Call of Duty: Black Ops Cold War gameplay phần chơi chiến dịch mới lạ (P2)

Tiếp nối bài viết tổng quan về Call of Duty: Black Ops Cold War review chiến dịch săn điệp viên bí ẩn thú vị, hôm nay các bạn hãy cùng Cao Thủ Game đến với bài viết Gameplay Call of Duty: Black Ops Cold War Part chơi chiến dịch nhé.

➣ Call of Duty Mobile – 7 mẹo hàng đầu để chơi game bắn súng tốt hơn
➣ Call of Duty Mobile – Top 5 súng SMG mạnh nhất trong Game bắn súng này
➣ Valorant Shooter là gì? Giới thiệu về cách chơi và cách chơi cơ bản nhất

Game mở ra với những nhiệm vụ vô cùng nhàm chán, cảnh sát rượt đuổi trên mái nhà hay cuộc phục kích ở sân bay, khi bạn phải sử dụng một chiếc xe RC để ngăn chặn một chiếc máy bay đang tẩu thoát. Nhưng rồi game nhập vai offline hay cho pc này mới thực sự bắt đầu khi bạn vào vai một nhân vật mới và có tên mã là Bell, bạn có thể đặt các tiền tố và hậu tố khác trong tên của mình nhưng Bell sẽ là người. tên chính. Ngoài ra, bạn sẽ thêm các yếu tố khác vào hồ sơ của mình để xác định nhân vật này: giới tính, màu da … nhưng điều quan trọng là việc lựa chọn các đặc quyền có khuynh hướng bạo lực, sẽ giúp bạn tăng sức tấn công. .

Trong chiến tranh, bất cứ điều gì giúp bạn có được chiến thắng, bạn sẽ làm và đặc biệt là trong chiến tranh lạnh khi cả hai bên đều im lặng trên giấy tờ thì điều tốt nhất và không ai biết vẫn đang được thực hiện. Giờ đây, không còn là việc cầm súng lên và cho cả thế giới biết nữa. Cold War đã phần nào tái hiện lại thời kỳ của những chú gián xinh đẹp, bí ẩn, lén lút này dưới góc nhìn thứ nhất chân thực nhất.

Kinh nghiệm bắn súng

Call of Duty: Black Ops Cold War gameplay phần trải nghiệm chiến dịch bắn súng chiến dịch
Call of Duty: Black Ops Cold War gameplay phần trải nghiệm chiến dịch bắn súng chiến dịch

Gameplay cơ bản của Cold War vẫn cho cảm giác bắn súng như các phiên bản trước, cảm giác này mượt mà trên đầu ngón tay, giống như Súng máy vui nhộn (LMG – Light Machine Gun), với tốc độ cực nhanh. ; Những khẩu súng ngắn có rất nhiều trọng lượng và tác động hoặc những khẩu Súng trường cổ điển như M16 hoặc AK47 cho cảm giác tốt hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, trượt vào phòng hoặc qua cửa sổ cho cảm giác mượt mà, mang lại cho bạn cảm giác mạnh mẽ mà bạn mong đợi từ một loạt phim đã bỏ qua việc thể hiện cảm giác kiểm soát từ trên lầu.

Chọn và quyết định

Bạn sẽ không nghi ngờ khả năng của những người quen thuộc với hoạt hình, bởi vì hành động của bạn trôi chảy như một điệp viên, không có chuyển động thừa hoặc bạo lực dữ dội như một game bắn súng hàng loạt. Điều này đặc biệt rõ ràng khi bạn đến gần đối thủ của mình và Game pc offline nhập vai này cho phép bạn sử dụng kẻ thù làm lá chắn hoặc tung ra một kết thúc đặc biệt, nhưng đây có lẽ là thay đổi lớn nhất của Call of Duty. Tất nhiên, cho đến nay, Cold War không phải là Game đầu tiên cho phép lựa chọn liên tục, nhưng Cold War mang lại cho người chơi nhiều tự do hơn, đến mức nhiều game thủ cảm thấy nó bắt đầu không giống như Call of Duty.

Ví dụ nổi bật nhất là một nhiệm vụ mở rộng, nơi bạn lang thang bên ngoài trụ sở KGB với tư cách là một đặc vụ ngầm của Liên Xô, với phong cách hit man, bạn bóp cổ đồng đội, giấu xác của họ. Chuỗi hành động không có súng này là sự tiếp nối của những khoảng thời gian khác nhau có chủ ý mà loạt phim này thể hiện. Và nhiệm vụ rõ ràng mang lại cảm giác gần gũi nhất có thể của thể loại RPG, có vẻ rất khác so với bản chất của Call of Duty. Nhưng đây có lẽ là một trong những nhiệm vụ hay nhất trong lịch sử Call of Duty, vì bạn có quá nhiều cách để hoàn thành nhiệm vụ: đầu độc kẻ thù, đổ lỗi cho kẻ thù hoặc thuyết phục tù nhân giết mình. Bạn có nhiều quyền lực trong tay hơn là chỉ cầm súng và bắn.

Chưa kể Cold War cho phép bạn lựa chọn luật chơi và nhiều quyết định này ảnh hưởng đến cốt truyện của game, nhưng những thay đổi đó không mang tính bước ngoặt ngoại trừ quyết định ở cuối game pc này. Dù bằng cách nào, những thay đổi nhỏ đó sẽ cho bạn cái nhìn sâu sắc hơn về những gì Raven muốn truyền tải trong câu chuyện và hiệu ứng quần chúng ở góc nhìn thứ nhất khi bạn bắt đầu cuộc trò chuyện và tình cờ gặp các nhân vật bạn gặp. khuôn mặt. Tất cả những điều đó đã tạo nên một trải nghiệm chơi rất lạ về những năm 80 kỳ diệu

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa và âm thanh trong game nhập vai pc offline này được thể hiện rất tốt, các chi tiết được nhà phát triển thực sự quan tâm. Những chi tiết trong game liên quan đến lịch sử đã cho thấy Raven cực kỳ nghiêm túc trong việc tái hiện Chiến tranh Lạnh: Hà Lan năm 1981 không sử dụng đồng tiền Euro, từng con phố cổ kính ở Châu Âu, từng khu vực. những hang động bỏ hoang, những cánh đồng lúa và những khu rừng nhiệt đới ở Việt Nam..tất cả mọi thứ đều đẹp và vô cùng sống động

Ngoài ra, âm thanh tiếng súng cũng được tạo ra rất chân thực, âm thanh môi trường được tái tạo chi tiết và chính xác, bạn có thể nghe rõ tiếng bước chân hay tiếng kêu của kẻ thù. Về phần âm nhạc, Jack Wall đã làm rất tốt, anh ấy đã làm nhạc cho các phiên bản playoff trước nên quay lại phiên bản này vẫn có cảm giác hoài cổ nhưng mới mẻ. Rising Tide thực sự là một trong những bản nhạc hay nhất trong Game, mang hơi hướng hoài cổ của thập niên 80 với một chút thiết bị điện tử

Kết luận

Điểm yếu lớn nhất của chiến dịch Chiến tranh Lạnh có lẽ là thời lượng khá ngắn và các quy định chưa thực sự để lại hậu quả nặng nề như bạn mong đợi, mà đó là hành trình của một điệp viên đen. Đen tối và kịch tính. Call of Duty: Black Ops Cold War là một ví dụ về việc đến để giải trí, ở lại để nghiêm túc.

Xem thêm những bài về : Cốt Truyện Game

Nguồn : kisugame.com

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com