Cách sử dụng Adobe Photoshop Lightroom đơn giản

Cách sử dụng Adobe Lightroom

Adobe Lightroom là một trong những cây bút thần kỳ trong hộp ứng dụng chỉnh sửa ảnh của Adobe. Nếu bạn là người yêu thích những bức ảnh đẹp, hãy học cách sử dụng Adobe Lightroom ngay bây giờ!

Giới thiệu Adobe Lightroom

Adobe Lightroom là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh của Adobe. Đây là ứng dụng cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp có thể nâng cao những bức ảnh của mình. Không giống như các phần mềm chỉnh sửa ảnh khác như Photo Editor, Meitu, Wonderful, Light Adobe Lightroom với các công cụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đáp ứng yêu cầu của người dùng.

Cách sử dụng Adobe Lightroom

Khác với những phần chỉnh sửa ảnh phức tạp của ứng dụng PC, Adobe Lightroom trên điện thoại hiển thị với giao diện dễ sử dụng hơn cho người dùng, vì vậy dù bạn không có kiến ​​thức về chỉnh sửa ảnh với Adobe Lightroom nhưng vẫn muốn trở thành một ông trùm chuyên nghiệp. ảnh thì không thể bỏ qua bài viết này với Cách sử dụng Adobe Lightroom trên điện thoại di động (smatphone)

Hãy để Adobe Lightroom là của bạn.

Bước 1: Tải xuống ứng dụng Adobe Lightroom

Truy cập cửa hàng ứng dụng hoặc Cửa hàng Play để tìm kiếm Adobe Adobe Lightroom và tải ứng dụng xuống điện thoại của bạn. (Ảnh 2)

Bước 2: Mở ứng dụng và đăng nhập

Sau khi tải ứng dụng xuống điện thoại, hãy mở ứng dụng và đăng nhập vào Lightroom bằng cách chọn đăng nhập bằng tài khoản Adobe, icloud, Google hoặc Facebook của bạn để bắt đầu (Start).

Bước 3: Cho phép truy cập vào ảnh

Vui lòng cho phép Adobe Lightroom truy cập vào album ảnh của bạn để hỗ trợ bạn tạo ra những bức ảnh đẹp nhất. Bạn có thể sử dụng một ảnh và nhiều ảnh cùng một lúc hoặc tất cả ảnh trong album chỉ bằng một lần nhấn trên điện thoại. (Hình 4)

Bước 4: Chỉnh sửa ảnh theo phong cách của riêng bạn

Sau khi hoàn thành ba bước trên, bây giờ là lúc để phát hành các bức ảnh đã chỉnh sửa của bạn. Bạn có thể chỉnh sửa bằng các bộ lọc có sẵn trong Bài thuyết trình như Sáng tạo, Màu sắc, Chi tiết, B&W, Bằng hoặc bạn hoàn toàn có thể tạo ra một bức ảnh độc đáo theo con mắt nghệ thuật của mình bằng các công cụ. Như: Cắt, Ánh sáng, Màu sắc, Hiệu ứng, Chi tiết, Mạnh mẽ

Bước 5: Lưu hoặc chia sẻ hình ảnh

Bức ảnh của bạn đã hoàn thành, hãy lưu nó từ ứng dụng album trên điện thoại để làm kỷ niệm hoặc bạn có thể chia sẻ với mọi người bức ảnh bạn đã chụp và chỉnh sửa. Adobe Lightroom liên kết với một số mạng xã hội phổ biến như Facebook, Instagram và Twitter để bạn có thể chia sẻ ảnh của mình trực tiếp với mọi người xung quanh.

Phiên bản cao cấp của Adobe Lightroom

Adobe Lightroom là ứng dụng hoàn toàn miễn phí để chỉnh sửa ảnh, tuy nhiên phiên bản miễn phí này không có nhiều công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp như phiên bản Premium. Để nâng cấp lên phiên bản Premium, bạn cần bỏ ra 109.000đ / tháng sử dụng. Hãy thử sử dụng phiên bản Premium và quyết định xem nó có phù hợp với bạn không vì bạn có 7 ngày để dùng thử, sau 7 ngày dùng thử miễn phí bạn sẽ phải bỏ tiền ra hàng tháng để sử dụng Premium, hãy suy nghĩ về phiên bản này nếu bạn thực sự cần nó

Máy ảnh của Adobe Lightroom

Không chỉ là ứng dụng chỉnh sửa ảnh mà Adobe Lightroom Camera còn khiến người dùng bất ngờ vì nó giống như một chiếc máy ảnh thu nhỏ. Camera cho phép bạn điều chỉnh các thông số như ISO, khẩu độ, tốc độ, .. như một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp để có thể chụp được những bức hình đẹp và sắc nét.

Định cấu hình điện thoại của bạn cho phù hợp

Đối với iOS: yêu cầu iOS 12.3 trở lên. Tương thích với iPhone, iPad và iPod touch

Đối với Android: Android 5.0

Kết luận

Chọn sử dụng ứng dụng Adobe Lightroom trên điện thoại di động (điện thoại thông minh) sẽ giúp việc chỉnh sửa ảnh của bạn dễ dàng hơn mà không làm giảm chất lượng hình ảnh. Với 5 bước trên, đảm bảo rằng bạn có thể tạo ra những bức ảnh đẹp, chuyên nghiệp như những chuyên gia chỉnh sửa ảnh hàng đầu thế giới.

Xem thêm những bài về : Tin Tức Game

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com