Bom tấn SLG Top 1 Châu Á Long Đồ Bá Nghiệp ra mắt hôm nay, tặng Giftcode khủng

Sự chờ đợi của hàng nghìn game thủ suốt hơn 2 tuần qua cuối cùng cũng đã đến hồi kết khi Long Đồ Bá Nghiệp – Game Chiến Thuật Hay Nhất Châu Á chính thức ra mắt vào 10h00 ngày hôm nay. Có lẽ còn lâu cộng đồng game thủ Việt Nam mới “phát sốt” mới có cơ hội trải nghiệm một siêu phẩm đồ họa ăn khách và công nghệ đỉnh cao của dòng game SLG. Hiện tại, người chơi có thể tải TẠI ĐÂY và trải nghiệm thế giới rộng lớn chưa từng có cùng nhiều tính năng huyền thoại được yêu thích.

Trailer điện ảnh Long Đồ Bá Nghiệp – Game chiến thuật SLG thời gian thực hay nhất Châu Á

Nếu bạn chưa biết thì Long Đồ Bá Nghiệp là tựa game chiến thuật SLG có thể nói là xuất sắc nhất từng được phát hành tại Việt Nam khi sở hữu nền tảng đồ họa cao cấp Unity 2017. Tuy mới ra mắt nhưng đã gần 2 nhưng nó vẫn là engine tối ưu có thể tái hiện chân thực và sống động từng khung hình, bối cảnh của Game, điều mà hiếm có sản phẩm chiến thuật nào hiện nay có được.

[​IMG]
Đồ họa cực kỳ sống động vượt qua nhiều game Long Tu Bá Yêu trên PC phần nào đã giúp tựa game này trở thành game hay nhất Trung Quốc năm 2017.

Choáng ngợp là từ đẹp nhất để miêu tả trải nghiệm của Game này ngay từ những giây đầu tiên. Khác với các game SLG truyền thống thường có hình ảnh 2D, mọi vật thể trong Long Đồ Bá Nghiệp đều là 3D và cực kỳ chân thực, mô phỏng chi tiết từng gợn sóng của dòng sông chảy quanh thành chính, tàu thuyền. hiệu ứng ngày và đêm, chim bay, bóng tối …

Chỉ có tòa lâu đài chính của Long Đồ Bá Nghiệp mới mang lại cảm giác choáng ngợp

Các nhân vật trong Long Đồ Bá Nghiệp được thiết kế theo phong cách người lớn 18+ và cực kỳ chi tiết. Người chơi có thể nhìn rõ từng ngón tay, từng lớp vảy trên áo giáp và đặc biệt là thần thái mang tinh thần quyết chiến rõ nét, đặc biệt là các danh tướng thời Tam Quốc. Về phần mỹ nhân, đội ngũ thiết kế đã đưa cái “hồn” của nhân vật vào từng ánh mắt, từng đường cong chứ không hề bị “đơ” như những game nhập vai 3D khác.

[​IMG]
Mỗi nhân vật Long Đồ Bá Nghiệp đều có cái hồn riêng và thiết kế chân thực nhất

Nói thêm một chút về cốt truyện, bối cảnh của Long Đồ Bá Nghiệp không chỉ có Tam Quốc, mà Game này còn trải dài hơn thế nữa, bao gồm cả thời Tần, Tống, Hán, Xuân Thu, Chiến Quốc … cùng Phong kiến. chư hầu kéo dài hàng trăm năm. Người chơi sẽ trở thành chủ nhân của một thị trấn nhỏ giữa hàng nghìn thị trấn khác, tìm cách thu phục lòng người, mở rộng lãnh thổ và xâm chiếm các vùng lãnh thổ xung quanh.

[​IMG]
Người chơi sẽ xây dựng sức mạnh của mình để ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn để thống trị các vùng lãnh thổ xung quanh

Đặc điểm của Long Đồ Bá Nghiệp hoàn toàn là SLG (chiến thuật thời gian thực) chứ không “trộn lẫn” với nhiều hoạt động thường thấy của các thẻ tướng RPG. Gameplay chủ yếu xoay quanh việc xây dựng pháo đài, chiếm đoạt tài nguyên và lãnh thổ, từ đó xây dựng Huyết Minh để từng bước chinh phục các quận của Châu Thành, trở thành vua của lục địa này và lãnh đạo cuộc tấn công của các lục địa khác nhằm thống nhất Cửu Châu.

[​IMG]
Chiếm các quận, rồi xưng vương, thống nhất Cửu Châu là điểm đến của tất cả người chơi Long Đồ Bá Nghiệp.

Gameplay của Long Đồ Bá Nghiệp thiên về thời gian, trong một số hoạt động như Thao Thiết, người chơi có thể dàn tướng và tay sai để có thể chống lại quân địch. Số lượng tướng trong Game này vô cùng lớn, bao gồm nhiều danh tướng từ các triều đại khác nhau. Nhìn chung, có 5 hạng tướng phản là Trí, Võ, Thủ, Tri thủ và Vô thủ.

https://www.youtube.com/watch?v=2EtlSZgUUkw

Nhờ nền tảng đồ họa cao cấp, từng trận chiến của Long Đồ Bá Nghiệp được tái hiện vô cùng chân thực như trong phim

Lính trong Long Đồ Bá Nghiệp không phụ thuộc vào tướng như các game SLG khác mà có thể đi theo bất kỳ tướng nào. Có 12 loại quân, cụ thể là Giáo, Kỵ binh, Đao, và Cơ giới, và cũng có thể khắc chế lẫn nhau. Mỗi đội quân có thể được nâng cấp lên các cấp độ khác nhau, cấp độ càng cao thì sức mạnh càng lớn. Có lẽ điểm khác biệt lớn nhất ở Long Đồ Bá Nghiệp là tướng không trực tiếp ra đòn tiêu diệt địch mà chỉ đơn giản là cộng thuộc tính cho binh lính, sử dụng các kỹ năng hỗ trợ tấn công và phòng thủ.

[​IMG]
Tướng và binh trong Long Đồ Bá Nghiệp mâu thuẫn với nhau, người chơi cần xây dựng tổ đội hợp lý để tận dụng tối đa lợi thế của bản thân, đánh vào điểm yếu của đối thủ.

Chính việc không quá phụ thuộc vào các vị tướng đã giúp Long Đồ Bá Nghiệp tạo ra cho mình một chiến thuật vô cùng “hack não”, nâng cao tính thông minh trong game, đặc biệt là ở khâu điều quân và tính toán thời gian chính xác. Nói cách khác, đây là cách chơi kinh điển của dòng game SLG mà Long Đồ Bá Nghiệp hướng tới, tạo nên những trận đấu trí đỉnh cao thực sự giữa người chơi.

[​IMG]
Trận Long Đồ Bá Nghiệp là đỉnh cao của chiến thuật SLG, nơi trí tuệ chế ngự tất cả

Nhân dịp chính thức open beta, Long Đồ Bá Nghiệp đang có những phần quà tặng code giá trị cho người chơi tham gia trải nghiệm, mỗi code sẽ bao gồm:​​​​​​​​​​​​

  • Chí Hiền Lệnh: 1
  • Bó séc: 50
  • Gói dân dụng: 50
  • Gói đá quý: 50
  • Sách kỹ năng: 300

Hạn sử dụng: 31/03/2019
Tải ngay Long Đồ Bá Nghiệp TẠI ĐÂY
Hạ cánh: Bấm VÀO ĐÂY
Fanpage: Bấm VÀO ĐÂY