Game bắn súng Call Of Duty 2 Full [Đã Check 100%]

Tải game Call Of Duty 2 ngay bây giờ, anh bạn. Game có TEST OK, với hướng dẫn trực quan chi tiết. Liên kết để tải xuống OneDrive với tốc độ cao.

Game bắn súng Call Of Duty 2

Xin chào tất cả các anh em! Một hôm tôi không chơi game vì bận xem bóng, U23 Việt Nam là giỏi nhất , chờ thịt Nhật nữa kk. Như đã hứa, hôm nay tôi sẽ bù cho bạn 2 Game. Một trong số đó là Call Of Duty 2.

Nếu bạn đã theo dõi khí phách trong một thời gian dài, bạn sẽ thấy một vấn đề “gai góc”. Đó là Game thoát khỏi sự hỗn loạn , không thể giúp được vì tôi phục vụ đám đông mùa hè. Có ai đã chơi phần 1 và 4 của Game này chưa? Hôm nay, chúng ta hãy trải nghiệm phần 2.

Tải ngay game nếu bạn không muốn xem tiếp review về game

Call Of Duty 2 Full

Call Of Duty 2 là một game bắn súng rất tốt cho các máy có cấu hình yếu. Game được phát hành vào năm 2005 sau thành công vang dội của người tiền nhiệm. Game lấy bối cảnh chiến tranh thế giới thứ 2 rất khốc liệt.

Game có lối chơi rất đa dạng với nhiều loại cho bạn lựa chọn. Lúc này tôi rất thích, chơi mãi không chán . 1 phần là chơi chiến dịch, 1 phần là chơi đơn. Có một số phần tốt và được nhiều người chơi đánh giá cao.

Cấu hình cần thiết để chơi Game

Call of Duty 2 là một game offline không yêu cầu cấu hình cao. Bạn có thể tự do tải về và thưởng thức nhé. Dưới đây là một vài thông số của nhà phát hành Game được cung cấp. Tham khảo để biết thêm thông tin và đảm bảo các yếu tố cần thiết:

Cấu hình tối thiểu để chơi Call Of Duty 2

➤ CPU: Pentium 4 hoặc Athlon XP
➤ CPU SPEED: 1.4 GHz (Pentium) hoặc 1700+ (Athlon)
➤ RAM: 256 MB
➤ OS: Windows 2000/XP
➤ VIDEO CARD: 3D Hardware DirectX 9.0c tương thích 64 MB RAM (NVIDIA GeForce3+ /ATI Radeon 8500+)
➤ FREE DISK SPACE: 4.0 GB

Cấu hình đề nghị nên có để chơi game

➤ CPU: Pentium 4 hoặc Athlon XP
➤ CPU SPEED: 2.2 GHz
➤ RAM: 512 MB
➤ OS: English version of Windows 2000/XP
➤ VIDEO CARD: 3D Hardware 100% DirectX 9.0c tương thích 128 MB RAM (NVIDIA GeForce 6800)
➤ FREE DISK SPACE: 4.0 GB

Hãy xem rằng không chỉ RAM 512 MB có thể chiến đấu tốt với Game này, vì vậy bạn không phải lo lắng. Bình luận cấu hình dưới đây để lời khuyên của mình là chơi hay không nhé. Nó cũng là để tham khảo cho tất cả các bạn.

Game tôi đã thử nghiệm trên Windows 10 64 bit, RAM 8GB, GTX 1050ti nên chơi thoải mái.

Link download Game Call Of Duty 2 Full

Sau khi tham khảo cấu hình yêu cầu cũng như hình ảnh Game, bạn đã quyết định tải xuống Call Of Duty 2 . Đi đến phần này mà không tải xuống là một sự lãng phí huh. Dưới đây là liên kết Full OneDrive , bạn có thể tải xuống hoàn toàn miễn phí. Nếu liên kết đã chết, vui lòng để lại nhận xét hoặc PM cho tôi biết để khắc phục sớm.

