Krizzix là vị tướng có thể cùng đồng đội ẩn nấp để thoát khỏi mọi đợt tấn công từ kẻ thù. Đồng thời cũng tạo tiền đề để mở giao tranh chớp nhoáng. Sau đây, AZGame sẽ hướng dẫn cách chơi Krizzix – Cách xây dựng vật phẩm, rune và huy hiệu Krizzix ở vị trí Trợ lý.

ch-choi-krizzix

Bộ kỹ năng của Krizzix

và chấm Phá vỡ ẩn (Bị động)

Sau một thời gian ngắn thoát khỏi tầm nhìn của kẻ địch, Krizzix được tăng sức mạnh để khiến đòn tấn công cơ bản tiếp theo của anh ta gây sát thương phép và làm chậm những kẻ địch xung quanh. Đòn tấn công nâng cao của Krizzix có thể kích hoạt khả năng của vật phẩm. Nếu Krizzix tung ra một đòn tấn công cường hóa khi kẻ địch không thể nhìn thấy anh ta, thời gian hồi chiêu của Ẩn Tu sẽ giảm đáng kể.

Dang-trang-don-le Ngụy trang đơn

Krizzix bước vào lớp ngụy trang và nhận tốc độ di chuyển trong 4 giây. Mỗi khi bạn đi qua kẻ thù, nó gây sát thương phép và giảm giáp và giáp phép của kẻ địch trong một thời gian ngắn. Ngụy trang sẽ mất hiệu lực khi Krizzix gây sát thương bằng một chiêu thức khác lên kẻ địch.

van-vat-hap-dan Tất cả những điều hấp dẫn

Krizzix triệu hồi một vòng tròn ma thuật xung quanh mình. Gây sát thương phép lên kẻ địch trong khu vực mỗi giây. Sau 2 giây, phép thuật bùng nổ gây thêm sát thương phép. Đồng thời kéo nạn nhân lại gần anh ta và làm anh ta choáng trong một thời gian ngắn. Ngoài ra, anh ta sẽ nhận được một lá chắn giúp chặn sát thương. Đồng minh đứng trong khu vực di chuyển cũng nhận được lá chắn tương tự.

Dang-trang-dong-bo Ngụy trang đồng bộ

Krizzix sử dụng lượng máu tự nhiên của mình để giúp đồng đội xung quanh tăng tốc độ chạy. Sau một lúc, Krizzix và tất cả các đồng minh của anh ấy bước vào trạng thái ngụy trang. Sau khi thi triển, Krizzix và đồng đội cũng có được tầm nhìn của kẻ địch gần nhất.

Thứ tự tăng kỹ năng của Krizzix

cac-tang-ky-nang-krizzix

Bạn nên nâng cấp kỹ năng 1 – Ngụy trang đơn trước, sau đó nâng tối đa kỹ năng 2 – Lôi cuốn, sau đó chuyển động 3 – Ngụy trang đồng bộ và cuối cùng là chiêu 1.

Cách xây dựng vật phẩm, rune và huy hiệu Krizzix ở vị trí Trợ thủ

Rune Gem Krizzix

krizzix

Phù hiệu Krizzix

Phu-hieu-krizzix

Cách xây dựng Krizzix

Cách xây dựng bản đồ chuẩn

cach-len-do-krizzix

Giáp thần biển> Giày pháp sư> Giáp đau khổ> Khiên bị mất> Giáp hộ mệnh

Cách xây dựng các vật phẩm sát thương

cach-len-do-krizzix-1

Huân chương Thần biển> Giày kiên cường> Quyền trượng băng> Mặt nạ Berith> Huân chương thành Troy> Giáp hộ mệnh

Cách chơi Krizzix

Vị trí đề xuất: Trợ lý.

Phép bổ trợ: Flash, Hồi máu hoặc Tốc độ.

Giai đoạn đầu Game

Ở giai đoạn đầu, Krizzix có lợi thế về khả năng kiểm soát bản đồ, có thể biết được vị trí của kẻ địch. Thậm chí, tận dụng huy hiệu “Ưu nhược điểm” để gây sức ép ở đầu game.

Game tầm trung

Đây là lúc để kiểm soát các mục tiêu lớn trên bản đồ. Với khả năng ngụy trang cho đồng đội trong 4s, chắc chắn đối thủ sẽ không biết điều gì đang chờ đợi mình trong bụi rậm, hang mục tiêu hay thậm chí là trên đường đi.

Giai đoạn cuối

Cuối game hãy kết hợp với đồng đội có thể lao vào giao tranh để gây khống chế và sát thương. Những chiêu thức của Krizzix sẽ giúp khả năng áp sát nhanh hơn, dễ dàng hạ gục chủ lực của đối phương. Những vị tướng cơ động hay sát thủ một phát cực kỳ phù hợp với Krizzix như Zill, Lindis.

Cách chống lại Krizzix

Một số tướng có khả năng để lộ tầm nhìn như Elsu hay Lindis có thể phát hiện ra vị trí của Krizzix, dù không mất trạng thái ngụy trang nhưng kẻ địch vẫn có thể tấn công. Hãy cẩn thận nếu không muốn đối phương dùng chiêu “Gậy mình đập lưng ông” để bắt lại.

Đây là hướng dẫn cách chơi Krizzix – cách xây dựng vật phẩm, rune và huy hiệu Trợ lý Krizzix chi tiết nhất. Hi vọng các bạn hiểu rõ điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng này để chơi game tốt hơn.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Xem ngay: Cách chơi Volkath – Cách chế tạo vật phẩm, rune và huy hiệu Volkath