Các loại đạn

Mục lục bài viết:

I. Các loại đạn trong game PUBG Mobile

II. Hướng dẫn cách sử dụng đạn PUBG Mobile

Chi tiết bài viết:

Đạn dược trong game PUBG Mobile chỉ là nguyên liệu, vật liệu đầu vào cho các loại súng, vũ khí nổ dùng để tấn công và gây sát thương cho kẻ thù. Càng nhiều đạn, càng dễ tấn công và tiêu diệt đối thủ, tỷ lệ chiến thắng càng cao.

Tùy thuộc vào loại súng, loại đạn mà người chơi có thể sử dụng trong game? Mỗi loại đạn có một sức mạnh và hiệu quả chiến đấu khác nhau và còn phụ thuộc vào khả năng sử dụng của người chơi. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn ở bài viết dưới đây nhé.

I. Các loại đạn trong game PUBG Mobile

1. Đạn .45

– Các loại đạn này bao gồm: P1911, súng tiểu liên Thomson, Vector.

– Số liệu thống kê về đạn:

+ Trọng lượng đạn: 0,4
+ Số lượng đạn: 15 và 30

Đây là loại đạn được cho là không mạnh vì độ sát thương thấp khi kết hợp với các loại súng nói trên. Trong chiến đấu, hầu hết game thủ PUBG Mobile sẽ sử dụng đạn cỡ nòng .45 cho súng Thomson do tốc độ xả đạn nhanh.

2. Đạn 5,56 mm

– Các loại súng sử dụng loại đạn này bao gồm: M16A4, M249, M416, SCAR-L.

– Số liệu thống kê về đạn:

+ Trọng lượng: 0,5
+ Cơ số đạn: 30 viên

Nhiều game thủ vẫn gọi đây là viên đạn xanh. Đây là loại đạn dễ dàng tìm thấy trong game PUBG mobile bởi những loại súng bắn đạn này có độ ổn định cao cũng như tốc độ, tầm bắn, sát thương khá lớn. Nhiều người cũng tin dùng loại đạn này trong thực chiến.

3. Đạn 7,62 mm

– Các loại súng sử dụng loại đạn này bao gồm: AKM, Kar98k, M24, R1895, SKS, Groza.

– Số liệu thống kê về đạn:

+ Về khối lượng: 0,7.
+ Cơ số viên đạn: 15 viên và 30 viên.

Có lẽ trong số các loại đạn kể trên, loại đạn này được cộng đồng game thủ sử dụng nhiều nhất bởi khả năng sát thương lớn mà những khẩu súng sử dụng loại đạn này gây ra. Do đó, trọng lượng của viên đạn cũng thuộc nhóm nặng nhất. Bạn không thể mang nhiều đạn trong ba lô vì nó sẽ chiếm diện tích lớn. Ngoài ra, khi sử dụng loại đạn này, người chơi nên kết hợp với nòng giảm độ giật cho súng.

Có thể bạn quan tâm:

+ Shotgun trong PUBG Mobile

+ Súng bắn tỉa trong PUBG Mobile

4. Đạn .300 Magnum

– Các loại súng sử dụng loại đạn này bao gồm: AWM.

– Số liệu thống kê về đạn:

+ Trọng lượng: 1.00.
+ Cơ số đạn: 10 viên.

Đây là loại đạn đặc biệt chỉ xuất hiện trong hộp airdrop cùng với các loại vũ khí hiếm khác như Groza, M249… Loại đạn này phù hợp nhất với súng bắn tỉa AWM. Khả năng sát thương mà AWM mang lại là rất mạnh.

5. 9 mm. đạn

Các loại súng sử dụng loại đạn này bao gồm: UZI, P92, UMP9, VSS, P18C.

– Số liệu thống kê về đạn:
+ Trọng lượng: 0,375.
+ Cơ số viên đạn: 15 viên và 30 viên.

Loại đạn 9mm cũng được sử dụng phổ biến và được sử dụng cho nhiều loại súng như súng lục và súng tiểu liên. Nhiều ý kiến ​​cho rằng sức sát thương của loại này không bằng các loại đạn trên, nhưng nó có ưu điểm và trọng lượng không lớn, có thể mang theo khối lượng lớn.

6. Đạn số 12 cỡ nòng

– Các loại súng sử dụng loại đạn này gồm: S1897, S686, S12K.

– Số liệu thống kê về đạn:

+ Trọng lượng: 1,25.
+ Cơ số đạn: 10 viên.

Đạn cỡ 12 sẽ phù hợp với các loại súng bắn có tầm bắn gần, khả năng sát thương cao. Nhưng người chơi cần lưu ý chỉ nên sử dụng đầu trận vì tầm bắn quá gần so với các dòng súng khác.

7. Cung tên

– Chọn vũ khí: Nỏ.

– Mục lục:

+ Trọng lượng: 2.
+ Số lượng: 10 cái.

Đây là loại ‘đạn’ đặc biệt nhất tương ứng với một loại vũ khí đặc biệt. Người sử dụng sẽ dùng cung tên để bắn đối thủ nhưng sát thương không lớn vì đây là vũ khí thô sơ.

II. Hướng dẫn cách sử dụng đạn PUBG Mobile

Như đã nói, việc tìm kiếm các loại đạn phụ thuộc vào mục đích sử dụng súng của bạn. Hầu hết các loại đạn nằm rải rác khắp bản đồ. Người chơi có thể dễ dàng tìm và lắp súng.

Bạn cũng cần xem xét việc sử dụng loại đạn này sẽ chiếm diện tích của balo như thế nào. Nếu balo thấp cấp 1, 2 thì bạn nên sử dụng lượng đạn vừa phải để lấy chỗ cho các vật dụng khác.

Nhặt vật phẩm từ kẻ thù cũng là một nguồn đạn hiệu quả. Khi tiêu diệt được đối thủ, hãy tranh thủ nhặt đầy đủ các vật dụng, vật phẩm và đạn để giúp bản thân chiến đấu tốt hơn.

>> Xem thêm:

+ PUBG Mobile mùa 15 mang đến cho game thủ những gì?

+ Vũ khí nỏ trong PUBG Mobile

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com