Với khả năng di chuyển và dọn rừng cực tốt của mình, Nunu đang là vị tướng đường giữa đáng sợ lúc này. Nunu đang tỏ ra rất hiệu quả khi rơi vào tay những người chơi có kinh nghiệm và bản lĩnh. Nhưng không phải không có cách để chống lại con quái vật này. Đây là tướng có thể chống lại Nunu đường giữa.

Cách khắc chế Nunu chơi giữa trận đang HOT hiện nay

nunu

Những vị tướng trong danh sách này chủ yếu là những vị tướng pháp sư cũ và ít được chú ý trong meta hiện tại. Nhưng nhờ khả năng khống chế, cấu rỉa hay di chuyển để chạy trốn, những vị tướng này vô tình trở thành kẻ phản công cho lối chơi “lăn cầu tuyết” của Nunu đường giữa hiện nay. Hãy cùng điểm qua những vị tướng này nhé.

1. Annie

annie

Annie là một trong những vị tướng rất ít người chơi ở thời điểm hiện tại do tầm sử dụng quá ngắn và không linh hoạt nên rất dễ bị đối phương đè đường và bị gank. Nhưng với một tướng tay ngắn như Nunu, Annie không phải e ngại điều này.

Annie có thể nhanh chóng triệu hồi lính mà không mất nhiều năng lượng. Sau khi đạt Lv.6 với bộ combo của mình, khả năng gank của Annie không hề thua kém Nunu, thậm chí có khi còn đối mặt với Nunu.

Về late game, Annie là một con quái vật thực sự khi có rất nhiều lợi thế về late game: khả năng bắt lẻ và kết liễu đối thủ chỉ bằng một combo, khả năng mở giao tranh tốt, khống chế diện rộng, sát thương diện rộng, khả năng chống chịu từ Tibbers , và khả năng sống sót tốt trong chiến đấu.
Những yếu tố này hoàn toàn giúp Annie tự tin đi đường giữa HOT nhất – Nunu ở thời điểm hiện tại.

Bảng bổ sung:

bang-jeong-annie

2. Anivia

phim hoạt hình

Trong một meta mà những vị tướng có khả năng di chuyển và di chuyển tốt đang rất phổ biến hiện nay, Anivia rõ ràng không phải là một kẻ xấu trong bất kỳ meta máy chủ nào. Nhưng thời gian gần đây vị tướng này đang được rất nhiều game thủ Hàn Quốc sử dụng nhờ khả năng khống chế Nunu khi đi Mid.
Đầu game, Anivia khá yếu vì khả năng dọn lính không nhanh và khả năng đi lang thang kém. Nhưng bù lại Anivia có thể lăn cầu tuyết nhờ Bức tường băng.

Về cuối game, việc đẩy đường của Anivia không còn là vấn đề, và combat của cô cũng rất tốt nhờ lượng sát thương khổng lồ đến từ chiều cuối cùng với những pha xây Tường Băng chuẩn xác của cô. thuận lợi cho đồng đội của mình.

Bảng bổ sung:

bang-ngoc-anivia

3. Veigar

veigar

Cũng có những điểm yếu như 2 vị tướng trên nên Veigar cũng rất ít được sử dụng ở thời điểm hiện tại, trừ những trận đấu của những game thủ rank thấp khi việc gank không phải là vấn đề quá lớn.
Veigar cũng có thể chống lại Nunu đi Mid nhờ khả năng khống chế từ kỹ năng E của mình. Khi đi cùng Nunu, Veigar có thể thoải mái hơn trong việc farm và dồn bị động.
Về cuối game, Veigar sẽ trở thành một con quái vật thực sự đối với bất kỳ tướng nào, kể cả các tướng tanker. Với khả năng kết liễu AD chỉ bằng một kỹ năng, sát thương diện rộng hoặc đơn mục tiêu và khả năng khống chế nhóm, Veigar vượt trội hơn cả trong combat hay khi bắt lẻ.

Bảng bổ sung:

bang-ngọc-veigar

4. Lissandra

lissandra

Không sở hữu khả năng khống chế tầm xa như Anivia hay Veigar nhưng Lissandra lại có thể thoát khỏi những pha lăn cầu tuyết của Nunu với Con Đường Băng Giá của mình.

Lissandra cũng sở hữu khả năng dọn lính và kahr roam khá tốt. Trong giao tranh, Lissandra cũng không hề tỏ ra yếu thế với khả năng khống chế nhóm tuyệt vời của mình, Con Đường Băng Giá cũng giúp Lissandra mở giao tranh bất ngờ hoặc thoát ra khỏi giao tranh một cách an toàn.

Bảng bổ sung:

bang-ngọc-lissandra

Trên đây là những vị tướng khắc chế Nunu đường giữa thời điểm hiện tại. Với sự lựa chọn hợp lý của bạn, lối chơi Nunu đường giữa của đối phương có thể trở nên vô dụng. Chúc may mắn với ứng dụng của bạn.