Mobile quan trọng mà bạn cần biết

Mẹo 2: Trang bị Bazooka – Tên lửa tầm nhiệt trong Khe vũ khí phụ

Mẹo thứ hai là sử dụng Bazooka trong slot vũ khí phụ. Trong phần vũ khí cho chế độ Multiplayer, bạn nên trang bị súng Bazooka hoặc tên lửa tầm nhiệt ở vị trí vũ khí phụ. Bởi với những trang bị này sẽ giúp bạn vượt qua UAV, Counter UAV hay thậm chí là siêu máy bay Vtol.

Mẹo 3: Tối ưu hóa độ mờ của các điều khiển

Mẹo hay cho Game sinh tồn Online Call of Duty để chơi tối ưu Độ mờ
Mẹo hay cho Game sinh tồn Online Call of Duty để chơi tối ưu Độ mờ

Mẹo thứ ba là điều chỉnh Opacity để có nhiều khả năng hiển thị hơn. Trong phần Cài đặt, sau khi thiết lập các vị trí nút phù hợp với thói quen điều kiện của bạn. Đừng quên kéo Opacity xuống khoảng 30% đến 40%, khi đó các nút sẽ mờ hơn so với khi chưa điều chỉnh. Điều này sẽ cung cấp cho bạn khả năng hiển thị nhiều hơn trên bản đồ.

Mẹo 4: Tác dụng thực tế của tay cầm và báng súng

Mẹo thứ tư là tác dụng thực tế của tay cầm và cổ phiếu. Nếu bạn để ý, sau khi trang bị tay cầm cho súng, Độ chính xác của súng sẽ được tăng lên. Trong khi đó, nếu kho được bổ sung, khả năng di chuyển của súng cũng sẽ được tăng lên.

Hiệu quả của độ chính xác và tính di động trong game bắn súng di động Call of Duty Mobile
Hiệu quả của độ chính xác và tính di động trong game bắn súng di động Call of Duty Mobile

Tuy nhiên, trên thực tế tay cầm chỉ làm giảm độ giật của súng. Bạn vẫn cần nắm vững nhiều kỹ thuật bắn súng hoặc giữ vững tâm lý để có thể sử dụng súng đạt hiệu quả tốt nhất. Trong khi đó, hàng thực tế sẽ giúp bạn tăng tốc độ di chuyển khi ngắm bắn.

Mẹo 5: Sử dụng Smoke và Transform Shield khi chơi Xếp hạng MP Elite

Mẹo thứ 5 là trang bị phù hợp cho 2 phương thức ném bom và đánh chiếm cứ điểm. Sau khi đạt đến Xếp hạng Elite hoặc cao hơn ở chế độ Nhiều người chơi, bạn sẽ thường chơi ở Chế độ đặt bom (Tìm kiếm & tiêu diệt) hoặc Chế độ thống trị. Lời khuyên được đưa ra là bạn nên đi theo tổ đội, tổ đội từ 2 đến 3 người khi đạt thứ hạng này để dễ dàng lên hạng hơn. Vì 2 chế độ này thiên về chiến thuật và giao tiếp giữa các thành viên.

Mẹo sử dụng Smoke và Transform Shield
Mẹo sử dụng Smoke và Transform Shield

Ngoài ra, trong phần Loadouts, bạn nên dành 1 ô để đặt vũ khí đặc biệt là Transform Shield cùng với Smoke Bomber và Flashbang, trang bị này sẽ cực kỳ hữu ích trong 2 chế độ chơi trên, đặc biệt là chế độ Domination.

Mẹo 6: Bạn có thể mở Vtol từ Kỹ năng người vận hành – Hộp thính

Mẹo thứ sáu là siêu máy bay Vtol cũng có thể lấy được từ hộp thính. Thông thường, để kích hoạt Scorestreak của Vtol trong chế độ Multiplayer, bạn phải có chuỗi tiêu diệt rất cao, có thể lên đến 20 điểm. Tuy nhiên, với chiếc hộp thính cũng là một vật phẩm đặc biệt của Scorestreak, với một chút may mắn, bạn có thể gọi ra Vtol sớm hơn rất nhiều.

Mẹo 7: Khi nào Kỹ năng Chip có thể nâng cấp trong Chế độ BR?

Mẹo 7 là cách nâng cấp kỹ năng nhân vật trong Chế độ chơi sinh tồn. Trong bản đồ sinh tồn, kỹ năng riêng của nhân vật có thể được nâng cấp kể từ thời điểm vòng tròn đầu tiên bắt đầu khép lại. Mở bản đồ nhỏ và đến các chấm màu tím trên bản đồ để nâng cấp kỹ năng.

Trên đây là Top 7 thủ thuật trong game online bắn súng Call of Duty Mobile, giúp bạn làm quen với game Call of Duty tốt hơn. Cao Thủ Game chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Xem thêm những bài về : Cốt Truyện Game

Nguồn : kisugame.com

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com