Cách chơi Mini World cho tân thủ ? Các chế độ chơi Mini World Block Art

Mini World: Block Art là một game xây dựng thế giới mở vô cùng bất ngờ và thú vị. Có lẽ bây giờ bạn đang cảm thấy hơi giống với “khối lập phương ma thuật” của Mojang, nhưng điều đó không hoàn toàn đúng như vậy. Mini World: Block Art sở hữu đồ họa rất dễ thương và được trau chuốt hơn hẳn Minecraft. Với lối chơi vô cùng tự do và sáng tạo, người chơi có thể thoải mái làm tất cả những điều mình yêu thích trong game. Hãy cùng Kisugame tìm hiểu cách chơi Mini World nhé.

➣ Minecraft, Roblox, Mini World – Đại chiến Game hộp cát thế giới mở vĩ đại
➣ Mini World – Phân tích cốt truyện của game sinh tồn thế giới mở siêu đẹp
➣ Hướng dẫn chi tiết nhất về cách chơi chế độ sinh tồn Minecraft

Ngoài chế độ chơi Mini World – Survival mặc định, bạn có thể chơi rất nhiều mini game thú vị do người chơi khác tạo ra như chiến thuật, bắn súng, xếp hình… Ngoài ra, Mini World: Block Art sẽ tiếp tục tổ chức rất các sự kiện và cuộc thi độc đáo. Do đó, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi chơi game Mini World.

 • Nhà phát triển: Công nghệ Miniwan
 • Nhà xuất bản: Công nghệ Miniwan
 • Ngày gặp mặt: Ngày 26 tháng 12 năm 2015
 • Loại: Game sinh tồn, Game sáng tạo, Game trí não
 • Chế độ: Một người chơi, nhiều người chơi
 • Liên lạc: Android, Microsoft Windows, iOS
 • Trang chủ: https://www.miniworldgame.com/
 • Liên kết tải xuống – Google Play (96MB): https://play.google.com/store/apps/details?id=com.playmini.miniworld&hl=vi&gl=US
 • Liên kết tải xuống – App Store (599MB): https://apps.apple.com/il/app/mini-world-block-art/id1540197003
 • Liên kết tải xuống – Steam (1GB): https://store.steampowered.com/app/814480/Mini_World_Block_Art/

Chế độ chơi Mini World Block Art

 1. Chế độ chơi sinh tồn: Đi thu thập tài nguyên, xây dựng nơi ở. Chế tạo công cụ và chiến đấu
 2. Chế độ chơi sáng tạo: Kiến tạo, xây dựng những thành phố khổng lồ, những khu nghỉ dưỡng cực lung linh trên núi, những lâu đài nguy nga
 3. Chế độ nhiều người chơi: Có thể chơi game cùng bạn bè, trải nghiệm thế giới mở hoang dã
 4. Chế độ chơi cộng đồng: Tương tác với những người chơi Mini world khác trên khắp thế giới, chia sẻ các bản đồ bạn đã khám phá

Game sở hữu lối chơi sinh tồn trong một bản đồ thế giới mở, trong khi đó bạn cần tránh đói và cần chú ý đến sức khỏe của mình để có thể tồn tại trong môi trường hoang dã lâu nhất có thể. Mục tiêu của bạn trong game sẽ là thu thập tài nguyên và chế tạo các vật phẩm để tồn tại cùng với việc hoàn thành các nhiệm vụ và đánh bại các thế lực xấu xa trong game.

Mini World: Block Art là game dành cho cả PC và di động. Nhưng nó cũng sẽ có các nút điều khiển trực quan, giúp người chơi dễ dàng điều khiển. Để có thể thu thập một số tài nguyên, tất cả những gì bạn phải làm là chạm và giữ cho đến khi tài nguyên được thu thập từ nhân vật của bạn. Hơn nữa, bạn cũng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa chế độ quay lén và chế độ bình thường, cực kỳ hữu ích trong các cuộc tấn công.

