Như các bạn đã biết, Teamfight Tactics Season 3 đã có mặt tại máy chủ thử nghiệm PBE. Với hàng loạt thay đổi về tướng, trang bị và lối chơi, chắc chắn DTCL Season 3 sẽ mang đến những điều độc đáo và hấp dẫn. Trong bài viết này, AZGame.Info sẽ hướng dẫn Cách chơi 51 vị tướng trong TFT Season 3 chi tiết nhất. Mời các bạn cùng theo dõi!

Cách chơi 51 vị tướng trong TFT Season 3 (PHẦN 1)

Chung 1 Vàng

Caitlyn: Chrono / Sniper

caitlyn-dtcl-mua-3

Giới thiệu: Caitlyn tương tự như những vị tướng 1 vàng trong DTCL Season 2 như Vayne và Kog’Maw. Cô ấy có tốc độ tấn công cao, phòng thủ thấp và ít máu. Tuy nhiên, cô ấy có thể gây sát thương lớn nếu không chết.

Vị trí: Hàng sau.

Mẹo chung: Kỹ năng của Caitlyn nhắm vào kẻ địch ở xa nhất nhưng sẽ trúng kẻ địch đầu tiên mà nó đi qua. Do đó, việc đặt cô ấy ở giữa sẽ giúp cô ấy bắn kẻ thù trong góc mà không trúng đội xe tăng đối phương.

Fiora: Cybernetic / Blademaster

fiora-dtcl-mua-3

Giới thiệu: Fiora đã trở lại với tư cách là một Siêu Skin. Về cơ bản, cô ấy giống với Phần 1 và có khả năng trở thành người giữ vật phẩm chuyển tiếp.

Vị trí: Hàng ghế trước 2 bên.

Mẹo chung: Vì Fiora không có buff, hãy sắp xếp cô ấy ở hai bên hàng trước. Nhưng với một vật phẩm ban đầu như Bàn tay Công lý, cô ấy có thể gây thêm sát thương hoặc hồi máu với tốc độ đánh của mình. Sức mạnh của Cybernetic sẽ cho phép cô ấy trở thành một vị tướng vững chắc nếu bạn có thể tìm thấy 2 vị tướng Cybernetic khác để ghép đôi với cô ấy.

Graves: Space Pirate / Blaster

mộ-dtcl-mua-3

Giới thiệu: Graves không gây nhiều sát thương, nhưng khả năng của anh ta có thể rất hữu ích khi chống lại các đội gây sát thương chủ yếu bằng các đòn đánh thường.

Vị trí: Hàng ghế đầu.

Mẹo chung: Graves rất được buff ngay cả khi chỉ có 1 sao và anh ta sẽ có lợi khi nhận sát thương để sử dụng các kỹ năng nhanh hơn.

Jarvan IV: Ngôi sao bóng tối / Người bảo vệ

jarvan-dtcl-mua-3

Giới thiệu: Jarvan là tướng chống chịu ở hàng đầu giúp tăng tốc độ đánh cho đồng đội. Khi chết, Jarvan cũng giúp tăng sát thương cho các đồng đội thuộc Ngôi Sao Bóng Tối.

Vị trí: Hàng ghế đầu.

Mẹo chung: Sắp xếp đồng đội gần Jarvan để tăng tốc độ đánh sau khi anh ta sử dụng một kĩ năng. Ngoài ra, hãy đặt Jarvan gần đồng minh Dark Star mà bạn muốn nhận được buff.

Kha’Zix: Void / Kẻ xâm nhập

kha-zix-dtcl-mua-3

Giới thiệu: Kha’Zix gần như giống hệt với Phần 1, ngoại trừ việc anh ta không còn là một sát thủ nữa.

Vị trí: Hàng sau.

Mẹo chung: Kha’Zix có thể trở thành kẻ gây sát thương lớn nhất trong giai đoạn đầu trận đấu mà không cần nhận bất kỳ phép bổ trợ nào. Nên đặt Kha’Zix vào vị trí có thể một mình chống chọi với kẻ địch.

Leona: Điều khiển học / Vanguard

leona-dtcl-mua-3

Giới thiệu: Leona gần như giống hệt với Season 2, ngoại trừ kiểu của cô ấy. Với phép buff Cybernetic, cô ấy sẽ rất mạnh mẽ trong giai đoạn đầu và giữa trận đấu với chỉ 1 món đồ.

Vị trí: Hàng ghế đầu.

Mẹo chung: Với khả năng tăng giáp của Vanguard, Móng Vuốt Rồng dành cho Leona là một lựa chọn chắc chắn hơn Giáp của Thorn. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào đội hình mà kẻ thù đang chơi.