Là người thống trị sự hỗn loạn, vua của vạn quỷ, Volkath vô cùng đa tài.

Anh đang bí mật lên kế hoạch lật đổ Tháp Ánh sáng để cùng Marja – người yêu của anh lên đỉnh thế giới.

Với đặc tính sát thủ kiêm chiến binh, Volkath có thể tấn công, lao tới và càn quét kẻ địch một cách nhanh chóng.

Sau đây, AZGame sẽ hướng dẫn cách chơi Volkath – cách xây dựng vật phẩm, rune và huy hiệu Volkath cho bạn tham khảo.

volkath

Bộ kỹ năng của Volkath

ảo thuật Quân đội quỷ (Bị động)

Volkath gây sát thương lên mục tiêu sẽ dồn dấu ấn của quỷ. Tích lũy 4 điểm cộng dồn phát nổ gây thêm sát thương và anh ta nhận được một chiếc khiên chặn sát thương trong thời gian ngắn.

ba-vuong-tram Conqueror Slayer

Volkath vung lưỡi kiếm của mình theo chiều ngang, gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh. Các mục tiêu bị ảnh hưởng bởi Dấu Ấn Quân Chủ nhận thêm sát thương và bị choáng.

ba-vuong-cho Móng vuốt của kẻ chinh phục

Volkath tung ra Conqueror’s Claw theo hướng chỉ định, gây sát thương và làm chậm kẻ địch đầu tiên trúng phải. Trong khi dấu ấn tồn tại, kẻ địch bị ảnh hưởng bởi dấu ấn sẽ bị phát hiện tầm nhìn. Kích hoạt lại chiêu thức này, Volkath sẽ lao tới mục tiêu và gây sát thương dựa trên% máu đã mất của nạn nhân. Kẻ thù bị giết bởi chiêu thức này làm mới thời gian hồi chiêu của Móng vuốt Conqueror

bat-tu-ma-than Cơ thể quỷ bất tử

Volkath triệu hồi một sức mạnh hỗn loạn khiến anh ta ngay lập tức thoát khỏi sự kiểm soát và nhận một phần khả năng miễn nhiễm của mình. Đồng thời biến thành một hiệp sĩ trong 8 giây. Khi ở trạng thái này, các đòn tấn công cơ bản của Volkath gây sát thương xung quanh anh ta. Mỗi đòn tấn công sẽ cộng dồn 1 lớp sức mạnh phép thuật, tối đa 3 điểm cộng dồn. Kích hoạt lại chiêu thức sẽ đánh bật lại những kẻ địch xung quanh, gây sát thương và biến thành chúa tể bóng tối trong giây lát. Sau khi biến hình, Volkath được tăng mạnh về tốc độ đánh, tốc độ di chuyển và hơn thế nữa là khả năng bất khả xâm phạm. Khi bất khả chiến bại, Volkath hồi một lượng máu lớn. Tích lũy nhiều cộng dồn sức mạnh phép thuật sẽ tăng thời gian bất tử của Volkath.

Cách tăng Volkath. kỹ năng

cach-tang-ky-nang-volkath

Bạn nên tối đa chiêu 1 – Conqueror Slash trước, tiếp theo là chiêu 3 – Xác quỷ bất tử và cuối cùng là chiêu 2 – Conqueror Claw.

Cách xây dựng vật phẩm, rune và Volkath. danh hiệu

The Volkath. Rune

Ngoc-bo-tro-volkath

Phù hiệu Volkath

Phu-hieu-volkath

Cách xây dựng Volkath

cach-len-do-volkath

Longius Spear> Tenacious Shoe> Cloak of Frost> Medal of Troy> Fenrir’s Fang> Armor

  • Longigus Spear: Trừ giáp của kẻ địch giúp gây ra lượng sát thương lớn. Máu và thời gian hồi thêm là điều cần thiết cho Volkath.
  • Giày Kiên Cường: Giúp Volkath chạy nhanh và chống lại các hiệu ứng.
  • Áo choàng băng giá: Là một võ sĩ hạng nặng, Volkath cần những trang bị bổ sung máu, giáp và tăng sát thương vật lý để trở thành cơn ác mộng của mọi kẻ thù.
  • Huân chương Troy: Tăng giáp, máu và giảm thời gian hồi chiêu.
  • Fenrir’s Fang: Gameplay của Volkath yêu cầu sát thương tối đa để có thể hạ gục kẻ địch nhanh chóng nhờ Conqueror’s Claw.
  • Giáp hộ mệnh: Không chỉ tăng giáp và sát thương, Giáp còn giúp Volkath trở lại trận chiến.

Cách chơi Volkath

Vị trí đề xuất: Đấu sĩ đường Caesar.

Phép bổ trợ: Bo Phat

Khi đi đường, Volkath không ngại đấu tay đôi với kẻ thù của mình. Với việc bị động Ma Quân kết hợp với hàng loạt chiêu thức sẽ gây ra một lượng sát thương lớn cho đối thủ. Sau khi kết thúc giai đoạn đi đường của mình, hãy đi lang thang khắp bản đồ để tìm kiếm những điểm tiêu diệt hoặc các mục tiêu lớn khác với đồng đội của bạn.

Khi bị kẻ địch truy đuổi, sử dụng Móng Vuốt Chinh Phục một cách linh hoạt sẽ giúp Volkath kéo giãn khoảng cách và rút lui thành công. Chiêu cuối Bất Tử Hộ Thân được coi là bùa phép thanh tẩy miễn phí cho Volkath, vì vậy hãy cân nhắc khi sử dụng chiêu thức này.

Với Thân Quỷ Bất Tử, Volkath phi ngựa càn quét cả đội hình địch. Khiến anh ta trở thành nỗi khiếp sợ của cả bản đồ mỗi khi lên ngựa.

Một số lưu ý khi chơi Volkath

  • Volkath chỉ bất tử khi xuống ngựa.
  • Đánh dấu kẻ địch trước bằng bị động của bạn, sau đó tung chiêu 1 – Chém Chinh Phục để làm choáng.
  • Sử dụng linh hoạt kỹ năng 2 – Móng vuốt của kẻ chinh phục để ra vào giao tranh.

Đây là hướng dẫn cách chơi Volkath – cách chế tạo vật phẩm, linh vật và huy hiệu Volkath chi tiết nhất. Hi vọng các bạn có thể nắm bắt được điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng này để có thể leo rank dễ dàng hơn.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Xem ngay: Cách chơi Celica – Cách chế tạo vật phẩm, rune và huy hiệu Celica