Để có thể trở thành xạ thủ hàng đầu AD trong Liên Quan thoại di động, ngoài việc “chất lượng” các kỹ năng của người chơi, chọn bảng AD đá quý đúng hay không cũng xác định sự khác biệt giữa một xạ thủ tốt AD và AD xạ thủ tốt. tồi tệ. Một người chơi xạ thủ AD giỏi phải biết hết các cách xây dựng bảng ngọc phù hợp với từng tướng. Trong bài viết hôm nay, AzGame.info sẽ giúp bạn học cách lên bảng ngọc AD trong Liên Quân Mobile. Hãy xem nào.

Cách tăng cấp ngọc cho xạ thủ AD trong Liên Quân

Tầm quan trọng của bảng rune phù hợp với AD AD Strike

Một khi ADC AD sử dụng đúng rune, sức mạnh đầu trận, giữa và cuối trận của tướng cũng tăng lên. Điều này quyết định sự thắng / thua của cả trận đấu. Do đó, bạn muốn leo lên thứ hạng trong Đấu trường dũng cảm sau đó chúng ta hãy tìm ra những rune AD nào phù hợp với loại tướng nào … Vậy thì hãy Lên hạng với xạ thủ AD Vui lòng.

Có 3 cách để xây dựng bảng rune cho AD dựa trên tác dụng của nó. Đó là:

 • Bảng ngọc giúp mạnh đầu game.
 • Bảng đá quý giúp late game mạnh mẽ.
 • Bảng ngọc là sự kết hợp của hai loại trên.

>>> Xem ngay nếu bạn chưa biết: AD trong Liên minh sẽ đi theo con đường nào?

Cách xây dựng bảng rune cho AD trong Liên Quân Mobile

Xạ thủ là nguồn sát thương lớn nhất của toàn đội về cuối trận. Tuy nhiên, không phải mọi cách lên trang bị ngọc toàn sát thương đều khiến Xạ thủ Xạ thủ của bạn trở nên mạnh mẽ. Tùy vào từng trận đấu, đồng đội của bạn là ai mà có cách chọn bảng ngọc khác nhau.

Ví dụ: Nếu đội của bạn không có xe tăng vào cuối Game, hãy mang thêm một số viên ngọc sức chịu đựng để vào cuối Game Xạ thủ AD có thể được bắn trong giao tranh. Hãy nhớ vì bạn là mục tiêu đầu tiên của kẻ thù.

Trong phiên bản Đấu trường dũng cảm Hiện tại, có 2 cách xây dựng ngọc cho xạ thủ AD. Đó là bảng rune theo hướng sát thương chí mạng và bảng rune theo hướng tốc độ đánh.

1. Rune cho Xạ thủ AD theo hướng sát thương chí mạng

Khi nói đến sát thương chí mạng, chúng ta nghĩ ngay đến sự may rủi trong mỗi lần bắn. Nếu người chơi AD may mắn có thể bắn 5 phát chí mạng liên tiếp, nếu không thì…. Vì vậy, bảng rune này phù hợp với những tướng xạ thủ cơ động như: Violet, Fennik, Slimz… Bởi vì những vị tướng này có khả năng Snowball Đối thủ rất giỏi nếu biết tận dụng “vận may” của mình.

Bảng đá quý AD quan trọng

Tất nhiên, ở đây chúng ta đều sử dụng đá quý cấp 3 cho bảng AD rune. Nếu bạn không có đủ vàng để mua, bạn có thể sử dụng đá quý cấp 2. Tuy nhiên, những viên ngọc cấp 3 tốt nhất vẫn nên cố gắng tiết kiệm vàng và mua nó.

 • Critical Red Gem III: Tăng cơ hội crit thêm + 1,6% mỗi viên đạn. Một viên ngọc cần thiết cho xạ thủ AD.
 • Đá quý tím chết người III: Tăng cơ hội crit thêm + 0,5%. Ngoài ra + 60 máu tối đa cho mỗi viên.
 • Emerald III: Nhận +9 Giáp hoặc +5 Phép thuật. Tăng sức đề kháng.

2. AD rune theo hướng tốc độ tấn công

Đây là rune giúp xạ thủ AD có khả năng bị động sát thương cao hoặc làm choáng, gây sát thương được kích hoạt nhanh hơn. Đại diện cho bảng ngọc này là các xạ thủ như: Valhein, Violet, Yorn, Slimz…

Ngoài ra, khi có ngọc tốc độ đánh, cảm giác bắn trúng cùng lúc của xạ thủ hơn đối thủ từ 1-2 viên đạn. Thử nghĩ xem nếu nó đi kèm với một tiếng crit thì bạn thực sự rất “to mồm”. Chính vì vậy, bảng ngọc AD tốc độ được rất nhiều game thủ sử dụng trong các trận đánh xếp hạng vàng, bạc, bạch kim.

Bảng rune tốc độ đánh cho xạ thủ AD

 • Ngọc trai đỏ III: Tăng tốc độ đánh thêm 1,6% và tỷ lệ chí mạng thêm 0,5%. Với 9 viên đạn có thể giúp tăng tới gần 15% tốc độ đánh + 4,5% cơ hội crit.
 • Ngọc trai tím III: Tăng 1% tốc độ đánh / chạy với mỗi viên đạn. Kết hợp với Ngọc đỏ, tốc độ đánh được tăng lên đáng kể cùng với tốc độ chạy cực nhanh để có thể “thả diều” tốt hơn.
 • Green Pearl III: Đây là viên ngọc xanh mạnh nhất về sát thương vật lý ở thời điểm hiện tại. Bù đắp cho việc thiếu xuyên giáp và tấn công vật lý cho các xạ thủ.

Điều đáng chú ý là trong chiến đấu bạn cần phải giữ vị trí để bắn nhiều hơn và gây sát thương nhiều hơn. Bởi vì tốc độ tấn công cao, bạn cần phải được bắn để gây sát thương cho đối thủ. Nhớ lại.

Ngoài ra, với bảng rune này, bạn cũng có thể sử dụng cho một số vị tướng khác nếu không có đủ vàng để xây dựng bảng cho riêng mình. Ví dụ: Naroth, Butterfly…

Đó là những chia sẻ của AzGame.info về cách xây dựng bảng ngọc cho xạ thủ AD trong Liên Quân Mobile để các game thủ tham khảo và áp dụng cho mình. Bạn có thể nhận thấy rằng có khá nhiều bậc thầy trực tiếp Họ cũng sử dụng cùng một bảng đá quý.

Chúc may mắn!

Đừng bỏ lỡ:

 • Cách tăng cấp ngọc cho pháp sư trong Liên Quân Mobile
 • Hướng dẫn nạp huy hiệu Liên quân uy tín nhất