Call Of Duty 2 Full

Hướng dẫn cài đặt Game Call Of Duty 2 Full

Sau khi tải xuống, bạn tiến hành thêm một vài bước bên dưới để cài đặt Game Call Of Duty 2 Full cho PC nhé. Nó thật đơn giản. Tôi cũng đã quay video, vì vậy nó khá trực quan.

Bước # 1: Bạn phải gắn File ISO đã tải xuống hoặc bạn có thể sử dụng Winrar để giải nén nó. Nếu bạn sử dụng Windows 10, bạn có thể nhấp đúp để mở.

Bước # 2: Chạy File Setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt. Sau khi chờ đợi một lúc, chọn Tiếp theo

Bước # 3: Nhập khóa và nhấp vào Tiếp theo. Nhập 1 trong 3 phím bên dưới.

Khóa: 35WZ-E3WQ-UUGU-Q7WW-C18C / WZHP-ZGQW-5Q3A-LHHQ-AFE8 / WZHP-ZGQW-5Q3A-LHHQ-AFE8

Bước # 4: Chọn I Aceept … sau đó nhấp vào Tiếp theo >> Tiếp theo. Bạn sẽ nhận được một bảng tùy chọn cài đặt như dưới đây.

Typical: Bạn sẽ để các tùy chọn cài đặt mặc định, bao gồm đường dẫn cài đặt Game.

Custom: Bạn có thể thay đổi đường dẫn để cài đặt Game. Tôi chọn tùy chỉnh để cài đặt Game trên ổ F: //

Bước # 5: Chọn Next Next, Cài đặt và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Bước # 6: Trình cài đặt sẽ tự động xuất hiện yêu cầu cài đặt DriectX. Chỉ cần cài đặt nó, sau đó nó sẽ bỏ qua chính nó .

Unlock Call Of Duty 2 Full cho PC

Đây là một bước phải làm, nếu không bạn không thể chơi. Bạn vào thư mục giải nén lúc đầu. Thư mục Co Sprinkle sao chép một tập tin được dán vào thư mục cài đặt Game.

Thế là ổn rồi. Nhớ tắt Vietkey khi bạn chơi.

Lời kết

Và ở trên tôi đã giới thiệu với bạn game Call Of Duty 2 rồi. Có gì khác để tải về mà không có một cuộc chiến? Trong quá trình cài đặt, nếu có bất kỳ sự cố nào, PM trực tiếp đến Fanpage e sẽ trả lời nhanh nhất có thể. Thường xuyên theo dõi Cao thủ game để cập nhật nhiều game hay hơn. Like và Follow Fanpage, mỗi khi có game mới biết. Hihi Cảm ơn vì đã luôn ủng hộ .

call of duty 2, call of duty modern warfare 2, call of duty black ops 2, call of duty: modern warfare 2, call of duty modern warfare 2 full crack, call of duty black ops 2 fshare, tải call of duty 2, download call of duty 2, tai call of duty 2, cấu hình call of duty black ops 2, download call of duty modern warfare 2, call of duty modern warfare 2 download, tải game call of duty 2, download call of duty black ops 2, call of duty ghost 2, call of duty 2 download, call of duty world war 2, call of duty 2 fshare, call of duty black ops 2 cau hinh, call of duty black ops 2 crack, tải call of duty modern warfare 2, call of duty modern warfare 2 fshare, call of duty black ops 2 system requirements, tai game call of duty 2, call of duty modern warfare 2 remastered, call of duty: black ops 2, call of duty black ops 2 download, game call of duty 2, call of duty world at war 2, tải call of duty black ops 2, cheat call of duty 2, call of duty ghosts 2, download call of duty 2 full crack, call of duty black ops 2 full crack, call of duty modern warfare 2 cau hinh, download game call of duty 2, call of duty 2 crack, call of duty modern warfare 2 repack, download call of duty black ops 2 full crack, call of duty modern warfare 2 vietsub, call of duty 2 torrent, call of duty modern warfare 2 google drive, cau hinh call of duty black ops 2, call of duty 4 modern warfare 2, call of duty advanced warfare 2, call of duty 6 modern warfare 2, cốt truyện call of duty black ops 2, call of duty 2 mod, call of duty 2 utorrent, download call of duty black ops 2 fshare
Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com