Cách dùng CCleaner để dọn dẹp rác điện thoại

Ccleaner
ccleaner pro apk

CCleaner là công cụ hữu ích chuyên dùng để dọn dẹp, xóa các tập tin rác, ứng dụng thừa trên thiết bị của bạn với tốc độ nhanh chóng, giúp thiết bị hoạt động tối ưu và hiệu quả hơn sau một thời gian. . lâu dài.

Tuy đây là dụng cụ vệ sinh rất đơn giản nhưng không phải ai cũng biết hết các chức năng của nó. Kéo xuống ngay để biết cách sử dụng ứng dụng siêu hữu ích cho điện thoại Android cùng chúng tôi nhé!

Tại sao nên sử dụng CCleaner cho Android

Ccleaner
ccleaner pro apk

CCleaner là một công cụ dọn dẹp mà chúng tôi nghĩ là tốt nhất có sẵn cho mọi thiết bị Android. Vì vậy, bạn không nên bỏ lỡ chúng. Dưới đây là một số lý do chúng tôi đề xuất và giới thiệu ứng dụng này:

Đầu tiên, Application là một ứng dụng có lịch sử lâu đời. Được phát hành lần đầu vào năm 2004 với phiên bản PC, đến nay nó đã nhận được hơn 2 tỷ lượt tải xuống trên toàn thế giới bao gồm hơn 50 triệu lượt sử dụng từ các thiết bị Android. Ứng dụng này liên tục có thứ hạng cao trong bảng xếp hạng, hiện được đánh giá 4,6 trên 5 sao từ gần 2 triệu lượt bình chọn.

Thứ hai, CCleaner là một trong những chương trình tối ưu hóa thiết bị tốt nhất. Nó cho phép xóa các File được coi là vô dụng khỏi bộ nhớ, xóa lịch sử duyệt Internet, sửa lỗi trong sổ đăng ký và hơn thế nữa.

Thứ ba Tất cả đều miễn phí và cực kỳ trực quan.

Thứ tư, Ứng dụng sử dụng giao diện rất đơn giản mà ai cũng có thể sử dụng được.

Thứ năm, với CCleaner, bạn có thể kiểm tra nhiệt độ và thời lượng pin, từ đó nắm được tình trạng của nó và có kế hoạch thay thế khi cần thiết.

Cách CCleaner dọn rác điện thoại của bạn

CCleaner hoạt động như sau:

Ứng dụng sử dụng một bộ Quy tắc để xác định File nào có thể và không thể xóa. Các quy tắc này bao gồm mọi thứ, từ File trong ứng dụng, File được đặt trong Thùng rác, đến File định nghĩa vi-rút cũ chỉ làm xáo trộn hệ thống của bạn. Ứng dụng hiện hỗ trợ hơn 200 ứng dụng có sẵn.

Ứng dụng này luôn dành một lượng lớn thời gian mỗi tháng để kiểm tra và kiểm tra lại các quy tắc này để đảm bảo rằng những gì bị xóa là hoàn toàn, hoàn toàn không cần thiết. Ứng dụng này giám sát chặt chẽ tất cả sự phát triển của các ứng dụng có sẵn trong máy.

Các bước dọn dẹp điện thoại bằng CCleaner

Nhấp vào biểu tượng CCleaner trên màn hình để khởi động ứng dụng.

– Chọn Analyze để ứng dụng liệt kê các tập tin rác, tập tin tạm thời hiện có trên máy tính của bạn.

Kiểm tra các File rác bạn muốn xóa và nhấp vào Clean Finish, bây giờ bạn có thể xem kích thước File đã xóa.

Hai bước để tăng tốc điện thoại với CCleaner

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng CCleaner trên màn hình để khởi động ứng dụng.

Bước 2: Mở Menu chính và chọn Tăng tốc.

Lúc này, một danh sách các ứng dụng đang chạy hoặc chạy ngầm sẽ hiện ra, hãy nhấn dấu tích ở ứng dụng mà bạn thấy không cần thiết để dừng ứng dụng nhé! Điều này giúp cải thiện tốc độ sử dụng hệ thống thiết bị.

Kết thúc

CCleaner không chỉ là trình dọn rác trên các thiết bị Android mà còn là ứng dụng có nhiều tính năng tuyệt vời giúp tối ưu hóa thiết bị của bạn. Hãy ghi nhớ bộ hướng dẫn sử dụng ứng dụng này mà chúng tôi đã nêu ở trên để có những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời hơn nhé! Chúc may mắn!

Xem thêm những bài về : Tin Tức Game

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com