Hướng dẫn cách chơi Mini World cho người mới bắt đầu

 • Bước 1: Sau khi đã tải và cài đặt Mini World PC thành công, bạn hãy khởi động Game. Màn hình chính của game Mini World PC sẽ hiển thị, hãy nhấn nút Start để bắt đầu xây dựng một thế giới của riêng bạn.
Gameplay Mini World phiên bản mới nhất
Gameplay Mini World phiên bản mới nhất
 • Bước 2: Trong hộp thoại thế giới mới:
Start sinh tồn trong Thế giới nhỏ
Start sinh tồn trong Thế giới nhỏ

Lựa chọn Bản đồ khác để có thể tải các mẫu bản đồ hiện có về thiết bị của bạn. Danh sách các bản đồ mới sẽ hiện ra, bạn bấm vào biểu tượng mũi tên màu xanh để có thể tải về.

Lựa chọn + Thế giới mới để có thể tiến hành tạo ra một thế giới mới. Đối với việc tự làm bản đồ, bạn sẽ có hai lựa chọn chính là Sinh tồn và Sáng tạo.

Cách chơi Mini World trên PC - Chế độ bình thường
Cách chơi Mini World trên máy tính – Chế độ bình thường

Với thẻ Chế độ bình thường Ở phía bên trái của màn hình, bạn có thể chọn độ khó của Game. Lưu ý, nếu bạn chọn chế độ khó thì mức độ nguy hiểm trong game sẽ càng cao. Bạn sẽ nhanh đói hơn, những con quái vật trong game cũng sẽ mạnh hơn,…

Game sẽ kết thúc nếu bạn để nhân vật của mình chết đói.

Hướng dẫn chơi Mini World - Dev Mode
Hướng dẫn chơi Mini World – Dev Mode

Còn thẻ? Chế độ nhà phát triển, bạn có thể chọn tài nguyên, địa hình, động vật tùy chọn, …

 • Bước 3: Trong danh sách các bản đồ, bạn có thể chọn các bản đồ mặc định, nhấp vào nút màu vàng để tải xuống.
Cách chơi Mini World trên Laptop
Cách chơi Mini World trên Laptop

Nếu tự tạo, bạn sẽ có hai chế độ là Sinh tồn và Sáng tạo ở góc màn hình. Chế độ chơi bạn có thể chỉnh sửa chế độ của mình bằng cách nhấp vào Cài đặt.

Sau khi bạn đã chọn mọi thứ mình muốn, hãy nhấn Chơi để bắt đầu chơi Game.

 • Bước 4: Nếu bạn chọn chế độ Hardcore thì mức độ sẽ nguy hiểm hơn, game sẽ kết thúc khi bạn chết, quái vật trong game sẽ mạnh hơn và xuất hiện nhiều hơn, bạn sẽ nhanh đói hơn

Một số lưu ý khi chơi Mini World

Khi chơi Mini World PC, bạn sẽ thấy nó hơi giống với Minecraft. Tuy nhiên, Mini World PC cũng sẽ có một bản đồ xác định phương hướng ở góc phải màn hình. Thanh sức khỏe và nhu cầu ăn của nhân vật sẽ nằm ở góc trái màn hình.

Gameplay để chơi mini world trên PC bằng BlueStacks
Gameplay để chơi mini world trên PC bằng BlueStacks

Giao diện của túi thu nhỏ, sẽ được hiển thị ở cuối màn hình. cắm chìa Key TẨY để có thể mở túi. Khi mới bắt đầu, bạn sẽ được trang bị 1 bộ quần áo, 1 rìu và 1 cuốc gỗ để có thể khai thác tài nguyên.

Nếu bạn đang muốn chế tạo một vật phẩm, thì hãy chọn một thẻ Đồ thủ công. Tùy thuộc vào số lượng tài nguyên mà bạn đã khai thác, bạn sẽ có thể chế tạo các vật phẩm tương ứng. Sau đó, bạn chỉ cần bấm vào món đồ mình muốn làm rồi bấm Chế tạo. Vật phẩm sau khi được tạo sẽ tự động được chuyển vào thẻ Tính cách.

Đối với chế độ Game Sáng tạo, bạn có thể sử dụng các vật phẩm hiện có mà không cần phải tự chế tạo. Muốn lấy vật phẩm cho thanh công cụ, bạn chỉ cần chọn và kéo thả vật phẩm đó vào ô muốn đặt. Trong danh sách vật phẩm hiện có, nếu vật phẩm đó bị bôi đen có nghĩa là vật phẩm đó đã bị Key, bạn chưa thể sử dụng.

Xem thêm những bài về : Cốt Truyện Game

Nguồn : kisugame.com