Brawl Stars MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương)

Tin vui cho những ai đang mong chờ phiên bản MOD của game Brawl Stars là GameModHay vừa kết thúc phiên bản này với menu mod vô cùng hữu ích. Nếu bạn cần Brawl Stars MOD APK thì hãy nhanh tay chọn link tải và kéo xuống dưới để xem các tính năng của MOD và cài đặt trên Android ngay nhé.

Giới thiệu Game Brawl Stars

APK của Brawl Stars MOD

Kể từ khi ra mắt cộng đồng game thủ, Brawl Stars đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người chơi. Nó hấp dẫn bởi đồ họa đẹp, hoạt động mượt mà, đa ngôn ngữ và được cập nhật liên tục. Bên cạnh đó, Game này mang đến những nét mới cho thể loại game đấu trường với lối chơi đơn giản. Nó chắc chắn tạo ra niềm vui cho các game thủ.

Trong game, nhiệm vụ của bạn là sử dụng chiến binh Brawl của mình, hợp tác với bạn bè trong các trận đấu để giành danh hiệu và phần thưởng. Từ đó, game thủ sẽ có thể mở Key các chiến binh Brawl và có đủ nguyên liệu để nâng cấp chúng.

Gameplay

Brawl Stars MOD dành cho Android

Brawl Stars có lối chơi khá cơ bản. Người chơi chỉ cần sử dụng thành thạo các phím và điều khiển nhân vật của mình chiến đấu và vượt qua các thử thách. Thao tác thực hiện không quá phức tạp, trong đó bạn chỉ cần điều khiển di chuyển – bắn – nạp đạn – di chuyển. Cụ thể, phím di chuyển ở bên trái và phím tấn công ở bên phải.

Trong quá trình chơi, người chơi và đồng đội của họ cần thu thập các mảnh đá quý. Đội nào nhận được 10 viên ngọc đầu tiên là đội chiến thắng. Ngoài ra, Game còn hiển thị số lượng đá quý trên thanh bên trái và phải của màn hình.

Tuy nhiên, mỗi lần bắn sẽ chỉ cho phép game thủ bắn 3 viên đạn. Sau đó, bạn cần đợi một vài giây để nó tải lại. Game này đòi hỏi bạn phải khéo léo và tính toán một chút nên phải chú ý vấn đề này.

Chế độ Game

Tải xuống Brawl Stars MOD tiền kim cương đầy đủ

Với Brawl Stars, game thủ và đồng đội của họ có thể thi đấu với bất kỳ đội 3 người chơi nào từ khắp nơi trên thế giới. Có 4 chế độ chơi cho bạn lựa chọn, cụ thể:

  • Tiền thưởng : Trong chế độ này, người chơi giết người chơi khác sẽ nhận được một ngôi sao trên đầu trang. Đội nào thu thập được nhiều sao nhất sẽ thắng Game.
  • Smash & Grab : Trong chế độ này, người chơi sẽ thu thập Crystals từ trung tâm của bản đồ. Đội nào nhận được 10 viên Pha lê đầu tiên sẽ chiến thắng.
  • Trộm cắp : Đây là chế độ solo.
  • Cuộc biểu tình : Trong chế độ này, 10 người chơi chiến đấu trên một bản đồ. Người sống sót cuối cùng là người chiến thắng.

Phiên bản MOD của Brawl Stars

Brawl Stars MOD 2020

Tương tự như Castle Clash, Clash of Clan và nhiều tựa Supercell khác, Brawl Stars cũng có phiên bản MOD dành cho Android. Tuy các tính năng không nhiều và đầy đủ như các game khác nhưng đây chắc chắn là đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng cho bạn.

Tính năng MOD

  • Không giới hạn tiền (vàng, kim cương)
  • Chống lệnh cấm

Cài đặt MOD

Giờ đây, bạn có thể thoải mái chơi Brawl Stars trên điện thoại mà không cần lo lắng bất cứ điều gì. Game thủ cần chuẩn bị điện thoại Aandroid đủ tốt để bắt đầu cài đặt Game. Rất đơn giản để cài đặt Brawl Stars trên Android. Vui lòng tham khảo các bước cài đặt bên dưới:

  1. Game thủ cần tải file APK Brawl Stars MOD trong bài viết
  2. Nhấp vào File APK đã tải xuống và chọn “Cài đặt” để bắt đầu.
  3. Nếu đây là lần đầu tiên bạn cài đặt Game bằng File APK, điện thoại của bạn có thể yêu cầu cài đặt từ một nguồn không xác định. Vui lòng đồng ý và bật tính năng này cho Brawl Stars.
  4. Quay lại giao diện cài đặt và nhấp vào “Cài đặt” một lần nữa. Chờ vài phút để quá trình tải và cài đặt hoàn tất, sau đó chọn Mở để bắt đầu Game.

Tổng quat

Brawl Stars là một Game tuyệt vời cung cấp cho người chơi một lượng nội dung khổng lồ và lối chơi đa dạng. Họ có thể giữ bạn trong Game trong nhiều tháng. Bạn có thể chơi game và cảm nhận sự phấn khích mà không cần phải đạt cấp độ cao nhất. Bên cạnh đó, đồ họa của game cũng rất ấn tượng. Link tải bản Mod Money đã được cập nhật cho android rồi.

Xem thêm những bài về : Game Mobile

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com