Cách chơi Roblox cho người mới ? Hướng dẫn chơi game Roblox cơ bản

Roblox là một trong những ứng dụng dành cho trẻ em mới xuất hiện và trở nên rất phổ biến trong thời gian gần đây. Với ứng dụng Roblox, người chơi có thể dễ dàng truy cập vào nhiều Game. Vậy Roblox là gì và tại sao nó lại nhận được nhiều sự quan tâm của trẻ em đến vậy? Thực ra, khái niệm của Game này rất đơn giản. Roblox đã được quảng cáo là một nền tảng tổng hợp Online sẽ cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào hàng triệu Game Online 3D.

➣ Minecraft, Roblox, Mini World – Game chiến tranh sandbox thế giới mở
➣ Hướng dẫn chi tiết nhất về cách chơi chế độ sinh tồn Minecraft
➣ Craftopia – Gameplay của Game thế giới mở sinh tồn nông trại

Roblox là gì?

 • Nhà phát triển: Tổng công ty Roblox
 • Nhà xuất bản: Tổng công ty Roblox
 • Ngày gặp mặt: Ngày 1 tháng 9 năm 2006
 • Thể loại: Game sáng tạo, Game thế giới mở, Game nhập vai
 • Chế độ: nhiều người chơi, một người chơi
 • Đồ họa: 3D
 • Giao tiếp: Microsoft Windows, Xbox One, Android, iOS, macOS, Fire OS, Classic Mac OS
 • Trang chủ: https://www.roblox.com/
 • Link tải Roblox – Google Play (97MB): https://play.google.com/store/apps/details?id=com.roblox.client&hl=vi&gl=US
 • Link tải Roblox – App Store (238MB): https://apps.apple.com/us/app/roblox/id431946152

Game này giống như một trang web được các game thủ tạo ra cho các game thủ. Chức năng chính của ứng dụng Roblox là xã hội hóa các tài khoản. Roblox sẽ cho phép người chơi tưởng tượng, giao tiếp, trò chuyện, chơi, tạo hành vi, tương tác và liên hệ với những người khác theo nhiều cách khác nhau. Các Game Roblox Suite thuộc Roblox cũng sẽ cho phép game thủ tạo Game của riêng họ hoặc tạo ra một thế giới mô phỏng.

Cách chơi Roblox cho người mới

Để có thể chơi game Roblox Online, người chơi sẽ cần tải và đăng ký tài khoản game. Nếu bạn chưa rõ cách thực hiện, hãy tham khảo hướng dẫn đăng ký tài khoản mới và chơi game Roblox từ các trang game uy tín. Game Roblox có giao diện vô cùng bắt mắt với các nhân vật được lắp ghép từ bộ Lego và rất thích hợp cho trẻ nhỏ.

Cách chơi Roblox trên điện thoại của bạn

Ngoài tính năng giải trí, Roblox cũng sẽ kích thích sự sáng tạo khi bạn chơi game. Tuy nhiên, tùy vào thiết bị sử dụng để chơi game Roblox mà người dùng sẽ có những cách khác nhau để điều khiển nhân vật trong Roblox và tương tác.

Game Roblox trên điện thoại di động - Cách chơi Roblox trên điện thoại của bạn
Game Roblox trên điện thoại di động – Cách chơi Roblox trên điện thoại của bạn

Cách điều khiển Roblox bằng điện thoại thông minh cực kỳ dễ dàng. Người chơi sẽ có thể sử dụng 2 ngón tay cái để có thể điều khiển và tương tác với các tình huống khi cần thiết.

Cách chơi Roblox trên PC

Trên máy tính, người chơi sẽ được sử dụng chuột kết hợp với 4 phím điều hướng để có thể di chuyển. Các phím điều hướng bao gồm:

 • Phím W để tiến lên
 • Phím S để đảo ngược
 • Phím để di chuyển sang trái
 • Phím D di chuyển sang phải
 • Phím cách (Space): để có thể điều khiển nhân vật nhảy
Cách chơi Roblox trên PC - Cách chơi Roblox trên PC không bị lag
Cách chơi Roblox trên PC – Cách chơi Roblox trên PC không bị lag

Ngoài ra, người chơi sẽ có thể thực hiện cách đi xuyên tường trong Roblox hay cách đổi skin trong Roblox bằng 4 cần điều khiển đó.

Mẹo chơi game Roblox

Sau khi đã đăng ký tài khoản game thành công, bạn chỉ cần truy cập vào giao diện game và tiến hành chơi các game yêu thích trong menu. Cách chơi game Roblox sẽ khá đa dạng vì đây sẽ là game có rất nhiều menu game khác nhau để người dùng có thể tự do sáng tạo với nhân vật của mình.

Chơi và kiếm tiền trong Roblox

Cách kiếm tiền trong Roblox bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ thiết bị iPad của mình, khi bạn chơi Roblox bằng iPad mỗi ngày.

Cách chơi roblox trên ipad - Cách kiếm tiền trên roblox
Cách chơi roblox trên ipad – Cách kiếm tiền trên roblox

Bạn có thể kiếm Robux khi đăng nhập vào 1 máy tính bằng cùng một tài khoản.

Làm thế nào tôi có thể nhận được Quần áo với Game Pass?

Bạn sẽ thắc mắc, với số lượng Tix và Robux này, bạn sẽ làm gì?

Đây sẽ là số tiền mà bạn có thể sử dụng trên Roblox, để có thể mua quần áo và những thứ có trong Danh mục tại đây. Với số tiền này, bạn cũng có thể dùng nó để mua thẻ thành viên Builders Club. Tính năng Câu lạc bộ nhà xây dựng đã được người kiểm duyệt phê duyệt để ngăn chặn bất kỳ điều gì xấu trong cửa hàng.

Bạn có thể nhận Game Pass trong Game để nhận các tính năng đặc biệt trong ROBLOX hoặc nhấn nút MUA để hiển thị Hộp thoại – một hộp thoại, sau đó nhấn MUA và đóng Game rồi đăng nhập lại là được.

Làm cách nào để có được Câu lạc bộ Người xây dựng?

Builders Club là một trong những gói chuyên sâu trong Roblox. Nếu là thành viên của Câu lạc bộ nhà xây dựng, bạn sẽ được hưởng những chính sách cực kỳ hấp dẫn tại Roblox.

Mỗi màn chơi Roblox miễn phí sẽ có cách chơi Roblox mượt mà và độ khó rất khác nhau. Bạn sẽ không cần quá lo lắng vì phần mềm hỗ trợ Bluestacks sẽ giúp bạn di chuyển rất dễ dàng với các phím điều hướng WASD và phím nhảy Space. Khi chạm phải chướng ngại vật hoặc rơi xuống vực, bạn sẽ phải quay lại điểm xuất phát ban đầu như bao người chơi khác.

Sau khi vượt qua 10 màn chơi đồng nghĩa với việc bạn chơi game RobLox trên máy tính là xong. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với Game, hãy nhấp vào phần cài đặt ở góc bên trái và thoát khỏi Game!

Xem thêm những bài về : Cốt Truyện Game

Nguồn : kisugame.com

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com