Cách Bật Dark Mode của Youtube trên Android

chế độ tối trên youtube

Đôi mắt là một bộ phận quan trọng trên cơ thể con người chúng ta. Nếu không có điều này, cuộc sống của chúng ta sẽ không trọn vẹn, phải không? Chúng ta biết đôi mắt quan trọng như thế nào, nhưng chúng ta có quan tâm đến chúng không?

Nếu anh ta làm vậy, một người đàn ông trung bình dành phần lớn thời gian trong ngày của mình để xem video trên YouTube. Nhưng ảnh hưởng đến mắt của bạn là gì? Có phải đôi mắt của bạn yếu vì bạn dành quá nhiều thời gian cho nó?

Câu trả lời là có. Điều này là do ánh sáng trắng phát ra từ màn hình điện thoại đang làm giảm thị lực của bạn. Nhưng làm thế nào để tránh nó? Để tránh điều này, bạn có thể Bật Chế độ tối của Youtube trên Android , vì vậy ánh sáng từ màn hình ít có khả năng ảnh hưởng đến mắt của bạn.

chế độ tối trên youtube

Chế độ tối – Chế độ tối là gì?

Bây giờ bạn phải nghĩ chế độ tối là gì. Vì vậy, trước tiên tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về nó và sau đó tôi sẽ cho bạn biết quá trình kích hoạt chế độ tối trên YouTube Android.

Nếu chú ý, bạn sẽ hiểu rằng thông thường tất cả các ứng dụng đều có giao diện người dùng được thiết kế sáng sủa, với nhiều đèn trắng tắt hơn. Điều đó gây ảnh hưởng không tốt đến mắt của chúng ta. Vì vậy, để tránh điều này, Chế độ tối là một tính năng tuyệt vời làm tối giao diện người dùng của bạn.

Điều này chỉ cho phép ánh sáng rời khỏi màn hình khi cần thiết, giúp bảo vệ mắt.

Tại sao phải bật Chế độ tối của YouTube?

  • Nếu điện thoại của bạn có màn hình Amoled thì bạn phải bật Chế độ tối của Youtube. Vì màn hình Amoled rất có hại cho mắt.
  • Pin dự phòng của bạn quá yếu? Sau đó sử dụng Chế độ tối của Youtube. Điều này cũng sẽ giúp dự phòng năng lượng thấp của bạn chạy lâu hơn.
  • Bạn có thể xem video Youtube mà không gặp khó khăn vào ban đêm.
  • Nó làm cho ứng dụng YouTube của bạn trông bắt mắt và độc đáo.

Cách bật Chế độ tối của YouTube trên Android

Cuối cùng, bạn đã đưa ra quyết định biết Cách bật Chế độ tối của YouTube trong Android để bảo vệ đôi mắt của mình. Quá trình này rất đơn giản và dễ làm. Chỉ cần làm như đề cập bên dưới.

  • Mở ứng dụng YouTube.
  • Nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn để truy cập cài đặt hồ sơ.
  • Đi tới Cài đặt.
  • Bây giờ hãy nhấp vào Cài đặt chung.
  • Kích hoạt tùy chọn trong Dark Dark Theme.

Lưu ý: Nếu bạn không thể tìm thấy tùy chọn Dark Dark Theme ở đó, hãy thử lại sau khi cập nhật ứng dụng của bạn.

Xem thêm những bài về : Tin Tức Game