“MẠNH NHẤT” Hướng dẫn cách chơi Violet & Cách lên đồ và bảng ngọc Violet Mới nhất

Violet là một nhà vô địch xạ thủ với lực sát thương tay lớn, khả năng cơ động tốt và lựa chọn mục tiêu tốt. Điều này khiến Violet luôn được chọn trong các trò chơi thông thường, các trận đấu xếp hạng và các trận đấu chuyên nghiệp. Hôm nay, Caothugame.net sẽ chỉ cho bạn cách chơi Violet, cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ cho Violet mùa 11 mạnh nhất.

Giới thiệu bộ kỹ năng của Violet

Nạp Đạn

Thời gian hồi chiêu: 0 | Tiêu thụ năng lượng: 0

Bị động: Các đòn tấn công cơ bản chống lại tướng địch làm giảm thời gian hồi chiêu 0,5 giây cho Xuyên Xuyên đạn.

Đạn xuyên thấu

Thời gian hồi chiêu: 5 giây | Tiêu thụ năng lượng: 45/50/55/60/65/70 năng lượng

Violet lật về phía trước, củng cố đòn tấn công cơ bản tiếp theo của cô, gây sát thương vật lý 275/305/335/365/395/425 (+1.0) cho kẻ địch đứng trong một hàng, đồng thời giúp tăng phạm vi tấn công trong giây lát. Lật về phía kẻ thù sẽ tăng 50% tốc độ di chuyển trong 2 giây.

Lựu đạn nổ

Thời gian hồi chiêu: 10 / 9.2 / 8.4 / 7.6 / 6.8 / 6 giây | Tiêu thụ năng lượng: 50/55/60/65/70/75 năng lượng

Violet ném lựu đạn vào kẻ thù trong phạm vi, gây sát thương vật lý 250/280/310/340/370/400 (+1.0 ATK) và làm chậm chúng 90% trong 1 giây.

Pháo đại

Thời gian hồi chiêu: 30/25/20 giây | Tiêu thụ năng lượng: 100/110/120 năng lượng

Violet tấn công kẻ thù trong phạm vi với pháo tối đa, gây 400/500/600 (tấn công vật lý +1,5) và 10% sát thương vật lý của kẻ thù.

Cách tăng kỹ năng Violet

Bảng đá quý bổ sung cho Violet

Bảng đá quý bổ sung này được sử dụng cho Violet để bắn và đi vào rừng.

Violet là một xạ thủ có cánh tay lớn và tầm bắn xa, vì vậy cô cần tăng sát thương vật lý. Viên ngọc này sẽ tăng tỷ lệ tấn công chí mạng, sức tấn công, tốc độ di chuyển và xuyên giáp.

Ngọc Đỏ III Tỷ lệ chí mạng +1.6%

Tăng cơ hội quan trọng sẽ cho phép các đòn tấn công cơ bản của Violet thấm vào xương.

Ngọc Tím III Công vật lý +1.6/ Tốc chạy +1%

Tăng sát thương vật lý thuần túy giúp lượng sát thương của Violet ổn định trong giai đoạn đầu game. Tốc độ di chuyển giúp Violet di chuyển nhanh hơn.

Ngọc Xanh III Công vật lý +0.9/ Xuyên giáp +6.4

Tăng khả năng xuyên giáp giúp Violet không còn sợ những nhà vô địch nhận được nhiều đòn tấn công bằng áo giáp.

Cách lên đồ Violet

Cách lên đồ Violet đi AD

TIẾT KIỆM TIẾT KIỆM – GIÀY GUARDIAN – THẢO LUẬN – KIẾM FAFNIR – CÂU CHUYỆN HẠNH PHÚC HẠNH PHÚC – CỨNG CỨNG

Cách mặc đồ Violet đi rừng

SWORDS – GIÀY GUARDIAN – SPIRIT HOLY – THẢO LUẬN THƯƠNG MẠI – FAFNIR TÌM KIẾM – PASSION

Cách chơi Violet

Violet là một nhà vô địch mang AD vì vậy bạn rất yếu nên bạn không nên chiến đấu ở giai đoạn đầu.

Khi bạn có đủ vật phẩm, bạn nên sử dụng kỹ năng Xỏ để tấn công và chạy trốn nếu cần thiết.

Không bao giờ tách các Anh hùng hỗ trợ nếu bạn không muốn chết.

Cách chơi Violet đi AD

Phép thuật bổ sung: Tốc độ

Đầu trò chơi

Violet nên đi kèm với hỗ trợ và Dragon lane để ăn rồng sớm game tốt hơn.
Một mẹo mà bất kỳ người chơi Violet nào cũng nên biết là đòn tấn công cơ bản của Violet giúp cô tái tạo lại đòn tấn công sau khi sử dụng Đạn siêu tốc nhanh đến mức cô có thể tấn công 2 đòn một lúc. Trong khi lý thuyết chỉ có 1 phát bắn sau khi sử dụng Piercing Piercing Bullet có thể tăng tầm bắn, lan rộng và tăng sát thương.
Đơn giản là sau khi sử dụng Đạn siêu việt để nhào lộn, bạn nhấn phím tấn công 2 lần để có thể bắn 2 phát tầm xa (phát thứ hai là tăng tầm bắn nhưng vẫn là sát thương cơ bản).
Bởi vì tất cả các kỹ năng của Violet là kỹ năng hướng dẫn, bạn cần phải giỏi về chúng.
Cú bắn sau của Violet có khả năng gây sát thương theo đường thẳng, do đó bạn có thể dọn lính nhanh hơn.

