Hướng dẫn cách chơi Vệ Thần Mobile cho người mới bắt đầu

Vệ Thần Mobile là một game MMORPG 3D với lối chơi và hình ảnh phương Tây Trò chơi này mới ra mắt cách đây vài ngày nhưng được các game thủ yêu thích. Dưới đây là một cách chơi để giúp bạn dễ dàng hòa nhập với thế giới của sao Kim.

Cách chơi Vệ Thần Mobile cho người mới bắt đầu

Lên cấp nhanh

Trong giai đoạn đầu tiên, thực hiện nhiệm vụ Dòng chính sẽ giúp bạn có một nguồn EXP tốt cho nhân vật để phát triển cấp độ nhanh nhất.
Ở cấp độ 61, bạn sẽ nhận được một nhiệm vụ trong ngày cung cấp rất nhiều EXP cũng như Vàng để tiếp tục phiêu lưu đến những vùng đất khác.
Khi bạn đạt Cấp 63, bạn nên ưu tiên tìm cho mình một bang hội để hoạt động.
Phiên bản EXP sẽ được mở khóa ở Cấp 70. Bạn có thể gọi bang hội để tiêu diệt càng nhiều quái vật, bạn sẽ nhận được EXP. Đây là nguồn cung EXP khổng lồ mỗi ngày, bạn không nên bỏ lỡ.

cach-choi-ve-than-mobile-1

Tìm thiết bị

Các thiết bị được phân loại theo phẩm chất của chúng: Hồng> Đỏ> Cam> Xanh> Trắng … Tùy thuộc vào chất lượng, cấp độ, cấp độ trang bị, các thuộc tính trang bị sẽ thay đổi ảnh hưởng đến lực chiến của các nhân vật.
Để tìm kiếm trang bị, bạn có thể tham gia săn Boss hoặc bản sao: Tới Anh Linh, Boss Công Hội, … để nhận các thiết bị hiếm để tăng cường sức mạnh chiến đấu.
Khi đạt cấp 260, bạn có thể Ghép nối thiết bị để có thiết bị có thuộc tính cao hơn: Sao đỏ 2 sao, 3 sao hoặc Hồng Trang 2 sao, 3 sao.

cach-choi-ve-than-mobile-2Cách tăng sức chiến đấu

Có nhiều cách bạn có thể tăng sức mạnh chiến đấu như:

Thiết bị kiếm với thuộc tính tốt.
Tăng cường / khảm tinh thể cho thiết bị.
Cấp độ để cưỡi, đồng hành, tinh thần, tinh thần, …
Được trang bị đôi cánh khủng khiếp.
Nâng cao Ham Tước.
Bộ sưu tập động vật cưỡi, PET, Trophies.

cach-choi-ve-than-mobile-3

Khi bạn có đủ sức mạnh và tìm thấy bang hội, hãy tham gia các hoạt động của PVP như Huấn luyện tinh linh, Trận chiến hoàng hôn hoặc Nổi loạn bang hội để đánh dấu sức mạnh của bạn tại Olag và được Thần bảo vệ.

cach-choi-ve-than-mobile-4

Trên đây là hướng dẫn về cách chơi Vệ Thần Mobile cho người mới bắt đầu. Nếu bạn thấy nó thú vị và hữu ích, hãy like và chia sẻ cho mọi người biết.

Chúc may mắn!

Vệ Thần Mobile , cách chơi Vệ Thần Mobile , hướng dẫn chơi Vệ Thần Mobile , Vệ Thần Mobile full crack
Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Enable referrer and click cookie to search for ebbc068cdeb8e719 b9eb29daeb7bd3d7 [] 2.7.3