Trò chơi giữa và cuối

Tập trung vào các mục tiêu lớn như Rồng, Đầu và đội.
Cú bắn sau của Violet có tầm bắn xa hơn tháp pháo, vì vậy hãy sử dụng nó để che chắn tháp pháo khi không có lính.
Combo đơn giản của Violet là: Xuyên Xuyên Đạn -> Bắn bình thường 2 lần -> Chậm với Lửa -> Sử dụng Đạn nổ để gây sát thương kết thúc.
Violet Piercing Bullet có thể làm rất nhiều việc: Chọn vị trí tốt hơn, né các kỹ năng định hướng, lao vào đúng vị trí để tấn công mục tiêu theo ý muốn.
Thực hành nhiều sẽ giúp bạn thành thạo hơn và tránh những nhầm lẫn đáng tiếc. Đôi khi, bạn có thể sử dụng khả năng Đạn nổ để đẩy quân nhanh hơn.
Đạn nổ có phạm vi lớn hơn phạm vi tác động khi bạn sử dụng chúng. Sử dụng nó để gây sát thương ngay cả khi bạn không chiến đấu.

Cách chơi Violet vào rừng

Phép thuật bổ sung: Trừng phạt

Đầu trò chơi

Violet sẽ lấy một con trâu trên phố King Kong trước để cô có thể gank dòng rồng và sau đó đẩy tháp và sau đó lấy con rồng. Khi đó là lợi thế, hãy gọi đồng đội của bạn cho bùa mê.
Ngay khi trang trại kết thúc việc trốn trong bụi rậm chờ kẻ thù trỗi dậy thì bắn đối thủ.
Violet có lợi thế là phá hủy các tòa tháp mà không cần lính, vì vậy khi bạn có bùa chú màu xanh, bạn tiếp tục lăn để bắn tháp, nếu rừng địch trở lại để chọc.
Sau khi nhận được tháp pháo, Violet di chuyển để ăn một con rồng bình thường vì tất cả đồng đội đều là cấp 4 và đối thủ chỉ là cấp 3, nên khả năng đánh cắp một con rồng là rất thấp.
Sau khi ăn xong rồng để nuôi tất cả các khu rừng, sau đó nhấn đỉnh để cho đỉnh di chuyển tự do và sau đó di chuyển vào cướp phá khu rừng của đối thủ cùng với đỉnh và giữa.

Trò chơi giữa và cuối

Violet là một nhà vô địch cuối game rất mạnh nhưng trong giai đoạn đầu dọn dẹp tòa tháp sẽ rất nhanh. Vì vậy, tập trung vào bắn tháp trước và sau đó bắn kẻ thù sau.
Bên cạnh đó, Violet nên kiểm soát rừng và rồng, không để rồng tạo khoảng cách lớn về vàng và kinh nghiệm. Với viên ngọc và trang bị cần thiết ở phút thứ 10, Violet có thể bắn 1 viên đạn đủ để xuyên thủng đối thủ đủ để đếm trên bảng.
Luôn giữ một vị trí tốt cho dù bạn có xanh hay không xanh. Bởi vì máu của Violet rất yếu, chỉ cần bị bắt là đủ để đếm trên bảng.
Luôn có buff đỏ để tăng sát thương và làm chậm kẻ địch. Và không có vấn đề gì nếu không có bùa mê màu xanh, chỉ cần cuộn lên để mổ lấy máu.

Khi lấy 6 tháp pháo bên ngoài của đội địch, bảo vệ đối thủ, ăn King Kong để kết thúc trận đấu nhanh chóng.

Lời kết

Trên đây là bài viết về cách chơi Violet, cách lập bản đồ và bảng ngọc hỗ trợ Violet mùa 11 mạnh nhất. Hy vọng bạn có thể chơi tốt nhà vô địch này để có thể leo lên thứ hạng càng nhanh càng tốt.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

cách chơi violet, cách chơi violet liên quân, cach choi violet, cách chơi tướng violet, cách làm trò chơi ô chữ trên violet, cách làm trò chơi trên violet, cách chơi violet mùa 5, cách tạo trò chơi ô chữ trong violet, cách tạo trò chơi trong violet, cách chơi violet trong liên quân, cách chơi violet mùa 8 , cách lên đồ violet, cách lên đồ violet mùa 7, cach len do violet, cách lên đồ violet mùa 4, cách lên đồ violet mạnh nhất, cách lên đồ violet mùa 5, cách lên đồ violet mùa 6, cách lên đồ violet mùa 8, cách lên đồ cho violet, cách lên đồ violet đi rừng, cách lên đồ violet liên quân, cách lên đồ cho violet đi lane, cách lên đồ violet mùa 3, cach len do violet di rung, cách lên đồ violet đi rừng mùa 6, cách lên đồ violet chí mạng, cách lên đồ của violet, cách lên đồ violet mùa 6 đi rừng, cách lên đồ violet trong liên quân, cách lên đồ violet 2019, cách lên đồ violet mùa 11, cách lên đồ violet đi rừng mùa 7, cách lên đồ cho violet đi rừng
Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com